4.1

รีวิว โอชิเน Oshinei อุบลราชธานี อุบลราชธานี

sakep
6 พ.ค. 2014
สุดยอดสมเป็นฝีมือเชฟกระทะเหล็ก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Foei Gras Sushi, OTORO SUSHI, Salmon ทุกแบบ, Unagi Tennen Sushi, ปลาดิบทุกชนิดตามที่ชอบ, สลัดปูนิ่มชุบแป้งทอด

หลังจากที่เชฟกระทะเหล็กอย่างเชฟบุญธรรมประสบความสำเร็จอย่างมากกับ Honmono จึงต้องการนำอาหารญี่ปุ่นกลับมาเปิดขายที่บ้านเกิดของตนเอง จึงร่วมกับหุ้นส่วนใหญ่อย่าง ส.เขมราฐ และอื่นๆ เปิดร้านอาหารญี่ปุ่นอย่าง Oshin Japanese Restaurant ขึ้นที่ อ.เมือง จ.อุบลราชธานี สำหรับผมนับเป็นร้านอาหารญี่ปุ่น(ที่จริงจัง)ร้านแรกในอุบลฯ (ไม่นับพวกFujiพวกนั้น อย่าได้เอามาเทียบ) และจัดโปรโมชั่นฉลองเปิดร้านด้วยการลด 50% จนถึง 5 พ.ค.57 และลดต่อ 30% จนถึงสิ้นเดือน พ.ค.57 ด้วยความอยากปลาดิบเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว จึงจัดเต็มไป 3 รอบในช่วงลด 50% ต้องบอกว่าคุ้มค่าต่อการรอคอยเป็นอย่างมาก ปลาทุกชิ้นสดอร่อยแบบสุดๆ เมนูอื่นๆก็สุดยอดไม่แพ้กัน ใครที่เป็นตอปลาดิบไม่ควรพลาดร้านนี้ เชฟบุญธรมมและเชฟคนอื่นๆก็อัธยาศัยดีมาก เตรียมอาหารกันแบบชุลมุน มาขอถ่ายรูปขอลายเซ็นก็ยิ้มและยินดีร่วมถ่ายรูปด้วยอย่างเต็มใจ เมนูสุดฮิตก็เป็นพวกชุดปลาดิบรวม ส่วนเมนูโปรดของผม ไป 3 รอบสั่งทุกรอบริบละ2-3คำก็คือ Unagi Tennen เมนูอื่นๆก็อร่อยทุกอย่างที่สั่งมา เช่น สลัดปูนิ่มชุบแป้งทอด, แซลมอนย่างซีอิ๊วหวาน, Foei Gras Sushi, Otoro Sushi ก็ละลายสุดๆ ยังมีเมนูอีกมากมายให้เลือกสั่งตามใจชอบ แต่ขอบอกว่าช่วงนี้คนเยอะมาก ถ้าไปช้าอาจได้รอคิวเป็นชั่วโมงๆกว่าจะได้ลิ้มรสความอร่อยระดับเชฟกระทะเหล็ก

รีวิวที่พูดถึง
EakEatAll
เมื่อ เดือนที่แล้ว
บุฟเฟต์ญี่ปุ่นกลางเมืองอุบลฯ! จัดเต็มซาชิมิ–ซูชิ–ชาบู
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

วันนี้จะพาไปชิมร้านอาหารญี่ปุ่นแบบบุฟเฟต์ใจกลางเมืองอุบลราชธานี ร้านนี้มีหลายสาขาในไทย และที่สำคัญ เป็นร้านในเครือของ เชฟบุญธรรม เชฟกระทะเหล็กชื่อดังของไทย การันตีเรื่องคุณภาพได้เลย เราลองเซต บุฟเฟต์ 500 บาท (ยังไม่รวมเครื่องดื่ม, VAT 7% และค่าบริการ 5%) เมนูจัดเต็มทั้ง ซาซิมิ ซูชิ สลัด สเต็ก ชาบู – ครบจบในมื้อเดียว! เริ่มที่ ชุดปลาดิบรวมพิเศษ ที่จัดมา 4 อย่าง – แซลมอนเนื้อหวานฉ่ำเกรดดี, ปลาข...อ่านต่อ

Warich Nathtigoon
23 ส.ค. 2022
รสชาติอร่อยตามมาตรฐาน แต่ยังคงเฉยๆสำหรับสาขานี้ อาหารได้ช้า ได้ไม่ครบ ตามอาหารยาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ยำปลาแซลม่อน, เทมปุระรวม, แซลมอนซาซิมิ, หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ๊ว, Salmon ทุกแบบ, ไอศกรีมทูโทน, โซบะเย็น, CRUNCHY ROLL, เทมปุระกุ้ง, ชาบูหมู, สลัดปลาเงินทอด, หัวปลาแซลมอนย่างซีอิ๊ว, ทาโกะยากิ, หมูผัดซอสเทอริยากิ, ครอกเก้มันฝรั่ง, แซลมอนดอง, กุ้งดอง, ท้องปลาแซลมอนย่างเกลือ, ปลาเงินทอด, สลัดปูอัดกรอบ

ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น หรือจะสั่งเป็นแบบจานเดี่ยวเอาก็ได้นะ ถ้าบุฟเฟ่ต์ก็ขึ้นอยู่กับว่าเลือกแพ็คเกจไหน ได้อะไรบ้าง สั่งทานเอาจนกว่าจะอิ่มภายในเวลา 2 ชั่วโมง สแกนสั่งอาหารผ่านคิวอาร์โค้ด เมนูอาหารส่วนมากจะเป็นอาหารญี่ปุ่นทั้งปลาดิบ ข้าวปั้นซูชิ โรลต่างๆ สั่งเอาตามชอบ ของทานเล่นหลากหลายทานได้ทั้งเด๋กและผู้ใหญ่ ตบท้ายมีไอติมซอฟท์ครีมบริการคนละถ้วย ถ้าไปทานช่วงลูกค้าเยอะๆ ออเดอร์จะรวนๆหน่อย ได...อ่านต่อ

19 มี.ค. 2022
บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นหลากหลาย กระจายสาขาอยู่หลายจังหวัด
Pipatpong Promchan
2 มิ.ย. 2021
ดีงาม พระรามลงสรงมากครับ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: แซลมอนซาซิมิ, Salmon ทุกแบบ, ข้าวหน้าแซลมอนกริล, สลัดหนังปลาแซลมอน

มาตรฐานทุกสาขาจริงๆ คุ้มค่าเงินที่จ่าย ไว้ใจได้ครับ บรรยากาศ : ร้านบรรยากาศดี มีที่นั่งรองรับลูกค้าได้เยอะ นั่งสบายๆครับ มากับเพื่อนรึว่ากับครอบครัวก็เหมาะครับ รสชาติ: อร่อยครับ ถูกปากในหลายๆเมนู สะอาดสะอ้านน่าทานด้วยครับ ของทะเลทุกขนิดสดดีงามมาก กุ้งไซส์ใหญ่โต ราคา : เมนูมีหลากหลาย ราคามาตรฐานนะครับ สมเหตุสมผล การบริการ: ต้อนรับลูกค้าดี ยิ้มแย้มแจ่มใส แนะนำโต๊ะและดูแลได้ทั่วถึง พนักงานบริ...อ่านต่อ

kae~karuna
21 มิ.ย. 2020
ร้านอาหารญี่ปุ่น สด ดี มีโปรโมชั่น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แซลมอนซาซิมิ, Salmon ทุกแบบ

ร้านอาหารญี่ปุ่นในเมืองอุบล เปิดมานาน คนเยอะมากทุกวัน ร้านมีที่ตอดรถให้นะคะ ที่นั่งเยอะ บริการดี ของสด เมนูเยอะ มีแบบบุฟเฟ่ต์ ราคาไม่แพง วันนี้สั่งแบบกลับบ้าน อดบุฟเฟ่ต์เลย รวมๆดี แอร์เย็นฉ่ำ ระหว่างรอ พนง ก็เสริฟน้ำไม่หยุดเลยทีเดียวดูเพิ่มเติม

Palmello
1 ม.ค. 2021
บุฟเฟ่ต์ชุดใหญ่ 999+ สุโก้ยยมากก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: มันปู, เนื้อวากิวย่าง ใบโฮบะ

บุฟเฟ่ 999++ ของที่เพิ่มมาจากบุฟเฟ่ธรรมดา คือคุณภาพดีมากค่า คุ้มค่าๆ กินกันจุกๆ "มันปู" บนข้าวญี่ปุ่น เสริฟในกระดองปู ยกนิ้วเลย (แต่จำกัด แค่คนละ 2 ที่ เท่านั้น) "เนื้อวากิว" นุ่มมากๆ มีทั้งแบบเป็นชิ้นกับแบบสไลด์ย่างบนใบโฮบะ เสริฟมาเป็นเตาให้ย่างเองเลย หรือเป็นแบบสเต็ก เลือกความสุกได้ "ปลาไหลย่างซีอิ๊ว" มาเป็นตัวยาวๆเลยจ้า "แก้มปลาฮามาจิย่างเกลือ" ก็เริ่ด "ข้าวด้งหน้าต่างๆ" มีทั้ง engawa,...อ่านต่อ

Wachi Kowwarin
26 มี.ค. 2017
Buffet หลายราคา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำปูอัด, ข้าวห่อสาหร่ายไส้สไปซี่แซลมอน, ข้าวห่อสาหร่ายหนังปลาแซลมอนทอด, กุ้งชุบแป้งทอดเทมปุระ

การเดินทาง ไปไม่ถูกอีกเช่นเคย มีคนพาไป ครั้งแรกเคยทานที่อุดรธานี รอบนี้มาเยือนถึงถิ่น ต้องแวะไปชิมร้านแรกซะหน่อย ราคา Buffet เริ่มตั้งแต่ 290++, 350++, 500++ รอบนี้ทานกันหลายคนพนักงานให้ขึ้นชั้น 2 ได้ห้องส่วนตัว เลือกแบบ 290++ สั่งได้เฉพาะเมนูที่ระบุให้ ส่วนเครื่องดื่มไม่รวมในราคานี้ ไม่มีแซลมอนซาซิมิให้นะ โดยรวมคุณภาพวัตถุดิบใช้ได้ สะอาดดี รสชาติไม่ผิดเพี้ยน บางจานทำใหม่เสิร์ฟร้อนๆ ดี การบริก...อ่านต่อ