5.0

รีวิว บ้านลันได แม่ริม

Pimu
24 มี.ค. 2025
ร้านบ้านลันได สาขาแม่ริม การันตีความอร่อยด้วยรางวัล มิชลิน 6 ปีซ้อน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ป่าแม่ริม, ทะเลทอดซอสพล่า

ร้านบ้านลันได เปิดสาขาใหม่ที่แม่ริม ใครที่จองโต๊ะสาขาในเมืองไม่ได้ แนะนำสาขานี้เลยค่ะ ร้านสวย ถ่ายรูปได้ทุกมุม เมนูอาหารเหมือนสาขาในเมืองและมีเมนูพิเศษที่ใช้วัตถุดิบท้องถิ่นของแม่ริมด้วยค่ะ อาหารรสชาติจัดจ้านครบรสเหมือนเดิม ลองมาทานกันนะคะ

ป่าแม่ริม
แกงฮังเลแก้มวัว
ทะเลทอดซอสพล่า
หน้าร้าน

Ap Ple
17 ก.พ. 2025
บ้านลันไดสาขาใหม่

ความพิเศษของบ้านลันไดสาขาแม่ริมนี้คือ เค้ามี 4 เมนูใหม่ที่ครีเอทมาโดยเฉพาะด้วย ได้แก่ หมูสับปลาส้มพันตะไคร้ทอด,ถั่วแขกหมูสับผัดน้ำพริกข่า, กุ้งขาวต้มบ๊วยเกี๊ยมฉ่าย และแกงฮังเลแก้มวัว อาหารทุกจานของที่นี่ยังคงความเป็นอาหารรสมือแม่ จัดจ้าน เครื่องครบ ทำถึง เผ็ดคือเผ็ดไม่มีการอ่อนข้อใดๆ อร่อยสะใจเหงื่อแตกซิก ดีงามสมศักดิ์ศรีกับที่อวยยศให้เป็น 1 ในร้านแนะนำที่อยากให้มาโดนกันค่ะดูเพิ่มเติม

NGON Vietnamese Restaurant - งอน เวียดนาม The Kad Farang Maerim
NGON Vietnamese Restaurant - งอน เวียดนามThe Kad Farang Maerim
ชวนชิมร้านอาหารเวียดนามขนาดแท้ ลิ้มลองเมนูเลิศรส บรรยากาศแม่ริมสุดชิล
SEQU Restaurant เดอะกาดฝรั่ง แม่ริม
SEQU Restaurantเดอะกาดฝรั่ง แม่ริม
ร้าน Hangout สำหรับคนรักไวน์ที่เชียงใหม่ กิน ดื่ม ชมงานศิลป์ เพลงเพราะ
฿฿