4.1

รีวิว 168/8 Bakery house

Dreammie
6 ก.พ. 2024
เค้กอร่อย ครีมเนยสดดีมาก เครื่องดื่มก็ดี
11 ก.ค. 2023
บริการ เค้กเครื่องดื่มอร่อย ไม่ผิดหวัง

yimsiam
14 พ.ย. 2023
ร้านคาเฟ่ในบ้านบรรยากาศมินิมอล
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟส้ม, โกโก้, มัจฉะปั่น

ใครอยู่แถวแก่งคอยทางลงเข้ากทม.หรือผ่านกลับเข้ามาแวะร้านนี้ได้ร้านคาเฟ่เล็กๆเปิดใหม่ในบ้านแต่งร้านน่ารัก มีที่จอดรถ โต๊ะมีไม่มาก เค้กมีหลายอย่างทำเอง เค้กมะพร้าวหน้ามาเยอะแต่มะพร้าวยังไม่ออกเท่าไหร่แช่เย็นไว้จะแฉะไปนิด ส่วนเครื่องดื่มที่สั่งใช้ได้หมดชอบมากคือมัจฉะปั่นใช้มัจฉะจริงๆเข้มหอมนมมันกำลังดี ราคาถือว่าไม่สูงมากเข้าถึงคนในย่านนี้ได้ดูเพิ่มเติม

31 ต.ค. 2022
อร่อยเหมือนเดิมครับ มาบ่อย เพราะราคาโดนใจมากครับ
กาแฟส้ม
14 ต.ค. 2022
อร่อย สะอาด รสชาติดี
23 ต.ค. 2022
ราคาไม่แพงเลย

น้ำเอย เค้กเอย อร่อยมาก สั่ง Delivery ก็คือเร็วมาก ประทับใจค่ะ ไปทานไม่ต่ำกว่า 10 ครั้งแล้ว รักที่สุด คือร้านนี้ดูเพิ่มเติม

เค้กเอยอะไรเอย อร่อยมาก สั่งได้เลยค่ะกาแฟส้ม ปลื้มมากค่ะ

เต็ม10  บ้านนา นครนายก
เต็ม10 บ้านนา นครนายก
ชี้เป้าร้านอาหารบรรยากาศดี กลางทุ่งนานครนายก เมนูหลากหลายกว่า 100 เมนู
EL Café Khaoyai
EL Café Khaoyai
จิบกาแฟชิล ๆ ในคาเฟ่เขาใหญ่สไตล์มินิมอลที่ดูวิวธรรมชาติได้แบบพาโนรามา