รีวิว Kinniku Gyudon ข้าวหน้าเนื้อ/หมู 🎌 สาขาถนนประดิพัทธ์ 20

Irin
10 ม.ค. 2018
อาหารญี่ปุ่นจานด่วนร้านใหม่ ในเอสพลานาส
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Kinniku Gyudon, ข้าวหน้าเนื้อ

ตกแต่งร้านดีงามค่ะ ใช้ทุกพื้นที่แบบเต็มประสิทธิภาพ เอาการ์ตูนมาแต่งร้านนี่แบบว่าชอบมากค่ะ เมนูขึ้นชื่อคือ ข้าวหน้าหมู หรือเนื้อสไลด์บางค่ะ ความบาง 1.5มิน อร่อยดีค่ะ จะเพิ่ม topping ต่างๆ ก้อได้ ดั่งใจนะคะ ไข่ออนเซน ไข่ดิบค่ะ เพิ่ม 50บาท มีซุปกับสลัดค่ะ เป็นอีก 1ทางเลือกนะคะ

หน้าร้าน
หน้าร้าน

Do D
21 พ.ค. 2023
Kiniku ประดิพัทธิ์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าเนื้อคินนิคุ, ไข่ออนเซ็น

สาขานี้เป็นอาคารพาณิชย์ 2 ห้อง ไม่มีที่จอดรถ ต้องจอดริมถนน วันคู่วันคี่แล้วแต่ฝั่งถนน ในร้านติดแอร์ แต่นั่งในร้านอากาศข้างๆร้อนทั้งๆที่มีแอร์และพัดลมช่วย ข้าวหน้าเนื้อคินนิคุ เนื้อบางๆสไลด์ติดมันนิดๆนุ่มอร่อยใช้ได้ ทานคู่กับไข่ออนเซ็นที่สั่งเพิ่มเข้ากันดี เฟรนช์ฟรายส์ รถเฉพาะอยู่นะแต่ไม่ค่อยโอเท่าไหร่ Blue Punch เปรี้ยวน้อยไปหน่อยนึงถ้าเปรี้ยวกว่านี้ก็น่าจะดีดูเพิ่มเติม

10 ม.ค. 2021
ร้านข้าว Gyudon ที่มีเกาเหลาเนื้อยี่ปุ้ง

ร้านข้าว Gyudon ข้าวหน้าเนื้อที่รสชาติดี บรรยากาศในร้านเหมือนในญี่ปุ่ง วันนี้อยากลองเมนูอื่นเลย ลองเมนูใหม่ เกาเหลาเนื้อยี่ปุ้ง ก็ดีนะ เหมือนกินข้าวหน้าเนื้อแล้วมีน้ำซุปในตัว รสชาติเนื้อเต็มๆ ควรลอง มี service charge 10% นะดูเพิ่มเติม

Akapatr
16 ก.ย. 2020
ข้าวหน้าเนื้อเด็ดๆ ร้าน Kinniku Gyudon

Location : เอสพลานาด รัชดา ชั้น G เป็นร้านอาหารญี่ปุ่น ที่มีการตกแต่งภายในร้านได้น่ารัก เหมือนบ้าน พนักงานบริการดี ที่ได้สั่งไปเป็นเมนูใหม่ คือ เกหลาเนื้อ และข้าวหน้าเนื้อสไปซี่ เนื้อถือว่านุ่มใช้ได้ เสียดายมากที่เกาเหลารสชาติน้ำซุปติดหวานและเค็มมาก ส่วนข้าวหน้าเนื้อสไปซี่เผ็ดถึงใจ ใครชอบเผ็ดแบบพริกแห้งต้องโดน ราคา : 4/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ ...อ่านต่อ

Muummy
6 มิ.ย. 2020
ข้าวหน้าขวัญใจวัยสะรุ่น!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Spicy Beef Gyudon

ข้าวหน้าเนื้อขวัญใจวัยสะรุ่นค่ะ เมนูประจำของที่บ้านคือ ข้าวหน้าเนื้อเพิ่มไข่ออนเซน เนื้อดีมากอร่อย มานกันเกลี้ยงชามทุกรอบ วันนี้มาลองเมนูใหม่ค่ะ Spicy Beef Gyudon อร่อยดีค่ะเผ็ดๆนิดหน่อย เนื้อดีอร่อยเหมือนเดิมค่าดูเพิ่มเติม

Spicy Beef Gyudon
Foodtraveler_theworld
23 ก.พ. 2019
ง่ายๆ มื้อกลางวันกับข้าวหน้าเนื้อ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวซ่า

จากสาขาอารีย์ วันนี้มาเจออีกสาขากับ Esplanade ชั้น 1 ใกล้กับบันไดเลื่อนเลยขอถือโอกาสมาลองหน่อยง่ายๆกับเมนูข้าวหน้าเนื้อ ซึ่งตอนนี้ความหลากหลายมีเยอะเลยทั้ง ข้าวไก่ทอด ข้าวกุ้งเทมปุระ ข้าวแกงกะหรี่ ปลาแซลมอลย่าง เหมาะสำหรับวัยรุ่น วันทำงานมื้อกลางวัน รสชาติของเมนูข้าวหน้าเนื้อถือว่าทั่วไป ปริมาณข้าวค่อนข้างเยอะทีเดียว โดยน้ำซอสรสออกเค็มเลยพอช่วยให้มีรสชาติมากขึ้นได้บ้าง เกี๊ยวซ่า อร่อยกว่าในค...อ่านต่อ

NGoRBiTe
1.8k1k10.5k
12 มิ.ย. 2018
🍜โซ้ยอุดังจอมพลังคินิคุแมน

KINNIKU GYUDON @ห้างเอสพลานาด รัชดา . .. เนื่องจากจะมาเดินตลาดนัดรถไฟรัชดา ก็ต้องเติมพลังกันสักหน่อยค้าบ แวะจัดมื้อเย็นที่ “ร้านคินนิคุกิวดัง” キン肉牛丼 อยู่ที่ชั้น G ห้างเอสพลานาด รัชดา ร้านจะอยู่ตรงข้ามกับร้าน After You บรรยากาศของร้านตกแต่งได้อารมณ์ญี่ปุ่นๆ มีพร๊อพฯ ประจำร้าน “คินนิคุแมน” อันเป็นเอกลักษณ์ของร้านนี้ค้าบ . มื้อนี้สั่งเมนู Buta Niku Udon 155.- อุด้งหมู เส้นอุด้งเหนียวนุ่มอวบอ้วน เ...อ่านต่อ

🍜อุด้งหมู🐷น้ำเป-ล่า 20.-Buta Niku Udon