4.1

รีวิว กาแฟ เมืองเหน่อ สุพรรณบุรี

ปลา ทอง
32120557
4 พ.ค. 2021
อร่อย ถูก! 🍹
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาไทย, โอวัลติน (ภูเขาไฟ)

ผ่านหลายต่อหลายรอบไม่เคยแวะสักที วันนี้เลยได้มีโอกาสแวะเข้าไปกิน ที่ร้านไม่มีเมนูกาแฟสด เราเลยกินชาไทย ราคา 35 บาท ถูกมากในร้านมีเมนูพวกอาหารของทานเล่นด้วยแต่วันนี้เรากินแค่น้ำก่อน ถ้าจะทานอาหารแนะนำให้มาตอนเย็นๆ เพราะถ้าเป็นตอนกลางวันจะค่อนข้างร้อนพอสมควร

ชาไทย
โอวัลติน (ภูเขาไฟ)

Panny Limo
6 ก.ค. 2024
ชายหาดกลางเมือง อาหารน่าทาน ราคาค่อนสูง...

ร้านน่ารักมาก บรรยากาศดี ร้านกว้างขวาง มีหลายแบบหลายมุม มีชายหาดทรายขาวจั๊วะ อยู่กลางเมือง ร้านหาง่าย อาหารเพียบ มีคาเฟ่ด้วย กาแฟ เครื่องดื่ม ขนม แพนเค้กอร่อยมากๆ พนักงานบริการดีมาก ราคาอาหารสูงไปนิด นอกนั้นคือ เริ่ด จอดรถริมถนน หน้าร้านได้เลยดูเพิ่มเติม

Myugly Duckling
21 ก.พ. 2024

สุพรรณบุรี “กาแฟเมืองเหน่อ” ที่มีหาดทรายขาวแต่ไม่มีน้ำทะเล … คาวหวานครบจบในทีเดียว วันนี้มาเยือนถิ่นสุพรรณเลยแวะร้านกาแฟชื่อดังกาแฟเมืองเหน่อพูดแล้วจะเหน่อตาม …อิอิ การตกแต่งร้านกาแฟจัดออกมาสวยงามมีโซนพักผ่อนแบบริมทะเลทรายหาดทรายสีขาวและโซนกระท่อมปลายนา มีการแบ่งโซนลูกค้าที่ชัดเจนถ้าใครมาซื้อกาแฟก็จะอยู่โซนด้านนอก บริการดีพนักงานน่ารักแต่ราคาแอบแรงนิดนึง วันนี้เรามาซื้อแค่กาแฟและเครื่องดื่...อ่านต่อ

ฮะแหมว แช้ะๆ
3 ธ.ค. 2023
อาหารอร่อยยย มีที่นั่งหลายโซน

จอดรถข้างถนนเอาค่ะ ใกล้ไกลแล้วแต่ดวงเลย แหะๆ อร่อยเกินคาดมากก ร้านน่ารักดี มีโซนนั่งแบบพื้นทราย, โซนโต๊ะนั่งพื้น, บ้านไม้ไผ่ เก๋ดีค่ะ อาหารได้ไวมากกก อร่อยมากทุกอย่าง ไข่ตุ๋นคือดี ไม่คาว แต่รู้สึกนมๆไปนิดนึง ข้าวหน้าปลาแกะ อร่อยเช่นกัน น้ำปลาพริกก็ดี ปลาดุกทอดย่าง ... แห้งไปนิดนึง น้ำจิ้มแจ่วยังไม่ค่อยโดย แกงส้มปลาทอด... อันนี้อร่อย ได้เยอะด้วย ทั้งหมดนี้ 600 บาทเอง อิ่มจุกๆเลย ปอลิง ชอ...อ่านต่อ

ℂℕℕ 𝔸𝕖𝕚𝕚 👾
29 พ.ค. 2023
จัดจานสวย อาหารอร่อย คุ้มค่ากับราคา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูแดดเดียวทอดคลุกลาบ

เรามาทำงานแถวสุพรรณ แล้วก็หาร้านทานข้าวไปเรื่อย มาเจอร้านนี้ค่ะ ตอนเปิดเมนูเห็นราคาอาหารและเครื่องดื่ม แอบคิดในใจ ว่าราคาค่อนข้างแรง แต่เมื่ออาหารมาเสิร์ฟก็รู้สึกว่า อย่างน้อยก็ได้เยอะ การจัดจานดูใส่ใจดีค่ะ เราสั่งชาเย็น (105.-) และข้าวหมูแดดเดียวทอดคลุกลาบ (175.-): อาหารรสชาติดีเลยค่ะ ให้มาเยอะ ทานไม่หมดเลย ส่วนชาไทยก็ไม่ได้โดดเด่นอะไรมากดูเพิ่มเติม

Varis Autsawapaitoon4195
3 ก.ค. 2023
กาแฟเมืองสุพรรณ ฯ ในความฝันของหลาย ๆ คน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คาราเมลมักคีอาร์โตเพิ่มคาราเมลไซรัป, Lemon tea

คาเฟ่แห่งนี้มี ๒ โซนด้วยกันคือโซนอาหารแลโซนเครื่องดื่ม วันนี้ได้มีโอกาสมาเยือนโซนเครื่องดื่มด้านบนปนความเปนหาดทรายขาวลออบนหอห้างที่นั่งพัก เมนูเครื่องดื่มที่สั่งมาลิ้มลองคือคาราเมลมักคีอาร์โตแลเลมอนที มีรสชาติที่พอเหมาะกำลังดี บรรยากาศสมเปนที่พักผ่อนหย่อนใจ เปนคาเฟ่ที่ใคร ๆ ก็รู้จักดีที่เมืองสุพรรณ ฯดูเพิ่มเติม

Nithakan Rujiratkasemkij
20 พ.ย. 2022
ร้านบรรยากาศดีมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เอ็นไก่ทอด, น้ำมะพร้าวปั่น

ร้านนี้เพื่อนคนสุพรรณเป็นคนพามาค่ะ นางบอกว่าร้านเต็มตลอด ต้องมาลอง พอเข้ามาข้างในนี่ บรรยากาศดีมาก น้องพนักงานต้อนรับขับสู้อย่างดี ให้คำแนะนำอาหาร เอาใจใส่มากๆค่ะ รสชาติอาหารโอเคเลย อาหารทะเลสด เอ็นไก่ทอดชนะเลิศดูเพิ่มเติม

Notre maison Notre Maison
Notre maisonNotre Maison
คาเฟ่ลับกลางสวนดอกไม้ นั่งชิลชมวิวพระใหญ่วัดม่วง มีครบเครื่องดื่ม ขนม