3.6

รีวิว Snow Ice Cafe' Chiangmai

Ap Ple
23 เม.ย. 2020
ช่วงนี้เค้ามีข้าวหน้าเนื้อขายด้วยจ้า

ร้าน Snow Ice Cafe เป็นร้านขายขนมหวานน้ำแข็งไสสไตล์ไต้หวัน แต่ช่วงเฉพาะกิจแบบนี้ทางร้านเค้ามีเมนูอาหารคาวเพิ่มเข้ามาด้วยค่ะ เมนูที่สั่งวันนี้คือ ข้าวหน้าเนื้อวัวออสเตรเลียเพิ่มไข่แดงดองโชยุ สามารถสั่งระดับความสุกของเนื้อได้นะคะ กลิ่นเนื้อย่างมาหอมๆมีเกลือชมพูมาให้โรยบนเนื้อตัดรสนิดๆ ยิ่งกินกับไข่แดงดองเยิ้มๆบอกเลยว่าฟินมากค่ะ นอกจากนี้ยังมีเมนูหมู ไก่ และปลาสำหรับคนไม่ทานเนื้อด้วย ส่วนใครสนใจ อยากอร่อยฟินๆแบบนี้บ้าง สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมในเพจร้านได้เลยค่ะ

26 ก.พ. 2020
บิงซูมะม่วงกะทิสด อร่อยเข้มข้นไม่เหมือนใครค่ะ

Dararat Ka
21 พ.ค. 2020
ร้านบิงซู มีอาหารด้วย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าเนื้อ

ร้านบิงซู แต่มีอาหารด้วยค่ะ มาลองข้าวหน้าเนื้อ เลือกระดับความสุกได้ เนื้อดีไม่เหนียว ทานกับซอสดำไม่เผ็ด กับเมนูข้าวปั้น-ไก่ทอด อิ่มอยู่ค่ะ เน้นไม่เผ็ด บิงซูมีหลายเมนูน่าลองค่ะ ในร้านมีโต๊ะไม่กี่โต๊ะ มีฉากกั้นค่ะดูเพิ่มเติม

EatWithMee
2 ธ.ค. 2020
เปลี่ยนเป็นคาเฟ่แล้ว

☆พิกัด☆ ร้านอยู่หลังโอชะปลาจุ่ม กองบิน อยู่ใกล้กาดต้นพยอม ☆อาหาร☆ เดี๋ยวนี้เค้าเป็นอารมณ์ คาเฟ่ มีอาหารพวกข้าวหน้า เหมือนจะเด่นความข้าวหน้าเนื้อ เป็นร้านที่ ราคาดีมาก ข้าวหน้าเนื้อ 105 บาท + ไข่ดองโชยุ 20 บาท สั่ง medium ไปก็มีความได้มีเดียม ชมพู แอบแดงนิส 😥แต่พอกินมันไม่ได้อารมณ์ มันมีความแห้งและหั่นยุ่ยบางไปหน่อย กินเจ็บเพดานเลย เนื้อรึป่าว เนื้อไม่น่ารักรึป่าว รสชาติ 🐽🐽 ความสะอาด ?...อ่านต่อ

Mrs Kwang
30 พ.ย. 2019
ร้านขนมหวานบิงซู

ร้านนี่เป็นร้านขนมหวาน​มีไอศกรีมเกล็ดหิมะ​ มีหลายรสชาติให้เลือกสั่ง​ ชอบรสชาตินมเย็นจะหอมน้ำอดงอร่อยเนื้อสัมผัสนุ่ม นอกจากนี้ยังมีเมนู​honey toast อีกด้วย ราคาไม่แพงเหมาะสมกับพื้นที่​ ร้านจะไม่ใหญ่มาก​มีโต๊ะไม่กี่โต๊ะ​ มีแอร์​ดูเพิ่มเติม

Neck Tunyawit
21 ธ.ค. 2014
ร้านไอศกรีมน้ำแข็งไสเปิดใหม่ หวานเย็นชื่นใจ ราคาเริ่มต้นแค่ 35 บาท
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังฮันนี่โทส, ไอศกรีมน้ำแข็งไส

ร้าน Snow Ice Cafe' Chiangmai เป็นร้านไอศกรีมน้ำแข็งไสเปิดใหม่ ซึ่งเปิดมาได้ราวๆ 2 สัปดาห์ที่ผ่านมาเองครับ ประกอบกับยังไม่มีข้อมูลร้านนี้ใน wongnai จึงต้องขอเพิ่มข้อมูลและรีวิวร้านนี้สักหน่อยครับ ร้านนี้ตั้งอยู่ภายในตลาดจันทร์กุมารเก่า ตรงทางเข้ากองบิน 41 ฝั่งตลาดต้นพยอม หากเข้าไปภายในตลาดจันทร์กุมารเก่าก็จะเจอร้านนี้อยู่ตรงกลางเลย ร้านหาง่ายมองเห็นได้ชัดเจน แต่ถ้าหากมาไม่ถูก หาร้านไม่เจอ ก็สาม...อ่านต่อ

น้องถั่วพากิน
29 พ.ย. 2016
ไอติมเกล็ดหิมะชวนฝัน ย้อนวัยเยาว์ ☃️
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศกรีมโยเกิร์ตมิกซ์เบอร์รี่, ไอศกรีมน้ำแข็งไส

สัมผัสรสชาติแห่งวัยเยาว์ ย้อนอดีตแห่งความหวาน... snow ice เป็นร้านไอศกรีมเกล็ดหิมะห้องเล็กๆ แต่ที่นั่งค่อนข้างสบายเพราะไม่เบียดกัน ตกแต่งน่ารักสไตล์เด็กๆ มีตุ๊กตาเยอะมาก เป็นห้องแอร์ มีwi-fi และน้ำดื่มฟรีให้ เมนูมีให้เลือกทั้งไอศกรีมเกล็ดหิมะ วาฟเฟิล และขนมปังปิ้ง โดยสามารถเลือกท็อปปิ้งได้ตามใจชอบเลยหรือถ้าคิดไม่ออกก็สั่งตามเมนูที่มีอยู่แล้ว เจ้าของร้านมี2คนแม่ลูกน่ารักเป็นกันเองและใจดีสุดๆ โป...อ่านต่อ

9 ต.ค. 2016
ไอศกรีมเนื้อนุ่มที่ไม่เหมือนใคร

Kabuki shabu & sushi เชียงใหม่ Kabuki shabu & sushi เชียงใหม่
Kabuki shabu & sushi เชียงใหม่Kabuki shabu & sushi เชียงใหม่
บุฟเฟต์สุกียากี้สไตล์คันไซ ชาบู ซูชิ ซาชิมิ เกรดพรีเมียม คุ้มราคา
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだ นิมมาน ซอย 9
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだนิมมาน ซอย 9
ร้านอิซากายะที่ยกญี่ปุ่นมาไว้นิมมาน นั่งชิลกินดริงก์กันได้แบบจัดเต็ม!