- รีวิว Akha Hill Coffee Roastery หน้า รร.สมัคคี

ร้านกาแฟน้อยๆ สไตล์บ้านไม้ที่ตัวเมืองเชียงราย
หาร้านกาแฟระหว่างทางแบบรีบๆ ร้านนี้อยู่ใกล้สุดเลยขอแวะดูหน่อย เป็นร้านเล็กๆอยู่หัวมุมถนน เยื้องกับโรงแรมแสน เราชอบการตกแต่งเคาน์เตอร์บาร์ จัดพร้อบน่ารักดี ร้านมีชั้น 2 ด้วย สามารถขึ้นไปนั่งได้ สั่งเป็นกาแฟพีช รสชาติพีชค่อนข้างแรงไปนิด ถ้าลดปริมาณลงหน่อยน่าจะทานง่ายมากขึ้น

ใครสายกาแฟห้ามพลาดร้านนี้ในเชียงราย
ชื่อร้าน : Akha Hill Coffee Roastery เมนูที่ได้มาลอง : เอสเปรสโซ่เย็น 65 บาท ความเห็น : ใครหาร้านกาแฟเด็ดในเชียงราย ต้องมาร้านนี้ครับร้านตั้งอยู่บริเวณหน้าโรงเรียนสามัคคีวิทยาคม โซนที่นั่งยังเยอะใช้ได้เลยมีสองชั้น ได้ลองเมนูเอสเปรสโซ่เย็นชิมแล้วรสชาติเข้มใช้ได้เลยแถมร้านนี้ครัวกาแฟเอง ซึ่งมีเมล็ดกาแฟขายด้วย ถ้าใครเป็นข้อกาแฟไม่ควรพลาดร้านนี้ในเชียงรายครับ เวลาเปิดปิดร้าน : 7.00-18.00 น เ...อ่านต่อ
ร้านกาแฟอาข่ารสชาติเข้มข้น
Ahka Hill Coffee Roastery ร้านกาแฟอาข่า ตรงข้าม รร.สามัคคี เชียงราย Cold Mocca 70 บาท มอคคาเย็น ไม่หวาน หอม เข้มข้นมาก ออกขมนิดๆ ตาสว่างแน่นอน ร้านแต่งสวยมีสองชั้น แนวบ้านไม้บนเขา เหมาะกับการนั่งทานกาแฟ คุยงาน รสชาติ8 ราคา7 วัตถุดิบ8 ความสะอาด7.5 บริการ5ดูเพิ่มเติม