3.8

รีวิว อ๊อดเซาะหมูกระทะ by botanic

Euston
9.4k8k62.4k
6 เม.ย. 2017
เปิดใหม่ราคาไม่แพงคุ้มค่า

ร้านหมูกะทะเปิดใหม่มีไลนอาหารครบถ้วนตามหลักสูตรร้านหมูกะทะทั่วไปและของทานเล่นตกแต่งร้านได้สวยงามโปร่งโล่งสบายราคานี้รวมเครื่องดื่มแล้วจ่ายเงินก่อนแล้วจึงรับประทาน ทุกอย่างโอเคหมด แต่ติดเรื่องเดียวคือกุ้งทางร้านเติมช้าไปหน่อยถึงช้ามากได้กินมาจานเดียวคือไปตอนแรกแล้วยังไม่ค่อยมีคนไปตากมาไว้ก่อนไม่งั้นคงไม่ได้กินหลังจากนั้นทางร้านค่อยค่อยปล่อยทีละนิด ซึ่งมาเติมทีไรก็ไม่ทันคนอื่นตักได้ประมาณสองถึงสามคนก็หมดแล้วไม่ถึงเราเสียทีแล้วไปเติมอาหารทีไรก็เจอแต่ถ้าตว่างเปล่าไม่มีกุ้งอยู่เลยเว้นช่วงนานถึงนานมากถ้าปรับเรื่องนี้ได้จะเยี่ยมมากเลย เพราะล่าสุดไปกินร้านเปิดใหม่ระแวกเดียวกันมากุ้งเค้าเติมตลอดในราคาที่ใกล้เคียงกัน อาจจะเป็นข้อเปรียบเทียบได้ ถ้าปรับเรื่องกุ้งลงตลอดไม่มีกั๊กผมว่าคนจะติดมากกว่านี้ ถ้ากุ้งมาลงตลอดไม่เว้นช่วงหมดแล้วเติมจะกลับไปกินอีกแน่นอนครับ

Borripat Tonrak Saihom
20 ก.ย. 2020
Happy Family Time
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งอบวุ้นเส้น, สันคอหมูสไลค์, หมูกระทะ, กุ้งสดๆ, ข้สวผัดเฟรนด์ฟราย, ยำหมูยอ, อาหารญี่ปุ่น

ร้านนี้ไม่ได้กินมานานแล้วเหมือนกัน ครั้งนี้พาครอบครัวมากินในวันที่พายุเข้า แต่ก็เหมือนคำที่ว่าหมูกระทะจะเยียวยาทุกสิ่ง จัดกันเต็มทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นหมูกระทะ กุ้งสดๆแต่เหมือนตัวเล็กลง สันคอหมูสไลค์อันนี้คือดีใช้ของเบทาโก ข้าวผัดเฟรนด์ฟรายผัดมาได้ดีอร่อย กุ้งอบวุ้นเส้นเค็มไปนิด ยำหมูยอรสชาติโอเคอาหารญี่ปุ่นรสชาติโอเค ที่สำคัญอิ่มไม่อั้นในราคา199บาทดูเพิ่มเติม

13 ต.ค. 2019
หมูกระทะคุณภาพกับครอบครัว
30 พ.ย. 2019
ร้านหมูกระทะที่สะอาด

กุ้งสดๆเป็นอะไรที่คุ้มค่ามากสำหรับร้านนี้เนื่องจากร้านนี้ราคาถูกอยู่แล้วราคานี้โดยทั่วไปจะไม่มีกุ้งแต่ร้านนี้ให้กุ้งมารับประทานด้วยแต่เขาจะเอามาปล่อยเรื่อยๆนะไม่ได้มีให้กินตลอดก็ต้องมองกันให้ดีส่วนเมนูอื่นๆนั้นมีเติมเรื่อยๆเช่นสันคอหมูสไลด์และหมูสามชั้นย่างกับน้ำจิ้มร้านนี้อร่อยดีทีเดียวดูเพิ่มเติม

