- รีวิว GARNETT Coffee & Pastry (การ์เนตต์)

20 ต.ค. 2024
ร้านสวย บรรยากาศดีมองเห็นริมโขง
Garnett อ.เมือง นครพนม ร้านกาแฟร้านดังนครพนม ร้านสีขาวน่ารักดูน่านั่ง พิกัดดีอยู่ริมฝั่งโขงมีถนนเล็กๆกั้นเท่านั้น มีที่จอดรถในร้าน ครั้งนี้มาเป็นครั้งแรก ร้านสีขาวในร้านตกแต่งดีมีที่นั่งหลายมุม เครื่องดื่ม เค้กตู้หลายอย่าง เราเลือกนั่งห้องแอร์ที่มีโต๊ะยาวแยกจากห้องอื่น ค่อนข้างส่วนตัว ห้องบรรยากาศดี กรุกระจกมองเห็นวิวหน้าร้านแม่น้ำโขง สั่งกาแฟเมนู signature มีให้เลือก2-3อย่าง - Strawberry s...อ่านต่อ
17 เม.ย. 2024
กาแฟหอม บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Americano
เป็นเมืองที่ถือว่ามีร้านกาแฟเด็ด ๆ หลายร้านเลย ร้านนี้เหมือนเปิดไม่นานมาก ตบแต่งจากบ้านมาเป็นร้านกาแฟเก๋ ด้วยวิวที่สามารถเห็นแม่น้ำโขงได้ - อเมริกาโน่ หอม อร่อย เข้มดีค่ะ เห็นขนมมีให้เลือกหลากหลาย แต่ไว้มาลองรอบหน้า รอบนี้อิ่มจากอาหารหนักมาแล้วดูเพิ่มเติม