3.2

รีวิว โจ๊กสามย่าน กาดธานินทร์

29 พ.ค. 2022
โจ๊กสามย่าน ฌ เชียงใหม่ มาเปิดให้คนเชียงใหม่ได้ลิ้มละจ้า ✨😋

โจ๊กสามย่าน ณ เชียงใหม่ ❤️ มาลองลิ้มให้ระลึกถึง ร้านเพิ่งเปิดตรงตลาดธานินทร์ มีสองรอบ เช้า 06.00-11.00 น. เย็น 15.00-20.00 น. ใดใดคือถึงมากินตอนเย็นโจ๊กก็ยังร้อนๆ หมูชิ้นโต ไข่เต็มใบ ถ้วยใหญ่หน่อย อร่อยเพราะทำใหม่ตลอดจ้า 😄

โจ๊กหมูใส่ไข่เยี่ยวม้า
โจ๊ก

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
14 ต.ค. 2022
โจ๊กสามย่าน สาขาเชียงใหม่

มาลองโจ๊กสามย่านสาขาเชียงใหม่ ร้านอยู่มุนถนนตรงทางออกที่จะวิ่งเข้าสันติธรรม ผมสั่งเป็นโจ๊กหมู ไข่ ไส้ ส่วนตับหมด ตัวเนื้อโจ๊กข้นกำลังดี หมูสับชิ้นใหญ่ปรุงรสพริกไทยค่อนข้างจัดไปหน่อย ส่วนไส้ไม่ขมไม่คาว โดยรวมก็โอเคครับ ชามใหญ่สมราคาดูเพิ่มเติม

Job Narinnate (Job Job)
18 ก.ย. 2022
ร้านโจ๊กร้านดังกรุงเทพ มาเปิดที่เชียงใหม่ที่ตลาดธานินทร์

ร้านนี้เป็นร้านโจ๊กร้านดังกรุงเทพ มาเปิดที่เชียงใหม่ ที่ตึกแถวตรงกันข้ามกับโซนร้านอาหารที่ตลาดธานินทร์ คนที่ทานบ่อยๆ มาทานร้านนี้บอกว่าเป็นสูตรเดียวกันเป๊ะเลย ส่วนตัวชอบโจ๊กดั้งเดิมของเชียงใหม่ อาจจะเพราะติดรสชาติไปแล้วก็ได้ แต่ก็อร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม

Ap Ple
15 ก.ย. 2022
ร้านโจ๊กเจ้าดังมาเปิดสาขาที่เชียงใหม่ค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กหมูล้วน, โจ๊กหมูใส่ไข่เยี่ยวม้า

โจ๊กสามย่าน ร้านโจ๊กที่มีชื่อเสียงเรื่องความอร่อยของหมูก้อนสูตรลับที่ไม่เหมือนใคร เมนูของโจ๊กสามย่านนี้เค้ามีทั้งโจ๊กหมูและเครื่องใน เลือกใส่ไข่ได้ทั้งไข่ลวก ไข่เค็มและไข่เยี่ยวม้า ส่วนใครอยากจะงดแป้งกินแบบเบาๆร้านเค้าก็มีเป็นเกาเหลาค่ะดูเพิ่มเติม

28 มี.ค. 2022
พบกับโจ๊กสามย่านสาขากาดธานินท์ได้แล้ววันนี้~
Borripat Tonrak Saihom
24 มี.ค. 2022
มาบองชิมโจ๊กสามย่านสาขาเชียงใหม่

ร้านตั้งอยู่ในกาดธานินทร์ท้ายๆเยื้องกับเชียงใหม่ไดเร็ก ลักษณะร้านเป็นตึกแถว1คูหาตกแต่งเน้นโทนสีขาว มีโต๊ะนั่งในร้านราวๆ7โต๊ะ ที่้รานเน้นขายโจ๊ก อย่างครั้งนี้มาลองโจ๊กธรรมดา รสชาติโอเค หมูเด้งผมว่าเหมือนยังข้างในไม่สุก ว่าจะสั่งปาท่องโกแต่ที่ร้านบอกยังไม่มี ส่วนที่จอดรถจอดได้ตามที่จอดรถของกาดธานินทร์ดูเพิ่มเติม

Kabuki shabu & sushi เชียงใหม่ Kabuki shabu & sushi เชียงใหม่
Kabuki shabu & sushi เชียงใหม่Kabuki shabu & sushi เชียงใหม่
บุฟเฟต์สุกียากี้สไตล์คันไซ ชาบู ซูชิ ซาชิมิ เกรดพรีเมียม คุ้มราคา
Moose Rooftop Wine Bar -
Moose Rooftop Wine Bar-
Rooftop Bar มู้ดดีเช็กอินวิวพระอาทิตย์ตกเมืองเชียงใหม่ เมนูเด็ดเพียบ
4.3