รีวิว คณากรคลินิก

Kwang
คณากรคลินิก เวชกรรม โคราช

วันนี่เข้ามาใช้บริการครั้งแรก กับหมออาร์ม มาฉีดโบท๊อกกับฟิลเลอร์ เอาจริงๆแอบเข้ามาดูรีวิวก่อนหน้า พอมาถึงคลินิกแล้ว รู้สึกแตกต่างจากที่เคยไปมาหลายที่ พี่พนักงานน่ารักมากบริการดีมาก ดูและ เป็นอย่างดี คุณหมออธิบายรายละเอียดการทำทุกขั้นตอน การใช้ยาปริมาณที่เหมาะสม และดูดยาสแกนยา ให้ดูต่อหน้า ซึ่งที่อื่นจะผสมมาให้เราก่อน ที่สำคัญคือ เจ้าของคือคุณหมอทำเอง ตรงป้าย มีใบประกอบชัดเจน สบายใจและรู้สึกประทับใจ บริการดีบอกต่อ คณากร คลินิก korat

23 ม.ค. 2024
คลินิกหมออาร์มบริการดีมาก ไม่ขายคอร์ส ให้คำปรึกษาดีค่ะ

แนะนำคลินิกทำสวยที่โคราช ราคาไม่แพง ไม่ขายคอร์ส คุณหมอให้คำปรึกษาดี ต้องมาที่คณากรคลินิกโคราชเลยค่ะ คลินิกอยู่ในเมือง เส้นรร.มารีย์วิทยา ตรงข้ามคลินิกหมอโยธี ติดกับคลินิกทันตกรรม your smile แผนที่ google map : https://goo.gl/maps/W3VmzFepNGNPx9nV6ดูเพิ่มเติม

รีวิวฉีดฟิลเลอร์กับหมออาร์มโคราช
ฟิลเลอร์ปากทรงสวยฉ่ำมาก
ราคา: ราคา 6,990 บาท/CC

สาวๆโคราชใครอยากฉีดฟิลเลอร์ปากฉ่ำๆ แนะนำที่คณากรคลินิกเลยค่ะ หมออาร์มปั้นทรงปากสวยมาก ปากฉ่ำๆอวบอิ่ม แถมราคาไม่แพงด้วยนะดูเพิ่มเติม

ฟิลเลอร์ปาก
23 ม.ค. 2024
ฉีด meso fat แล้วได้ผลดีมาก ราคาไม่แพง