4.4

รีวิว Monmouth Coffee Company Borough Market

dew
19 ม.ค. 2017
ต้องแวะจิงๆ ด้วย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้ร้อน, ครัวซอง

ตอนเช้าตื่นมาหาไรกินในตลาด Borough market ของอร่อยๆเยอะแยะมากมาย ฝั่งตรงข้ามตลาดจะสังเกตเห็นกาแฟร้านดังประจำโซนนี้เลย คนไปต่อคิวซื้อเยอะมากๆ พนักงานก้อ active อัธยาศัยดีมากๆ ครัวซองเนื้อนุ่มหอมเตะจมูกฝุดๆ ลาเต้ร้อนก้อหอมเข้มแต่ละมุน อร่อยกว่ากาแฟเจ้าอื่นในลอนดอนที่เคยกินมาเลย

ลาเต้ร้อน
ครัวซอง
หน้าร้าน

PookEats
30 พ.ค. 2018
ร้านกาแฟที่ห้ามพลาดมาแวะเลยถ้าผ่านมาแถวนี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Fĺat White

ร้านกาแฟที่เป็นที่ชื่นชอบของหลายๆ คน อยู่ใกล้กับร้านหอยนางรมสด ร้านหาง่าย ที่นั่งเป็นแบบนั่งรวมๆ กัน คงเป็นคอนเซ็ปต์ร้านที่เป็นแหล่งพบปะของผู้คน เมนูกาแฟมีให้เลือกพอประมาณ สามารถสอบถามรายละเอียดได้ เดินเข้าร้านต้อคิวเสร็จ พนักงานจะจดออร์เดอร์ แล้วเรารอคิวจ่ายตังค์ โดนรวมชอบกาแฟร้านนี้ หอม นุ่มอร่อย แนะนำเลย ราคาแก้วที่สั่งอยู่ที่ 3.10£ดูเพิ่มเติม

GobGap H.
14 ธ.ค. 2015
ตำนานกาแฟที่ลอนดอน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: FILTER COFFEE, คาปูชิโน่

ร้านนี้เป็นร้านกาแฟที่มีชื่อที่สุดในอังกฤษเลยก็ว่าได้ เพราะใครๆ ก็รู้จัก ส่วนคนที่ไปอังกฤษหากมีโอกาสก็จะแวะไปลองสักครั้ง Monmouth Coffee Company เป็นร้านที่มีชื่อเสียงมานาน เท่าที่ผมเข้าใจคือเค้าทั้งขายปลีกและขายส่ง เรียกว่าเป็นรายใหญ่เลย กาแฟที่เค้าเอามาคั่วมีก็มาจากหลายแหล่งครับ ผมเคยไปลองทานทั้งที่สาขาดั้งเดิม คือ สาขาที่ถนน Monmouth ตามชื่อ อยู่ในย่านดังของลอนดอนอย่าง Covent Garden และอีกสา...อ่านต่อ

let it BE
10 ก.ย. 2017
กาแฟดีๆรอคิวแป๊บนะคะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน่, ช็อตกาแล็ต ทัฟเฟิล

เดินหาร้านกาแฟเห็นคิวก็ไปต่อเลยจะมาพนักงานมาถามว่าสั่งอะไรแต่ห้ามเปลี่ยนใจแล้วนะคะ เพราะพนักงานจะเขียนลงแก้วแล้วเอาไปทำเลย เราก็ต้องรอคิวต่อไปจนถึงที่จ่ายเงิน ซื้อขนมเพิ่มได้ แล้วก็ขยับรอคิวต่อไปถึงพนักงานจัดส่งให้ลูกค้า จะเจอ 3 ด่านนะคะ บอกพนักงาน 3 คนว่าสั่งอะไรไปเพราะไม่มีบิลนะคะ ได้คาปูชิโน่นมแน่นๆเนียนๆกับช็อคกาแล็ต 1 ลูก กินกาแฟกับช็อคกาแล็ต เข้ากันดีมาก ช็อคกาแล็ตข้างในเป็นครีมเยิ...อ่านต่อ

arjin
1007896k
26 เม.ย. 2017
ร้านกาแฟที่ต้องแวะมาแห่งตลาด Borough
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Flat White 2

สาย Cafe Hopping มาเยือนตลาด Borough Market เชื่อเถอะว่ายังไงก็ต้องแวะมาเยือนร้านกาแฟแห่งนี้ เดินออกมาฝั่ง Park Street ที่มีร้านค้าอยู่เยอะ เห็นร้านนี้เด่นไม่ยากเพราะคิวล้นมาบนถนนตลอด แต่กาแฟเขาชงเร็วนะครับ คนก็ยืนกันเต็มร้านนั่นแหละ เรียกว่ามาลิ้มรสกาแฟจริงๆ ผมลองสั่ง Flat White ราคา 2.70 ปอนด์ แก้วเล็กๆ กาแฟหอมละมุนมาก คือกินกาแฟในลอนดอนเนี่ยจำได้ว่าสัก 10 ร้านจะ fail ไป 7-8 (ฮา จริงๆ เพรา...อ่านต่อ

คิวยาวมาหน้าร้านเลย
Honeybee
10 มิ.ย. 2018
ใครไม่มา เหมือนไม่ถึงตลาดโบโล่

มาถึงตลาด borough แล้วหลังจากแวะทานอาหารตามชอบแล้ว ก็ต้องตบท้ายด้วยกาแฟ ทุกคนบอกต้องมา ไปถึงตอนไปโชคดีแถวไม่ยาว รีบสั่งแล้วรอคิวเลยค่ะ ร้านบรรยากาศน่ารัก ตามฉบับคาเฟ่ทั่วไป วันนี้สั่ง Flat White 1 แก้ว ความคิดส่วนตัวคิดว่า ยังใช้เม็ดไม่ดีเท่าไหร่ กาแฟออกรสเปรี้ยว ยังไม่ละมุน เหมือนที่เมลเบิน แต่พอได้ชิมลาเต้ ของเพื่อนก็รู้สึกละมุนมากกว่า แต่ก็ถือว่าได้มาแล้วอะเนอะ แค่ได้กลิ่นหอมๆของกาแฟ ก...อ่านต่อ