3.9

รีวิว 4K CAFE' by X2 Vibe Buriram

TON
8 ส.ค. 2019
อยากให้ลอง แจ่มมมม😋 #ไม่แพงอย่างหน้าตาเลยจ้าาา🤤
เมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้ผัดพริกเกลือ, Beer 🍻
สปาเก็ตตี้ผัดพริกเกลือ
Trappis Dubbel

13 ส.ค. 2019
บรรยากาศวันแม่ กับเทศกาลปลาแซลมอน

..ประนมมือก้มกราบลงบนตัก ด้วยความรักความเคารพต่อแม่ฉัน ซึ้งพระคุณอันยิ่งใหญ่มากอนันต์ ใจเบิกบานแสนอบอุ่นวันแม่เอย... 🌯🍲🥗บรรยากาศดินเนอร์วันนี้ที่ร้านอาหาร 4K Cafe' ของเราค่ะ โปรโมชั่นยังมีต่อถึงสิ้นเดือนนะคะเชิญชวนคุณแม่เข้ามาทานอาหารร่วมกับโปรโมชั่นเทศกาลเดือนนี้เพื่อแม่กับปลา Salmon Lover ค่าาา🐟🦈🐠 👩‍👦🥰รักแม่ ห่วงแม่ ชวนแม่มาทานปลาแซลมอน ประโยชน์ช่วยรักษาสุขภาพหัวใจ และระบบหลอดเลือด...อ่านต่อ

มุม Prop ที่น่ารักเลือก prop ได้เลยจ้าRib Eye steaks อร่อยทุกคำ มันทุกเม็ดมุม ส้มตำ ไก่ย่างสีดา ข้าวเหนี๋ยวร้อยๆ ก็มีจ้ามุมถ่ายรูปครอบครัว เทศกาลวันแม่จ้าาาาเพื่อแม่จ้า
doughbelle
15 พ.ย. 2018
4K CAFE' by X2 Vibe Buriram

ร้านอาหาร ในโรงแรมx2 จ.บุรีรัมย์ บรรยากาศภายในร้านสวยงาม ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นเรียบหรู พนักงานต้อนรับและให้คำแนะนำเป็นอย่างดี อาหารอร่อย ราคาระดับกลาง-แพง ไม่ต้องพักโรงแรม ก็มาทานกันได้นะค่ะดูเพิ่มเติม

Ribeyeคาโบเนร่ามาทานมื้อนี้กับพี่โดมอาหารเช้า
11 พ.ย. 2019
บรรยากาศในการร่ำสุรากับสหายรู้ใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Beer 🍻

ละลายความเครียด! ชื่นมื่นไปกับเบียร์เด็ดๆ จากทั่วทุกมุมโลกที่ 4K Cafeดูเพิ่มเติม

รุ่งอรุณก็ต้องกินอาหารเช้า พร้อมกาแฟ เลิกงานก็ควรกระดกเบียร์ดีๆ กันสักแก้ว
26 ก.ย. 2019
🏁🍺Special set menu🍾🇹🇭