- รีวิว เพลิดเพลินคอฟฟี่

รีวิว เพลิดเพลินคอฟฟี่
ร้านกาแฟคั่วเอง หอม อร่อย
--รสชาติ ราคา-- ร้านกาแฟเขาว่าคั่วเอง มีรสเข้มแต่ไม่ขม ผมได้ลองชาเขียวด้วย หอมดีครับ โดยรวมดีครับ เทียบกับราคา น่าแวะซื้อติดรถระหว่างเดินทางครับ --ทางมาร้าน-- หากมาจาก ชม เมื่อเจอปตท แม่สรวยแล้ว ขับมาอีกหน่อยจะพบปั๊ม PT ขวามือ ตัวร้านอยู่ตรงข้ามปั๊มเลยครับ จะมีป้ายด้านหน้าอยู่ มองหาเจอได้ไม่ยาก จะอยู่ติดกับอู่ครับ

ห้ามพลาด ถ้าคุณเป็นคอกาแฟ
ลองชิมกาแฟร้านนี้ แนะนำอย่างแรง ในอำเภอแม่สรวย แล้วจะติดใจ ##สถานที่ มีที่จอดรถ ร้านไม่เด่นมาก มีโลโก้ชาวเขาหญิง มีห้องแอร์ ##กาแฟ ผมสั่ง signature กาแฟเพลิดเพลิน เป็นกาแฟเย็นที่มี เมล็ดกาแฟสองแบบ ธรรมดากับพีเบอร์รี่ รสชาติละมุน กล่มกล่อม เจ้าของร้านอัธยาศัยดี ฟองนมก็พิเศษ ลองถามเจ้าของดู หอมมาก ทั้งหมดนี้คุณจ่ายเงินแค่ 40฿ แต่รสชาติและคุณภาพเต็มเปลี่ยม ##สรุป คอกาแฟห้ามพลาดดูเพิ่มเติม
กาแฟอร่อยที่แม่สรวย
แวะร้านนี้บ่อยเหมือนกัน คราวนี้เพื่อนมาด้วย เลยได้สั่งแบบเย็นอีกแก้ว เพราะปกติเราทานแต่แบบร้อน เพื่อนสั่งคาปูเย็น ขอลองชิมดูก็โอเค รสชาติได้ไม่จืดตอนที่ได้มา หลายร้านทำเย็นแล้วจะจืด ราคาไม่แพงครับ แก้วนึง 30-40 อร่อยคุ้มราคาดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟที่มีโรงคั่ว คั่วเอง จึงเป็นกาแฟที่ราคา 35.- แต่คุณภาพเกินราคา
แม่สรวยเป็นอำเภอที่มีร้านกาแฟเยอะมาก เพราะเป็นแหล่งผลิตเมล็ดกาแฟ ทีเด็ดที่ทำให้ติดใจร้านนี้ เพราะเจ้าของร้านมีสวนกาแฟบนดอยช้าง และมีโรงคั่วอยู่ด้านหลังร้าน จึงใช้วัตถุดิบที่สุดยอด เมล็ดกาแฟที่ใช้ชงมี 2 แบบ ถ้าเป็นกาแฟร้อน เค้าจะใช้เมล็ดเกรดpeaberry กิโลละเป็นพันมาชงให้ดื่ม ในราคาแก้วละ 35 บาท แถมยังอาร์ทสวยๆ แค่ฝีมือการอาร์ทก็หาไม่ได้ในราคานี้แล้ว ราคาเท่าร้านซุ้มข้างทาง แต่คุณภาพร้านใหญ่ๆ บางร...อ่านต่อ