3.0

รีวิว สายไหม บิงชู

27 เม.ย. 2022
บิงชูหอมหวานเสิร์ฟคู่กับสายไหม ผลไม้ ไอศครีม วิปปิ้งครีม ฟินๆสำหรับสายหวาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บิงชู

ร้านบิงซูเปิดใหม่ในตลาดบางลี่ ราคาน่าคบ เมนูหลากหลาย ท๊อปปิ้งสดใหม่ เครื่องเดิมรสชาติอร่อยสดชื่น ร้านตกแต่งสไตล์มินิมอล เป็นร้านเล็กนั่งได้ 10 ที่นั่ง แลดูอบอุ่นดีนะ ผมสั่งของหวานต่างๆ บิงซูและน้ำส้มยูสุใส่เม็ดป๊อปยูสุ อร่อยสดชื่นดีครับ ร้านตั้งอยู่ที่ตลาดบางลี่ มีลานจอดรถหน้าร้านเลย ราคาไใ่แพง แนะนำให้ลองมานั่งดูครับ เฮียวันให้ 3 ดาว เพราะร้านค่อนข้างเล็ก อาจจะเสี่ยงสักนืดกับการนั่งแออัดกัน แต่บิงซูไม่แพง เลยอาจจะไมาพรีเมี่ยมมากนัก โดยรวมโอเคครับ

บิงซู
หน้าร้าน
บิงซู
หน้าร้าน

non everytime
29 ม.ค. 2024
การจัดร้าน สถานที่ เมนู ปริมาณ ราคา

การจัดร้านจัดดี สถานที่ จัดโต๊ะได้3 โต๊ะ เมนู มีบิงซู เเละเครื่องดื่ม ขนมคุ๊กกี้ ปริมาณก็สมเหตุสมผลกับราคาอ่านต่อ

โรงเหล็กบ้านชา ร้านอาหารคาเฟ่ จังหวัดสุพรรณบุรี  สุพรรณบุรี
โรงเหล็กบ้านชา ร้านอาหารคาเฟ่ จังหวัดสุพรรณบุรี สุพรรณบุรี
คาเฟ่สไตล์ยุโรปฟีลเมืองนอก ถ่ายรูปสวยทุกมุม พร้อมเสิร์ฟเมนูทั้งคาวหวาน