4.5

รีวิว เจ๊อ้อยโภชนา

8 ก.ค. 2019
เมนูแนะนำเด็ดมาก หมูแดงอร่อย หมูกรอบอร่อย ข้าวกุ้งผัดผงกะหรี่สุดมาก

12 ก.ค. 2020
เจ้อ้อยโภชนารังสิต​ 081 207 9159 ตอนแรก​ ตั้งใจมาลองทาน​ เปลี่ยนร้านใหม่ๆบ้าง​ แต่พอทานแล้วคงต้องมาทานบ่อยๆค่ะ​
เมนูเด็ด: กุ้งอบวุ้นเส้น, ต้มแซ่บหมูนุ่ม, กุ้ง, ส้มตำปูปลาร้า, คะน้าหมูกรอบราดข้าว

ร้านเจ้อ้อยโภชนารังสิต​ ร้านอยู่ในหมู่บ้านJSP ถนนรังสิตคลอง1 หมูบ้านอยู่ติดถนนเรียบคลอง​ หาง่าย​มาก​ อาหารรสชาติที่เราคุ้นเคย​ ราคาย่อมเยาว์​ ให้อาหารเยอะจนทานไม่หมด​ถูกใจมาก​ เหมาะกับสภาพเศรษฐกิจ​ตอนนี้เลย​ดูเพิ่มเติม

คุณหมี ครับ
19 ก.ค. 2018
ร้านน่านั่ง...หมูแดงอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูแดง กรอบ

ผ่านมาทำธุระแถวนี้จัดแจงแวะสักหน่อยตามรีวิวใกล้ๆเลย เห็นว่าหมูกรอบเด็ด ลองสักนิดครับ __________________ ข้าวหมูแดง กรอบ......น้ำราดหอมเลยทีเดียวครับราดมาชุ่มเลย หมูแดงหอมนุ่มอร่อยครับ หมูกรอบได้อยู่ครับยังไม่กรอบเท่าไร...ผ่านจ้า __________________ ร้านสะอาดน่านั่งดีครับ ติดแอร์เย็นสบาย มีเมนูให้เลือกหลากหลายราคาย่อมเยาว์ โอกาสหน้าจะแวะมาลองอีกหลายๆอย่างครับ ร้อยรีวิว....ไม่เท่ากินเองดูเพิ่มเติม

cloudyc1oud
20 ม.ค. 2018
ร้านที่เต็มไปด้วยหมูกรอบ ฟินเฟร่อ

ร้านที่เต็มไปด้วยหมูกรอบ เกือบทุกเมนูมีหมูกรอบ รสชาติดี อร่อย ให้เยอะมาก จะมาฝากท้องบ่อย ๆ นะก้ะ มาม่าต้มยำกุ้ง ใส่กุ้งให้ตัวใหญ่มาก ขอหมูกรอบเพิ่มได้ ข้าวหมูกรอบ ก็อร่อยค่ะ น้ำราด หมูแดง รสชาติเยิ้ฟ ๆ กะหล่ำปลีหมูกรอบ ก็อร่อยค่ะ เมนูนี้จะมาสั่งบ่อย ๆดูเพิ่มเติม

pangpound
8 พ.ค. 2019