4.1
186 เรตติ้ง (153 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว LobsterCity บรรทัดทอง

NumPeung W
24 มี.ค. 2024
Lobster city
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไข่ข้นปู

ในใจตอนแรก ก็อยากจะลองพวกก๊วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น มาถึงร้านปุ๊ป พนักหน้ทร้านก็แนะนำเมนูของ lobster city ข้าวกุ้งแกะมันกุ้ง รูปจากหน้าเมนู ข้าวกุ้งแกะ สั่งอันนี่แหละ ปรากฎว่า วันนี้เมนูกุ้ง หมดทุกเมนู เลยจบที่ข้าวไข่ข้นปู รสชาติปูหวานมาก อันนี้ก็ตราตรึง ไข่ข้นก็คือไข่ข้น ดีอยู่แล้ว ที่เด็ด คือ พริกน้ำปลาของร้าน ที่ตราตรึงในใจ พริกน้ำปลาที่มีมะนาว เปรี้ยวนิด และน้ำตาล หวานหน่อย ครบรสเว่อๆๆๆ ตามคอนเซป “เปรี้ยวเค็มหวาน” กระเทียมฝานแผ่นๆในพริกน้ำปลา คือ ชอบมากก 👍🏻 ไข่ข่นปูหมด ยังสามารถกินข้าวคลุกพริกน้ำปลาได้สบายๆ เราสั่งเมนูข้าวราดกระเพราเนื้อแองกัสสับ และ แกงจืดวุ้นเส้นหมูสับ ไม่มีรูป เพราะ จ้วงช้อนกันเมามันเอาตาย สรุปคือ ชอบบบบบบ

ข้าวไข่ข้นปู

JoyMymelody
กุ้งตัวโตกับซอสมันกุ้งเข้มข้น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวกุ้งแกะ

เราเห็นเมนูร้านนี้ในเพจนึงค่ะ หน้าตากุ้งน่าทานมาก ก็เลยสั่งเดลิเวอรี่มาลอง ข้าวกุ้งแกะ เสริมมาพร้อม ปลากรอบ พริกซอย กระเทียมสด พริกน้ำปลาและซอสมันกุ้งค่ะ กุ้งแกะเปลือกมาเรียบร้อยแบบพร้อมทาน กุ้งตัวโตพอประมาณเนื้อแน่นเด้งดีค่ะ มีความสด ทานคู่กับซอสมันกุ้งเข้ากันดี เติมน้ำจิ้มเพิ่มรสชาติเปรี้ยวเผ็ด อร่อย ถูกใจค่ะ #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม

Bigbellynomnom
91k4.4k
ข้าวกุ้งแกะราดมันกุ้ง

Lobster City ย่านบรรทัดทอง ร้านอาหารทะเลขึ้นชื่อเรื่องกุ้งล็อบสเตอร์ในราคาจับต้องได้ และยังมีอาหารทะเลให้เลือกเยอะ เมนูแนะนำ ข้าวกุ้งแกะ มีแบบ 6 ตัว 169 บาท และ 12 ตัว 310 บาท ราดมันกุ้งฉ่ำๆ ชอบตรงที่กุ้งแกะมาให้พร้อมทาน กินสะดวกมาก #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม

yui
ข้าวกุ้งแกะ เมนูเรียกชื่อของร้านนี้

Lobster city เดินมาซื้อที่ร้าน ใส่กล่องกลับไปทานที่บ้าน เย็นวันเสาร์ คนในร้านไม่เยอะ เหมือนสมัยบูมมากๆ ที่ต้องรอคิว นี่เข้ามาทานได้เลยมีโต๊ะว่าง หน้าร้านมีป้ายใช้ AIS Point ได้ส่วนลด 40฿ ลืมใช้ สั่ง ข้าวกุ้งแกะ 6 ตัว 169฿ กุ้งสดเด้ง มีซอสมันกุ้ง 🌶️ พริกขี้หนูซอน กระเทียมสด และน้ำจิ้มซีฟู้ด ข้าวหอมมะลิอร่อย มีปลากรอบ สดใหม่ รสชาติอร่อย ใช้ได้ ซื้อใส่กล่องกลับบ้าน ก็อร่อยเหมือนทานที่ร้าน #LI...อ่านต่อ

