รีวิว ริเวอไรน์เพลส
พักผ่อนใกล้กรุง วิวแม่น้ำเจ้าพระยา
ตอนค้นหาที่พัก ก็แบบคิดว่านนทบุรีจะมีโรงแรมแบบที่สามารถพักผ่อนและไม่ไกลสถานที่สำคัญๆมากมั๊ยนะ จนมาเจอริเวอร์ไรน์เพลส หูยยย...คือตอบโจทย์ วิวแม่น้ำเจ้าพระยา มีสระว่ายน้ำ ไม่ไกลแหล่งช้อปปิ้งและสถานที่ทำงาน ห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวกก็คือดี มีโอกาสจะกลับมาพักอีกแน่นอนค่ะ

ห้องพักสะอาด เดินทางสะดวก
ห้องพักสะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกก็ดีมีครบ เดินทางก็สะดวก อยู่ไม่ไกลสนามบินด้วย เดินทางไปสนามบินสะดวก ราคาก็ไม่แพง วิวกลางคืนสวยดี มองเห็นแสงสีในเมือง ความปลอดภัยก็ใช้ได้ เป็นอีกที่พักดีๆ สำหรับนักเดินทางอย่างฉันดูเพิ่มเติม
ที่พักธรรมชาติ พร้อมวิวสวยยมากกกเเม่
ถือว่าที่พักนี้ ตอบโจทย์สำหรับการมากับครอบครัว ด้วยพื้นที่กว้างขวาง เเละล้อมรอบธรรมชาติ ไปพร้อมกับวิวเเม่น้ำ :ขอเเง้มมาบอกค่ะว่า ตอนกลางคืนสวยมากค่ะ ชอบมากๆ มันดือเเม่ : ในด้านใน มีไวฟาย ฟิตเนต สระว่ายน้ำ : อาหารเช้าน่ากินมากๆค่ะ ครบเครื่อง อร่อยถูกใจเเน่นอนค่ะดูเพิ่มเติม
Epนี้.เราพาไปนอน
เบื่อไหมกับการไม่ได้ออกไปต่างจังหวัดเลยตลอด2ปีมานี้หรือมีเวลาไม่มากพอกับการที่จะไปพักผ่อนหรือเปลี่ยนบรรยากาศ ป่ะ!!!!!! วันนี้เราไปเปลี่ยนบรรยากาศให้เหมือนกับเดินทางไปพักผ่อนที่ต่างจังหวัดแต่ที่ไม่ใช่ต่างจังหวัด เอ๊ะ!!ยังไงไปดูกันเล้ยยย ก่อนอื่นเลยเราเป็นคนที่อยากไปเที่ยวต่างจังหวัดมากแต่ไม่กล้าไป + ไม่มีเพื่อนไปด้วย + ไม่มีเวลาด้วย เลยเลือกไปเปลี่ยนบรรยากาศแบบไปเปลี่ยนที่นอนแทน เราเลยเลือกที่นี...อ่านต่อ
ห้องพักสะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกก็ดีมีครบ เดินทางก็สะดวก อยู่ไม่ไกลสนามบินด้วย เดินทางไปสนามบินสะดวก ราคาก็ไม่แพง วิวกลางคืนสวยดี มองเห็นแสงสีในเมือง ความปลอดภัยก็ใช้ได้ เป็นอีกที่พักดีๆ สำหรับนักเดินทาง อ่านต่อได้ที่ https://www.wongnai.com/hotels/317938xd-%E0%B8%A3%E0%B8%B4%E0%B9%80%E0%B8%A7%E0%B8%AD%E0%B9%84%E0%B8%A3%E0%B8%99%E0%B9%8C%E0%B9%80%E0%B8%9E%E0%B8%A5%E0%B8%AA?_st=cD05O2I9MzE3OTM4O2...อ่านต่อ
ริเวอไรน์เพลส แค่นนทบุรีนี่เอง
ห้องดีลักซ์ให้บรรยากาศเหมือนอยู่บ้าน ห้องกว้าง มีครัวเบาๆให้พวกเรา meeting สบายๆ วิวแม่น้ำเจ้าพระยาเลยค่ะ ได้ไปแบบครอบครัวมีความเป็นส่วนตัวมากๆ สระว่ายน้ำวิวแม่น้ำเจ้าพระยา เมนูอาหารหลากหลายให้เลือก มีที่ออกกำลังกายด้วยนะ ใครแวะมาก็อย่าลืมเอาชุดออกกำลังกายมาด้วยดูเพิ่มเติม
เสพความสุขตามสไตล์วัยรุ่นอารมณ์ดีที่ Riverine Place
Riverine Place ถือเป็นที่พักผ่อนน่าประทับใจอย่างยิ่ง ทันทีที่เข้ามาถึงที่นี่ คุณจะได้พบกับบรรยากาศที่ร่่มรื่นและการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากพนักงานที่เป็นมิตร เช็คอินง่ายดายและรวดเร็ว ซึ่งทำให้การเริ่มต้นการพักผ่อนของเราเป็นไปด้วยความราบรื่น ห้องพักกว้างขวางและสะอาดมาก การตกแต่งภายในห้องพักมีความสวยงามและทันสมัย ที่นอนนั่มฟู ทำให้หลับสบายตลอดคืน วิวจากระเบียงห้องพักก็สวยงาม โดยเฉพาะในยามเช้าที่ส...อ่านต่อ