10 พ.ค. 2019
ร้านออดเซาะหมูกระทะ
Euston
9.4k8k62.4k
29 ส.ค. 2019
หมูกระทะนานๆที

หมูกระทะร้านนี้เป็นร้านที่มีของกินของกินเล่นเยอะพอสมควรเมนูวัตถุดิบของเขาสดสะอาดภาชนะสะอาดร้านและพื้นที่ในตัวร้านนั้นสะอาดมากๆ ชื่นชอบตรงนี้ครับส่วนน้ำจิ้มนั้นก็อร่อยกว่าเมื่อก่อนเยอะเลยทั้งน้ำจิ้มสามรสซีฟู้ดและน้ำจิ้มสุกี้ รสชาติดีราคาถูกดูเพิ่มเติม

30 ม.ค. 2019
สุดท้ายก็หมูกระทะ
Uthai Kawila
197148721
2 มี.ค. 2017
ร้านหมูกะทะสไตล์ลอฟบรรยากาศน่านั่ง

เป็นร้านหมูกะทะเปิดใหม่สดสดซิงซิงวันนี้เองเลยมาลองการจัดร้านถือว่าโอเคมากๆสไตล์ลอฟโล่งโปร่งสบายไม่อึดอัดและร้อนจนเกินไปด้วยการดีดหลังคาที่สูงนี้ทำให้ลมเข้ามาภายในเย็นสบายครับ วัตถุดิบที่นำมาจัดเสริฟให้กับลูกค้าผมว่าสะอาดและใช้ของที่มีคุณภาพนะครับมีให้ลูกค้าเลือกสรรอย่างมากมายกว่ายี่สิบรายการ เรื่องน้ำจิ้มผมว่ายังไม่แซ่บเท่าไรครับยังไม่ถึงใจ ทางร้านมีอาหารและเครื่องเคียงให้เลือกดินอย่างจุใจคร...อ่านต่อ

14 มิ.ย. 2017
ร้านหมูกระทะย่านหางดง จ่ายเงินก่อนกินนะจ๊ะ

หมูกระทะราคาที่เอื้อมถึง มีกุ้งแม่น้ำตัวน้อยให้กินเรื่อยๆ ของปิ้งเหมือนร้านอื่นทั่วไป อาหารปรุงเสร็จพร้อมทาน รสชาติถูกปาก แนะนำกุ้งอบวุ้นเส้นร้านนี้รสชาติดี ร้านเล็กๆ บรรยากาศเหมือนกินที่บ้าน สบายๆ ที่จอดรถน้อย มีไอศกรีมหลายรสให้ทาน สุ่มเอาว่าวันไหนจะเจอกับรสอะไร :) น้ำแข็ง สลัด น้ำดื่มราคารวมแล้วไม่ต้องจ่ายเพิ่ม โดยรวมถือว่าดีค่ะ เราเป็นคนที่ชอบกินหมูกระทะเลยแวะมารีวิว รีวิวรสชาติเป็นเพียงค...อ่านต่อ

26 ส.ค. 2019
อ๊อด เซาะ หมู กระ ทะ

เป็นร้านหมูกระทะที่ ของสดใหม่มากและสะอาดมากๆ อาหารที่เป็นแกงๆ จะทำใหม่ไม่มีการค้างแน่ๆเพราะครัวอยู่ด้านหลังร้านเอง ส่วนมีเติมตลอดไม่มีขาดแน่นอน เป็นร้านที่เรตราคาไม่ได้สูงมากแต่มีกุ้ง ถือว่าดีมากกกก แนะนำ น้ำชามากอร่อยมากๆๆๆ ลองไปกินกันดูครับไม่ได้เสียหายมากดูเพิ่มเติม

ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งโรจน์-บุญศรีลำปาง  สาขาเชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งโรจน์-บุญศรีลำปาง สาขาเชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวเจ้าดังในลำปางสู่เชียงใหม่ ลูกชิ้นทำเอง เนื้อ หมู น้ำซุปเด็ด
หลึก Luek หลึก Luek
หลึก Luekหลึก Luek
มาเชียงใหม่อยากกินอาหารใต้ต้องแวะ! ร้านข้าวแกงติดแกลม คุณภาพเน้น ๆ