29 ส.ค. 2024
ลองสั่งเมนูอื่นที่นอกเหนือจาก ข้าวกุ้งแกะบ้าง
Tiger Cry
24 ก.พ. 2025
ร้านดังย่านบรรทัดทอง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปูผัดผงกะหรี่, ต้มยำกุ้งน้ำข้น

ล็อบสเตอร์ซิตี้ บนถนนบรรทัดทอง เปิดเที่ยงถึงสี่ทุ่ม ข้าวกุ้งแกะหกตัวราคา 169 บาท - ทานคู่กับปลากรอบ กระเทียมและพริก กุ้งไซส์ไม่ใหญ่ รสชาติพอใช้ได้ แต่ว่าอาหารไม่ร้อนทั้งข้าวและกุ้ง สิ่งที่พอจะชูรสชาติดีขึ้นคือน้ำจิ้มซีฟู้ด และส่วนตัวคิดว่าประกอบไม่เข้ากับเมนูนี้ ปูผัดผงกะหรี่ราคา 350 บาท - จานนี้อร่อย ก้อนใหญ่ ผงกะหรี่นัวเข้มข้น ทานกับข้าวสวย อิ่มอร่อย ต้มยำกุ้งน้ำข้น 250 บาท - ต้มยำรสชาติด...อ่านต่อ

Puifai
32134k
6 ก.พ. 2025
Lobster city ข้าวหน้ากุ้งแกะ 😋บรรทัดทอง🦞

สาวกtiktok ไปบรรทัดทองต้องไปตามข้าวหน้ากุ้งแกะ หน้านี้นัววว มันเยิ้มๆๆ น้ำจิ้มอร่อย แต่ต้องจองคิวไปก่อนน้าาวันที่ไปคนเยอะมากกก จองในแอพ QueQ เลยงับ ระหว่างรอบก็เดินเล่นพลางๆไม่นานมากก 😋
Bangkok #puipuifaixbkk
#puipuifai #ป้ายยากับlemon8 #บรรทัดทอง #บรรทัดทองของอร่อยดูเพิ่มเติม

Mim Likes This
2.9k2k21.5k
31 ธ.ค. 2024
สวรรค์ของคนรักอาหารทะเล

🌈 Lobster City ร้านเปิดใหม่ที่ฮอตสุดในย่านบรรทัดทองตอนนี้ ร้านนี้เป็นร้านในเครือรสดีเด็ด by นพ ♥️เน้นซีฟู้ดส์สดใหม่ รสชาติสไตล์ไทยๆ นั่งสบาย 👍เมนูไฮไลท์ -ปลาเก๋าดำหม้อไฟ 360.- 200 กรัม -ปลาจาระเม็ดหัวทอง กก.ละ 1500 บาท 750 กรัม 1125.- ราคาดีมาก และที่สำคัญคือสดมาก น้ำซุปหม้อไฟเลือกได้ 1 อย่าง ซุปมิโสะ,ซุปเต้าเจี้ยว,ซุปบ๊วยยูซุ น้ำจิ้มเต้าเจี้ยวรสชาติอร่อยเดอะเบสท์ เปรี้ยวเผ็ดนิดๆ หอมเต้า...อ่านต่อ

22 ต.ค. 2023
หม้อไฟเนื้อไฟ

รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
ร้านดังจากเชียงใหม่สู่บรรทัดทอง โดดเด่นน้ำยาปู เมนูปูเยอะ ซีฟู้ดสดใหม่
นิมิตร อาหารไทยไม่ใส่ชูรส/ผงปรุงรส พระราม 9
นิมิตร อาหารไทยไม่ใส่ชูรส/ผงปรุงรสพระราม 9
คิดถึงอาหารไทยโฮมเมด คิดถึง “นิมิตร” ปรุงสดใหม่ทุกจาน ไม่ใส่ผงชูรส