- รีวิว โรตีสายไหมอยุธยา ตลาดอินดี้กัลปพฤกษ์

19 ก.พ. 2021
โรตีสายไหมแป้งใบเตยหอมๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สายไหมชุดเล็ก
โรตีสายไหมเลียบคลองภาษีเจริญฝั่งเหนือ ร้านเดียวกันที่เคนขายตลาดอินดี้กัลปพฤกษ์ แต่ย้ายมาขายที่นี่แล้วครับ ราคาสายไหมชุดเล็ก เริ่มที่ 40 บาท และยังมีโรตีสายไหมขายแบบหยอดเหรียญด้วยนะ 😂 ให้ย้อนวัยกันซะหน่อย แป้งโรตีหอมกลิ่นใบเตยกำลังพอดี แป้งทำสดใหม่วันต่อวัน แป้งนุ่ม สายไหมรสไม่หวานเกินไปครับ อร่อยได้ไม่ต้องไปถึงอยุธยา.. แป้งโรตี ขายขีดละ 10 บาท ประมาณ 9-10 แผ่น ราคาดี”

Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัทCentral Park เซ็นทรัลพาร์คโดนัทโฮมเมดสัญชาติสิงคโปร์ แป้งนุ่ม ไส้แน่น จัดเต็มทั้งไส้คาวและหวาน

GOOD LICKS (Central Chidlom)GOOD LICKS (Central Chidlom)ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้
฿