3.7

กินได้ กินดี เลยบอกต่อ

LookplA
24 มี.ค. 2025
อาหารปลาแม่น้ำวิวดี

ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา มีนั่งล่องแพด้วยนะคะ สายอาหารแม่น้ำมาลองดูได้ชมวิวเพลินๆของนครสวรรค์ •ทอดมันปลากราย 🌕🌕🌕🌑🌑 -เนื้อเด้งๆฟูๆ หนึบหนับตามสไตล์ ทานกับน้ำจิ้มอร่อยดี •ฉู่ฉี่ปลาเนื้ออ่อน 🌕🌕🌕🌑🌑 -น้ำกะทิเข้มข้นมี •ผัดฉ่าปลาคัง 🌕🌕🌕🌑🌑 -ปลาคังชุบแป้งทอดมากรอบนิดๆ -รสผัดฉ่ามีเค็มเผ็ดกลางๆ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Deaw' Danai Sup'
12k3.8k47.1k
4 มี.ค. 2024
ร้านนักท่องเที่ยว แห่งนครสวรรค์

แพสี่แคว นครสวรรค์ ร้านอยู่ริมปากน้ำนครสวรรค์เลย อยู่ตรงข้ามศาลเจ้าจีน ที่นี่มีทั้งร้านบนแพรวมถึงพาชมวิวด้วย ผมเลือกเป็นพาชมวิวแต่ก่อนอื่นเลยต้องสั่งอาหารให้ครบถ้วน เพราะขึ้นไปจะสั่งอาหารเพิ่มไม่ได้แล้ว สั่งได้แต่เครื่องดื่มเพิ่มเท่านั้น พาเริ่มจากหน้าศาลเจ้าล่องไปจนถึงภาษาอได้ถ่ายวิวภาษาอในอีกมุมนึงจากบนแพ ก็สวยไปอีกแบบ เมนูอาหารที่สั่งส่วนใหญ่ก็จะเป็นเมนูอาหารไทยง่ายง่าย กุ้งแม่น้ำเผาสั่งม...อ่านต่อ

Puii Puii
20 ส.ค. 2023
ร้านอาหารในแม่น้ำเจ้าพระยาบรรยากาศดีบริการดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: กุ้งเผา

ร้านนี้อยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาค่ะเรียกว่านั่งทานอาหารในแพในน้ำเลย ประทับจัยตั้งแต่การบริการครั้งแรก พนักงานให้บริการดีมากแนะนำอาหาร เป็นอย่างดี เราโชคดีมากไปถึงคนเต็มร้าน แต่ยังมีที่นั่งริมน้ำ เหลือว่างให้เราหนึ่งโต๊ะ พนักงานเข้ามาดูแลอย่างดีแนะนำอาหารและเมนูแนะนำของร้าน เราสั่งกุ้งเผาไปหนึ่งกิโลพร้อมกับน้ำจิ้มซีฟู้ด ในราคากิโลกรัมละ 1099 บาท ตัวแม่น้ำขนาดห้าตัวโล และเมนูปลากะพงทอดราดน้ำปลาและ...อ่านต่อ

Wit C Chin
29 ม.ค. 2023
ร้านอาหารแพลาก แม่น้ำเจ้าพระยา จ.นครสวรรค์ อร่อยใช้ได้
เมนูเด็ด: เมี่ยง

ร้านแพลาก ล่องแม่น้ำเจ้าพระยา จ.นครสวรรค์ ช่วงค่ำๆ อาหารอร่อย ต้มยำ รสชาติดี - เมี่ยง วัตถุดิบ ใช้ได้ - หมูคลุกฝุ่น ทอดมัน พอได้เลย อากาศดีๆ เย็นๆ จะเหมาะในการล่องแพ ทานข้าวมาก ห้องน้ำสะอาด จอดรถริมทางหน้าร้านได้เลยดูเพิ่มเติม

Tassy Chankrajang
27 พ.ค. 2023
อาหารรสชาติดี แต่ราคาแอบแรงอยู่นะคะ
เมนูเด็ด: ฉู่ฉี่ปลาเนื่ออ่อย ต้มยำปลาคัง ทอดมันปลากรสย
27 พ.ค. 2023
ต้มยำปลาคัง ปลาสด ปลาเนื้ออ่อนฉูฉี่ ทอดมันปลากราย อร่อยทุกจานค่ะ