3.5

รีวิว ข้าวซอยกลอยใจ แม่กำปอง

24 ก.ค. 2017
อาหารอร่อย บรรยากาศดี ราคามิตรภาพ
เมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น, ข้าวซอยไก่, ขนมจีนน้ำเงี้ยว, หมูย่าง

ใครมาแม่กำปอง ต้องไม่พลาดร้านนี้ ข้าวซอยกลอยใจรสชาดอร่อย ราคามิตรภาพ

PAE C.
11k2.9k13.9k
27 ส.ค. 2024
ข้าวซอยที่แม่กำปอง

ข้าวซอยกลอยใจ ที่แม่กำปอง ตอนแรกเริ่มเลยนะเรานั่งคาเฟ่ที่ในเมือง พูดคุยกันเรื่องของกินจนไปจบที่ร้านข้าวซอย แล้วรุ่นน้องเราก็เสนอขึ้นมาว่าไปแม่กำปองไหม มีร้านนึงนะอยากพาไป ด้วยความที่เรามีเวลากันน้อยนิดเราก็ตอบไปว่า ไปจ้า ไปเลย จากตำแหน่งที่เราอยู่ใช้เวลาขับไปที่แม่กำปองประมาณ 1 ชั่วโมง ไปถึงแม่กำปองประมาณห้าโมงกว่า หาที่จอดรถและเดินมาที่ร้านข้าวซอยแม่กลอยใจ คนคึกคัก บรรยากาศดี เราก็สั่งข้าวซอย ...อ่านต่อ

บรรยากาศข้าวซอยน้ำพริกหนุ่ม
ตามไปชิม By นาย Kornga
2 ก.ค. 2023
ข้าวซอยกลอยใจ ร้านอาหารท้องถิ่นของบ้านแม่กำปอง ที่นักท่องเที่ยวต้องแวะมาเช็คอิน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวซอยไก่, แหนมหมกใบตอง, ไส้อั่ว

แอดมาแอ่วเมืองเหนือเที่ยวหมู่บ้านแม่กำปอง จ.เชียงใหม่ ต้องไม่ลืมแวะทานข้าวซอยเจ้าดังของที่นี่ ชื่อร้าน “ข้าวซอยกลอยใจ แม่กำปอง” ต.ห้วยแก้ว อ.แม่ออน เป็นร้านที่อยู่ตรงบริเวณหัวโค้งพอดี มีนักท่องเที่ยวแวะเวียนมาเช็คอินถ่ายรูปกันมากมาย เมนูเด็ด “ข้าวซอยไก่”(80 บาท) ตัวน้ำซุปเข้มข้นดี น่องไก่ชิ้นพอประมาณ โรยหน้าด้วยหมี่กรอบ ส่วนเครื่องเคียงพวกหอมซอย มะนาวหั่นชิ้นนั้น ทางร้านเขาให้เลือกตักได้เองตา...อ่านต่อ

ดามพ์ คนเคยเลี้ยงนก
13 ก.ย. 2024
กินไป ดูผู้คนไป เพลินๆ สนุกมาก
เมนูเด็ด: แหนมหมกใบตอง, ซี่โครงวัวย่าง

ร้านตั้งอยู่ในจุดที่ดีที่สุดของหมู่บ้าน สร้างเพิ่มชั้น 2 ชั่น 3 กว้างขวางใหญ่โต แต่ขอเลือกชั้น 1 เดิมๆ ข้างถนนดึกว่า เห็นผู้คนเดินไปมา ถ่ายรูป มีความสุข น่าสนุกดีกว่าชั้นบน วันนี้ลองซี่โครงวัวย่าง แหนมหมกใบตอง กับข้าวเหนียวส้มตำ น้ำเก็กฮวย และชายอดน้ำค้างหวาน ดีนะ ทานได้ทุกอย่าง ไม่มีเอ๊ะ แต่ทำไมร้านได้คะแนนรีวืวต่ำกว่า 4 ดาว มากินสองครั้งก็ดีนี่นา ไม่เป็นไรคราวหน้าก็จะมากินอีก สนุกมากดูเพิ่มเติม

