3.9

รีวิว หอมดีหมี่เกี๊ยว ป้อมปราบศัตรูพ่าย (Pom Prap Sattru Phai)

AomAmmTaLonGin
26 พ.ค. 2022
เส้นบะหมี่เส้นเล็ก หมูแดง เกี๊ยวกุ้งดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เกี๊ยวกุ้งหมูแดงแห้ง, เกี๊ยวกุ้งหมูแดง

หอมดีหมี่เกี๊ยว #แยกหมอมี #วงเวียน22 ร้านบะหมี่เปิดมาประมาณ 15 ปี ทางร้านทำเส้นบะหมี่เอง บะหมี่ของที่ร้านจะเส้นเล็กเหนียวนุ่ม หมูแดงของทางร้านหอมๆ เนื้อนุ่มไม่แห้ง เกี๊ยวจะไส้กุ้งผสม หอมกลิ่นกุ้งรสชาติดี อยากลองหมูกรอบด้วยแต่หมดเลยอดลองเลยจ้า 🍜 บะหมี่เกี๊ยวกุ้งหมูแดงแห้ง 60 บ. จะมีเกี๊ยวกุ้ง 2 ชิ้น หมูแดง 5-6 ชิ้น 🥟 เกี๊ยวกุ้งหมูแดง 60 บ. จะมีเกี๊ยวกุ้ง 6 ชิ้น หมูแดง 5-6 ชิ้น 🕥 10:00-18:00 (หยุด พฤ) 📞 086 056 6924 🚘 ไม่มีที่จอดรถ 📍 ใกล้แยกหมอมี , วงเวียน22 🌎 แผนที่ https://maps.app.goo.gl/B6tmNoBMbiK4SRsQ9

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
หน้าร้าน

Ning Laksana
1672k18.9k
23 ส.ค. 2024
เส้นบะหมี่อร่อย หมูแดง-หมูกรอบอร่อย เกี๊ยวกุ้งก็ดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่แห้งหมูแดง, หมูกรอบหั่น 1 ขีด, เกี๊ยวกุ้งน้ำ

ลองสั่งบะหมี่หมูแดง-หมูกรอบร้านนี้มาชิมดู โดยเลือกดูจากรีวิวทั้งใน Wongnai และ Lineman แล้วก็ไม่ผิดหวังค่ะ เส้นบะหมี่เค้าดีจริงตามที่รีวิวกัน เหนียวนุ่มกำลังดี หมูแดงก็ไม่ติดมัน แต่นุ่มดี ย่างได้ดี ไม่แห้งเกินไป ส่วนหมูกรอบ เราระบุไปว่าขอแบบมันน้อย ก็ได้ตามนั้นจริง กรอบและหอมดี ปรุงรสได้ดีด้วยค่ะ ไม่จืดชืด เนื้อหมูมีความสดหวาน อร่อยตามรีวิวอีกแล้วค่ะ ในส่วนของเกี๊ยวกุ้ง และโกยซีหมี่ไก่ ถือว่า...อ่านต่อ

ราคา 60 บาทราคา 116 บาทราคา 70 บาทราคา 75 บาท
Lek’s go
3 มี.ค. 2024
ร้านหมูแดง หมูกรอบ ที่หมูกรอบโครตกรอบ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เกี๊ยวกุ้งหมูแดง+หมูกรอบแห้ง

ร้านหอมดีหมี่เกี๊ยว เส้นสดทำเอง เปิดมานานกว่า 17 ปีแล้ว ความพิเศษของเค้าก็คือตัวเส้นบะหมี่ค่ะ เป็นบะหมี่ไข่เส้นสด ทำเอง เส้นเล็ก เหนียวนุ่ม กินฟินสุดๆ และอีกอย่างคือหมูแดง หมักด้วยสูตรเฉพาะของทางร้าน ย่างบนเตาถ่าน คือเนื้อดีมากก กลิ่นหอม ที่ห้ามพลาดเด็ดขาดคือหมูกรอบ กรอบกร๊วบ หนังมีความฟูกรอบ อร่อยมากเว่อร์ อยู่ติดกับร้านห่านฉั่วฮะเซ็ง สามารถสั่งมากินพร้อมกันได้ค่ะ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

