รีวิว อิ่มปลาเผา ดอนเมือง

พ่อช้อยโคโยตี้
30 ก.ย. 2014
ปลาเผาสด น้ำจิ้มอร่อย ราคาแพงดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ทอดมันกุ้ง, ปลาเผาต่างๆ

วันนี้มากันทั้งกองจัดรับน้องใหม่บรรจุ12 คน ใด้โอกาศกินฟรีอีกแล้วเรา ร้านสะอาดบรรยากาศโล่งสบายมีห้องแอร์ใวบริการมาร้านปลาเผาขอรีวิวปลาเผาละกันครับปลาช่อยเผาเกลือย่างมาพอดีสุกเนื้อปลาสดแน่นดีมากครับ น้ำจิ้มมีน้ำจิ้มแจ่วกับซีฟูด.รสชาติของน้ำจิ้มก็ทั่วไปครับไม่เด็จอะไรมากมายส่วนอาหารอื่นๆก็รสชาติเหมือนร้านทั่วๆไปครับไม่จัดว่าอร่อยโดดเด่นอะไรเท่าไหร่.ก็พอใช้ใด้ครับกับบริการที่รวดเร็วและดูแลลูกกค้าทั่วถึงดีครับ

TooKTa ตุ๊กตาาา
16 ต.ค. 2014
ครั้งที่ 3 เพื่อสะสมครั้ง5ครั้งสมาชิกฟรี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำปลาคัง, ไอศครีมน้อยหน่า, ข้าวผัดอิ่มทรงเครื่อง, ไก่นาทอดเกลือ

วันนี้ที่ร้านคนค่อนข้างเยอะแต่ไม่แน่น มีจัดเลี้ยงวันเกิดในห้องจัดเลี้ยงห้องแอร์ น่าสนุก อยากจะเข้าไปร่วมทานเค้กวันเกิดด้วยจุงคะ😁🎂🍰 มีมาเป็นแบบครอบครัว เพื่อนๆ ส่วนในโซน อื่นๆ ก็มีลูกค้านั่งกระจายกันทั่วร้าน โซนริมบ่อนำ้โซนฮิตของร้าน โต๊ะเต็มคะ แต่ตุ๊กตามาทีไรชอบนั่งในห้องแอร์ ~รายการที่สั่ง~ - ปูหลน (Cooked crab sauce) : ให้ผักมาเป็นเครื่องเคียง5อย่าง ราคา100บาท - ข้าวผัดอิ่มทรงเครื่อง : เ...อ่านต่อ

22 ก.ย. 2014
กินอาหารหลากเมนู ชมเครื่องบินและรถไฟที่อิ่มปลาเผา
Maam Journey
12 ก.พ. 2013
อิ่มปลาเผา ดอนเมือง อิ่มอร่อยสมชื่อ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาช่อนเผา, ห่อหมกมะพร้าวอ่อน

สวัสดีค่ะ หลังจากเมื่อวานไปทานทานกาแฟแบล็คแคนย่อน สาขาบิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า รัชดา เสร็จแล้ว ตอนเย็นกิจกรรมต่อไปคือหาร้านอร่อยทานตอนเย็นต่อค่ะ แต่เพิ่งมารีวิววันนี้ ^^ วันนี้ทุกคนคิดถึงร้านอิ่มปลาเผา ดอนเมืองกันค่ะ ไม่ได้ไปทานกันนานแล้ว คิดถึงปลาเผา คิดถึงห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อนมากเลยค่ะ ไม่รอช้าขับรถพา 5 ชีวิตออกจากบิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า รัชดา ไปรับเพืี่อนอึกคน มุ่งตรงไปถนน local road ดอนเมือง วิ่งไปสุดเ...อ่านต่อ

ห่อหมกมะพร้าวอ่อนปลาช่อนเผาต้มข่าไก่แสนอร่อยกุ้งกระเบื้องไก่ทอดกรอบๆผัดเผ็ดหมูป่า
22 ม.ค. 2013
อาหารทานอิ่มอร่อย ประทับใจ ราคาก้อไม่แพงค่ะ
Meawza Navakijjanon
8 ก.พ. 2015
ราคาไม่แพง รสชาดได้อยู่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งใหญ่เผา, ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน, ต้มโคล้งปลาเนื้ออ่อน, ปลาคั่งผัดฉ่า

ร้านอยู่เส้น โรคัลโรส เราวิ่งมาทาง เมืองเอกเลี้ยวซ้ายเข้า โรคัลโรส จะอยู่ขวามือ ไฟไม่สว่างต้องสังเกต . กุ้งเผาโล 620บาท ก็โอ สเก๊ตช์ ห่อหมกทะเลมะพร้าวอร่อยคะ ต้มโคร้งปลาเนื้ออ่อนทอด อันนี้เพิ่งเคยกิน อร่อยดีแซบ แต่ปลาคังผัดฉ่า เค็ม หวานไป พูดไม่ถูกดูเพิ่มเติม

17 พ.ย. 2014
อาหารอร่อย... รู้สึกดี๊ ดี @ อิ่มปลาเผา (ดอนเมือง)
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปูหลน, ปลาช่อนเผาเกลือ

ร้านอาหารไทย-อีสาน หลากหลายเมนู มีหลายสาขาด้วยนะจ๊ะ “อิ่มปลาเผา” *** พิกัดร้าน สาขาที่เราว่าทาน ร้านอยู่ ริมถนน Local Road ดอนเมืองคะ *** บรรยกาศร้าน เราว่า ร้านจัดแต่งออกมาได้น่านั่งนะคะ มีพื้นที่กว้างขวางมากคะ ร้านแบ่งออกเป็นโซน In Door และ Out Door ใครชอบโซนริมบ่อน้ำก็มีนะคะ มีที่นั่งรองรับลูกค้าเยอะมากคะ *** เมนู เมนูที่นี้หลากหลายมาก เรียกว่า น่าอร่อยทุกอย่าง มาถึงเมนูที่เ...อ่านต่อ

ปลาช่อนเผาเกลือ อร่อย หอม สด
Aeyjajar Aey
16 มี.ค. 2015
เลื่องชื่อเรื่องปลาเผา@อิ่มปลาเผา ดอนเมือง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมึกผัดไข่เค็ม, ปลาช่อนเผาเกลือ

ร้าน “อิ่มปลาเผา” สำหรับสาขานี้ตั้งอยู่บริเวณแถบดอนเมืองค่ะ ตรงเส้นถนน local Road เลยค่ะ หากขับรถมามีที่จอดรถสะดวกสบายหายห่วงเลยค่ะ ส่วนบรรยากาศร้านนี้เค้าตกแต่งสไตล์แบบไทยๆ ร้านกว้างขวางพอสมควร มีที่นั่งให้เลือกทั้งโซนด้านใน และโซนด้านนอกใกล้ริมน้ำชิลๆ ดีค่ะ สำหรับเมนูเด็ดๆ ของที่นี่หากมาไม่สั่งไม่ได้ค่ะ นั่นคือเมนู “ปลาช่อนเผาเกลือ” นั่นเองค่ะ ปลาเผาเค้าตัวใหญ่ สด เนื้อนี่แน่นๆ เลย รสชาติปลา...อ่านต่อ

อิ่มปลาเผาอิ่มปลาเผา

Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นย่านสาทร หม้อเดี่ยวสุดฟิน ซุปดี เนื้อเด็ด
4.4
฿฿฿฿