- รีวิว TAKE A BREAK Cafe & Bakery

28 ก.พ. 2021
ร้านกาแฟ ริมถนนเพชรเกษม อร่อยดีครับ
วันนี้ จะมาแนะนำร้านกาแฟ ริมถนนเพชรเกษม ก่อนถึงแยกไชยา ร้านกาแฟเล็กๆ ที่มีเมล็ดคั่วกลาง ( blend บราซิลและลาว) และคั่วเข้ม ที่ร้านยังมี เบเกอรี่อีกด้วยครับ วันนี้ลองสั่ง ICE AMERICANO คั่วกลาง 65 บาท รสชาติดีครับ บรรยากาศในร้านดีด้วยครับ

19 ต.ค. 2022
คาเฟ่ สีขาว สะอาดตา แถวไชยา
คาเฟ่ สีขาว สะอาดตา แถวไชยา ตั้งใจ มา burn coupon เราเที่ยวด้วยกัน สั่งมาชิมก่อน ทัายสุด สั่งกลับบ้านด้วย 1. Coco เย็น 65฿ สลับกับ Americao เพราะมาช่วงบ่ายสอง คณะ กลัวนอนไม่รับ 2.Dirty 75฿ เสริฟ เป็นกาแฟ อุ่นๆ ด้านบน กับ นมเย็นๆ ด้านล่าง ละมุนอยู่ เสริฟมาพร้อม น้ำ infused orange 3.มอคค่าแมคคาเดเมีย คาราเมล 80฿ รสชาติ พอได้ ความอร่อยจัดว่าปานกลาง 4.ครัวซองต์ไวท์ซอส แฮมชีส 100฿ อันนี้ ...อ่านต่อ

SEASON BLUE (ร้านอาหาร&คาเฟ่)SEASON BLUE สุราษฎร์ธานีร้านบรรยากาศดีมีสวนน้ำตก อาหารรสเลิศเครื่องดื่มครบครันดนตรีสดทุกค่ำคืน
฿฿