ทิพากร บุญอ่ำ
5 ส.ค. 2023
บะหมี่เกี๊ยวแห้งหมูแดงอร่อย ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด: บะหมี่เกี้ยวแห้งหมูแดง

ร้านมีทั้งก๋วยเตี๋ยว บะหมี่ ข้าวผัด ข้าวหมูแดง ฯลฯ แต่เลือกบะหมี่เกี๊ยวแห้งหมูแดง (60 บาท) เส้นบะหมี่เล็กๆ นุ่มดี เกี๊ยวแป้งบาง แต่ไส้แน่นเต็มคำ เนื้อหมูแดงก็ดีครับ เนื้อนุ่มๆ ดีที่ไปตั้งแต่ 11 โมง เลยพอมีที่นั่ง (ซึ่งเกือบเต็มแล้ว) ไม่ต้องนึกถึงภาพตอนเที่ยงเลย นี่ยังไม่นับพวกสั่งซื้อกลับไปทานที่บ้านอีกดูเพิ่มเติม

Yee_FullandFun
27 ก.ย. 2022
ชอบบะหมี่หมูกรอบ (3.5 ดาว)

ร้านนี้ขายหลายอย่างมีทั้งข้าว ก๋วยเตี๋ยวบะหมี่ ข้าวหมูแดง ข้าวผัด ลองสั่งหลายเมนูมาทานที่ออฟฟิศ แต่เราว่าโอเคสุดคือ พวกบะหมี่ หมูกรอบเค้าอร่อยดี หมูแดงก็ไม่แข็ง เมนูพวกข้าวผัดเราว่าเฉยๆ นะ แนะนำพวกบะหมี่มากกว่าดูเพิ่มเติม

BB (Premium Low Cost)
6 ก.ย. 2022
หมูกรอบดี บะหมี่นุ่ม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดหมูแดง+กุนเชียง, บะหมี่แห้ง

หอมดีหมี่เกี๊ยว มาเดินเยาวราช เพื่อนชวนมาร้านนี้ครับ รสชาติอร่อย ราคาไม่แพง สั่งไป 3 อย่าง -บะหมี่แห้ง หมูแดง หมูกรอบ เกี๊ยว บะหมี่เส้นเล็กๆอร่อย เครื่องดีทุกอย่าง อร่อยแบบไม่ต้องปรุง -เกี๊ยวน้ำหมูแดง น้ำซุปดี อร่อย เกี๊ยวตัวใหญ่ -ข้าวผัดหมูแดง กุนเชียง ผัดมาหอมกะทะ ข้าวร่วน กุนเชียงดี 3อย่างนี้ 190บาท มาถึงเกือบบ่าย3 ของส่วนใหญ่จะหมด เลยให้ร้านทำตามที่มีเครื่องอยู่ครับ แนะนำจอดรถที...อ่านต่อ

Varis Autsawapaitoon4195
26 ก.ย. 2022
บะหมี่เกี๊ยวหมูแดงแรงรส
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดหมูแดง, เกี๊ยวน้ำปูหมูแดง

ก่อนที่จะเข้าสู่เทศกาลถือศีลกินผัก จึ่งได้เข้ามาสำนัก ณ ร้านแห่งนี้ ในวันที่ฟ้าฝนไม่เป็นใจเอาเสียเลย เริ่มออกเดินมาจากตึกไอแอมไชน่าทาวน์ เร่งฝีเท้าแข่งกับสายฝนจนมาถึงร้านก็เปียกปอนไปเลยทีเดียว ภายในร้านเปนห้องแถวคูหาเดียวที่มองทะลุออกไปหลังร้านได้ แต่พอเห็นว่ามีที่ว่างจะเข้าไปนั่ง กลายเป็นคนละร้านกันซะงั้น จึงต้องคลายคล้อยถอยหลังออกมาปันที่นั่งกับท่านที่มารัปทานอยู่ก่อน เมนูที่สั่งมาก็คือเกี๊...อ่านต่อ