3.2

รีวิว J' Coffee Cafe De Colombia

nui nui
24 ส.ค. 2019
เมล็ดกาแฟ มีให้เลือก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บลูเบอรรี่ชีสเค้ก

ร้านกาแฟ ที่มีหลายสาขาให้เลือกลองชิมลิ้มรส ผ่านมาเจอที่สาขา ม.รังสิต ขอแวะชิมสักหน่อย ร้านอยู่ทางไป ม.รังสิต อยู่ทางขวามือ ก่อนถึงทางขึ้นสะพานสูง ตัวร้านเป็นลักษณะตู้คอนเทนเนอร์สูงๆมาต่อกันซึ่งเป็น เอกลักษณของทางร้าน ซึ่งจะเห็นทุกๆสาขา พนักงานต้อนรับดีคะ แอร์เย็น ร้านสะอาดตาดี เอสเพรสโซ่ร้อน(50) เมล็กกาแฟเลือกได้นะคะ แต่ถ้าไม่รู้จะเลือกตัวไหน พนักงานจะแนะนำให้คะ กลิ่นหอมอ่อนๆ รสออกเปรี้ยวๆหน่อย ไม่ค่อยเข้มข้น คาปูชิโน่เย็น(65) กลิ่นหอมน้อย หวานน้อย ฟองนมร้านทั่วไปจะสีขาวๆ แต่คาปูที่นี่ จะเชครวมเข้ากันนมและกาแฟ ทำให้ฟองนมเป็นสีกาแฟคะ บลูเบอรี่ชีสเค้ก(95) อันนี้ อร่อยคะ เนื้อชีสแน่น หอม ทานกับกาแฟร้อนเข้ากันได้ดี แนะนำอันนี้คะ

Sunwest
204642.2k
16 ต.ค. 2021
ชาเขียวเย็นหวานน้อย อร่อยๆ ร้านแอร์เย็นสบาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวเย็น

หาร้านกาแฟนั่งชิวๆ ร้านนั่งสบายแอร์เย็นๆ มีไวไฟ มีปลั๊กชาร์จไฟได้หลายจุด ลองสั่งชาเขียวเย็นหวานน้อย 80บาท อร่อยเกินคาด หอมกลมกล่อมรสชาติดีเลยชอบ มีเค้กเรทเวลเวทอีกหนึ่ง 95บาท เนื้อเค้กเฉยๆ รสชาติไม่หวานมากกำลังดี พอใช้ได้ พนักงานบริการดีดูเพิ่มเติม

Wachi Kowwarin
27 ธ.ค. 2016
อีกสักครั้งกับแบรนด์นี้

พิกัด ใกล้สะพานข้ามทางรถไฟก่อนถึงทางเข้ามหาวิทยาลัยรังสิต การเดินทางมายังร้านได้ 2 ทาง ทั้งจากถนนวิภาวดีและจากแยกบางพูน ร้านอยู่ช่วงทางลงสะพานเลี้ยวเข้ามาต้องใช้ความระวังหน่อย มีที่จอดรถด้านข้างและด้านหลัง เมนูที่สั่ง -ชานมเย็น 🌟🌟🌟 มาไม่ทันตอนสั่งได้แค่ชิม กลิ่นชาอ่อนๆ รสไม่เข้มข้นนัก หวานน้อย ไม่มันนม -Tiramisu Cake 🌟🌟🌟 ปกติไม่ค่อยได้ทานเค้ก ขอพูดถึงแค่ชิ้นนี้แล้วกัน เนื้อเค้กฟูนุ่ม ไม...อ่านต่อ

จากด้านในหวานน้อย ไม่มันนมเค้กเนื้อฟู รสขมนิดๆ ไม่หวานราคา 50 บาท
สมควร รีวิวเวอร์
2 พ.ค. 2019
J’coffee ลองเปิดใจ

ระหว่างรอ “หมาอาบน้ำ”🐶 เลยอยากหากาแฟกิน ขับรถมาเรื่อยๆ ได้เจอร้านกาแฟสีเขียว เป็นตู้คอนเทนเนอร์2ชั้น เลยลองแวะชิมดู ได้สั่ง อเมกาโนเย็น เลือกเมล็ดได้ด้วย เราเลือก Columbia ไม่หวานเลยนะจร๊. 50.- รสชาติ เฉยๆ ไม่ว้าว 😔ดูเพิ่มเติม

15 เม.ย. 2023
J coffee specialty เมืองเอก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: strawberry frappe, original croissant

ร้านหาง่าย มีที่จอดค่อนข้างเยอะ พื้นที่ในร้านโล่งสบายไม่แออัด พนักงานบริการดีค่ะ มีโซนที่มีปลั๊กให้ชาร์จได้ด้วย แต่ปลั๊กจะเป็นแบบ2 รู นะคะ พร้อมกับมีwifiของทางร้านให้ใช้ได้ด้วยค่ะ รหัสจะอยู่บริเวรเคาท์เตอร์เลยค่ะ วันนั้นเราไปเราสั่ง strawberry frappe กับ original croissant มาทาน - Strawberry frappe หวานสดชื่นกำลังดี ไม่หวานจนเลี่ยนเกินไป - Croissant สัมพัสข้างนอกกรอบมาก เนื้อในนุ่มดี ส่วนตัว...อ่านต่อ

หัดรีวิว(•_•)8558
14 ส.ค. 2021
ชาเขียว ลาเต้ เพิ่มกาแฟชอต

Brassica Doughnuts เอกมัย
Brassica Doughnutsเอกมัย (Ekkamai)
Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) -  สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว) สาทร
Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) - สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว)Sathorn
คาเฟ่มัทฉะ นำเข้าจากญี่ปุ่น หอม เข้ม ละมุน มีครบเครื่องดื่มและของหวาน