รีวิว Mott 32

20 ก.ค. 2016
photo
2 check-ins
Quality Review
หมูแดง เป็ดปักกิ่ง ชนะเลิศ
เมนูเด็ด:เป็ดปักกิ่ง, Barbecue Pluma Iberico Pork, Yellow Mountain Honey

ร้านนี้เป็นร้านที่ต้องบอกว่าหมูแดงอร่อยที่สุดเท่าที่เคยทานมาเลยค่ะ ร้านตั้งอยู่ชั้นใต้ดินของตึก standard chartered ที่central ควรemail. หรือโทรมาจองก่อนนะคะ เผื่อคนเต็ม และอย่าลืมสั่งจองหมูแดงและเป็ดปักกิ่งล่วงหน้าด้วย เพราะของเค้าเด็ดจริงๆ เมนูอื่นที่แล้วไม่อยากให้พลาดเลย ก็หมูแดง เป็ดปักกิ่ง นี่แหละค่ะ แต่ได้ทานเห็ดทอดแล้วก็ติดใจมากๆด้วยเหมือนกัน ราคาแพงเอาเรื่องเลย ตกหัวละประมาณ2000ค่ะ


13 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
เลอค่าบรรยากาศคลาสสิค กับเป็ดปักกิ่ง หมูแดง และติ่มซำระดับ Hong Kong Tatler & Michelin-starred Chef Fung
เมนูเด็ด:เป็ดปักกิ่ง, BBQ Iberico Pork, Dim Sum, Peking Duck, Lobster Har Gau, Mango Paradise, Prawn, Crispy Rice Paper, Asparagus

เมืองสวรรค์สำหรับนักกิน มาเช็คอินมื้อกลางวันที่ Hong Kong ด้วยร้านการันตีระดับ Hong Kong Tatler Dining & Michelin Star ในเรื่องเมนูเป็ดปักกิ่ง หมูแดง และติ่มซำในบรรยากาศสุดคลาสสิก ที่ต้องมาลอง ที่ตั้งอยู่ในย่าน Central ตึก Standard Charter เดินทางสะดวกด้วยรถไฟใต้ดิน เดิน 5-8 นาที ก่อนมาทานที่นี่ เตรียมการสักนิดด้วยการจองผ่านทางเว็บไซต์ เพื่อจองที่นั่ง https://www.mott32.com/ และจอง เป็ดปักกิ่ง ...

อ่านต่อ »
Mott 32

27 Likes0 Comment
Share
27 ม.ค. 2018
photo
2 check-ins
Quality Review
หมูแดงสุดอร่อย
เมนูเด็ด:BBQ Iberico Pork

กลับมาอีกครั้ง หลังจากมาคราวที่แล้วที่มาติดใจหมูแดงมากเลยค่ะ เนื้อนุ่ม อร่อยสุดๆ เพราะใช้iberico pork ครั้งนี้มาเลยลองสั่งเมนูหลายๆอย่าง ทั้งหมู เนื้อ ไก่ เพราะคราวที่แล้วจะเน้นเป็นพวกติ่มซำ รสชาติอร่อยใช้ได้เลยค่ะ แต่ส่วนตัวชอบพวกติ่มซำมากกว่า พนักงานจะชักชวนเมนูแปลกๆ แนะนำ มากมาย ดูราคานิดนึงนะคะ ครั้งนี้ชวนทานเสี่ยวหลงเปาปูขนไป ราคาเอาเรื่องเลยค่ะ คำละ400กว่าบาท จองมาก่อนนะคะ อยู่สถานีcen...

อ่านต่อ »

29 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 20 ก.ค. 2016

หมูแดง เป็ดปักกิ่ง ชนะเลิศ

อ่านต่อ »
20 มิ.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ที่สุดของการบริการ และ อาหารสุดอร่อย
เมนูเด็ด:Smoked Black Cod, Lobster Soup Dumpling, Egg Siu Mai, Pork Soup Dumpling

พิกัดของร้านนี้จะอยู่ในชั้นใต้ดินของตึก Standard Charter นะครับ สามารถเดินเข้าไปในตึกได้เลย จะมีทางลงสำหรับทางร้านไว้โดยเฉพาะ ถ้าหาไม่เจอถาม Information Desks ก็ได้ครับ ทางลงอยู่เลยไปนิดเดียว บรรยกาศทางเข้าดูดีเลยครับ แต่พอลงมาแล้วนี่ถ้าใครไม่พกกล้องมานี่ลำบากเลยครับ ใครคิดจะเอาโทรศัพท์มือถือถ่ายนี่ลำบากเลยนะครับ ข้างใต้ค่อนข้างมืด แต่ร้านดูหรูและสวยมากเลยครับ ตกแต่งออกมาได้ดี ร้านกว้างขวางเ...