EATaday
10288312k
13 พ.ย. 2022
ข้าวซอยกลอยใจ แม่กำปอง เชียงใหม่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวซอยไก่, ขนมจีนน้ำเงี้ยว

#ร้านข้าวซอยกลอยใจแม่กำปอง มีเมนูอาหารเหนือหลายอย่าง แต่เราลองเมนูแนะนำก่อนเน้อ #ข้าวซอยไก่ รสชาติกลมกล่อม ไม่จัดจ้านเกินไป ทานง่าย ใครเริ่มลองทาน น่าจะชอบ เครื่องเคียงหยิบได้เองตามชอบ #ขนมจีนน้ำเงี้ยว อร่อย นุ่มนวล เครื่องแน่น น้ำซุปหอมหวาน เส้นดี ทานตอนเช้าๆ กำลังดีเลยดูเพิ่มเติม

Ton Phuket
11 ธ.ค. 2022
อร่อยดี วิวระเบียง คือที่สุด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวซอยเนื้อตุ๋น, ข้าวซอยไก่, ขนมจีนน้ำเงี้ยว, ข้าวซอยน่องไก่ตุ๋น, ไข่เจียวหมูสับ

เป็นร้านที่อยู่ใจกลาง หมู่บ้านแม่กำปอง มี 2 ชั้น มีโต๊ะที่อยู่ในร้าน และโซนชั้น 2 ที่อยู่ติดระเบียง ด้วยความบังเอิญ ผมได้นั่งตรงระเบียง วิวดีมาก ขอบอก เนื่องจากมันสูง และมันอยู่ติดถนน ทุกคนที่เดินผ่านไปผ่านมา เราก็จะเห็นหมด ซึ่งมันก็ได้ฟิวที่ดี สำหรับอาหาร ผมสั่งมาแค่ 2 อย่าง ขนมจีนน้ำเงี้ยว และไข่เจียวหมูสับ เนื่องจากทางเดินข้างล่าง ใครที่ไปเที่ยวก็จะเข้าใจได้ มันมีอาหารขายมากมาย ก็เลยซื้อขึ...อ่านต่อ

EakEatAll
30 ส.ค. 2022
ข้าวซอย ในแม่กำปอง กินไป ชมวิวผู้คนไป

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านข้าวซอย ย่านแม่กำปอง อยู่ในโซนเดินเที่ยวของแม่กำปองเลย มาถึงร้าน เดินขึ้นบันไดไปหาที่นั่งได้เลย มีทั้งก๋วยเตี๋ยว ข้าวซอยไก่ ข้าวซอยเนื้อตุ๋น ขนมจีนน้ำเงี้ยว วันนี้สั่ง ข้าวซอยไก่ ข้าวซอยเนื้อตุ๋น และก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น - ข้าวซอยไก่ 80 บาท รสชาติกลางๆครับ - ข้าวซอยเนื้อ 90 บาท เนื้อตุ๋นดี น้ำข้าวซอยกลางๆครับ - ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ 80 บาท ทานได้ครับ ราคา เข้าใจได้ ตามแหล...อ่านต่อ

My Wine My Somtum
My Wine My Somtum
ร้านอาหารอีสานรสแซ่บที่เชียงใหม่ บรรยากาศติดแกลม อบอุ่น เมนูหลากหลาย
5.0
ครัวคุณแม่หมูกระทะ  เชียงใหม่(แยกหลุยส์)
ครัวคุณแม่หมูกระทะ เชียงใหม่(แยกหลุยส์)
บุฟเฟต์หมูกระทะ ทะเลเผา รวมเครื่องดื่ม อิ่มได้ไม่อั้น คุ้มค่าคุ้มราคา
4.8