อ่านต่อ »

26 Likes2 Comments
Share
23 เม.ย. 2018
photo
2 check-ins
Quality Review
Lobster soup dumpling เทพมาก
เมนูเด็ด:Barbecue Pluma Iberico Pork, Yellow Mountain Honey, Soy Sauce Ice Cream, Lobster Soup Dumpling, Wagyu Puff

กลับไปอีกครั้งกับร้าน Mott32 เมนูใหม่ๆที่ได้ลองเพิ่มแล้วประทับใจมี Lobster​ Soup Dumpling ก้อนใหญ่จนต้องใส่ชามเสิร์ฟ ถ้าลงวิดีโอได้จะเห็นเลยว่า ซุปข้างในอัดแน่นมาก ซุปเข้มข้น หวานมัน หอมกลิ่นกุ้งกำลังดี ไม่แรงเกินไป ทานไปสักพักจะมี รสชาติของเห็ดหอมละลายมาปนให้กล่มกล่อมขึ้น อร่อยมากครับ Wagyu M9 ผัดมาได้นุ่มดีมากๆ Soy Sauce Ice Cream กลิ่นซีอิ๊วชัดเจนมากๆ แต่ดันอร่อยอย่างไม่น่าเชื่อ สรุป 4 ดาว

ดูเพิ่มเติม »

6 Likes3 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 ก.ย. 2015

Modern Cantonese Cuisine อร่อยน้ำตาไหล

อ่านต่อ »
21 ก.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารจีนรสเลิศในบรรยากาศอันหรูหรา
เมนูเด็ด:Barbecue Pluma Iberico Pork, Yellow Mountain Honey, Pan Fried Boletus Mushroom

ร้านนี้เพิ่งเปิดมาได้ประมาณ 2 ปีแต่ชื่อเสียงโด่งดังรวดเร็วมากเพราะมีทีเด็ดที่หมูแดง (Barbecue Pluma Iberico Pork, Yellow Mountain Honey) อร่อยนุ่มมากๆ ค่ะ ทางร้านใช้หมูดำจากประเทศสเปน จานนี้ควรจองไว้ล่วงหน้านะคะเพราะมีจำกัดในแต่ละวัน ส่วนอีกสองเมนูที่ทานคือ - Signature Smoked Black Cod: ปลาค็อดรมควันที่กลิ่นหอมๆ รสกลมกล่อมค่ะ - Pan Fried Boletus Mushrooms: เมนูเห็ดผัด อร่อยประทับใจเลยค่ะ โด...

อ่านต่อ »
Mott 32

10 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านหรูที่ต้องจองก่อนมา เหมาะให้มากินดื่ม
เมนูเด็ด:Dim Sum, Peking Duck, Signature Crispy Sugar Coated BBQ Iberico Pork Bun

Peking Duck คือสิ่งที่ต้องกิน เค้าให้จองล่วงหน้า 1 อาทิตย์ (เราอดกิน ฝากไว้ก่อน คราวหน้าเอาใหม่) ร้านจะอยู่ในตึก office มี standard charter bank และ luxuryสุด ล้อมรอบไปด้วยของ brand name ตรงข้ามตึกเป็น brand Ralph lauren เดินเข้ามาตรงที่มียามอยู่นั่นแหละ มาถึงมี counter receptionอยู่ใกล้บันไดเลื่อน พนักงานจะพาเราลงไปใต้ดิน เค้าตกแต่งด้วยกระจกเก๋ๆ ชอบมาก งานตกแต่งวัสดุ แสงไฟ ไม่จนถึงห้อ...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
คำถามที่พบบ่อยระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราแจ้งปัญหา / ร้องเรียน
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN