4.1

รีวิว บั้งไฟคาเฟ่

Pipatpong Promchan
31 พ.ค. 2021
บั้งไฟคาเฟ่ ^^ ในสวนสวยๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่เย็น

คาเฟ่คาเฟ่นี่บรรยากาศสวยตกแต่งสวนดีมาก มีสะพานมีอาคารอารมณ์รีสอร์ท มีจำลองบั้งไฟไว้ในสวน ตรงกับชื่อร้านเลยครับ เดินถ่ายรูปได้รอบๆร้านเลย สวย บรรยากาศดี ร้อนก็กลับเข้ามาในห้องแอร์ ทานกาแฟ กินขนมครับ สบายใจมากๆ

จอจูนพาเพลิน
2252k68.1k
7 ส.ค. 2022
บั้งไฟคาเฟ่ บ่อวิน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่เย็น, ชาเขียวนมสดปั่น

บั้งไฟคาเฟ่ บ่อวิน จังหวัดชลบุรี คาเฟ่แถวบ้าน แต่พึ่งได้มา เมนูร้านก็มีเครื่องดื่ม อาหารต่างๆ เมนูที่สั่งจะเป็น ~ ชาเขียวนมสดปั่น ราคา 65 บาท ~ อเมริกาโน่เย็น ราคา 65 บาท รสชาติโอเค ราคาไม่แพง ทางร้านเปิดแค่เสาร์ อาทิตย์ มีที่นั่ง และมุมถ่ายรูป มีบ่อปลาคราฟด้วยดูเพิ่มเติม

Mani
11 ก.ค. 2020
คาเฟ่เปิดใหม่ของบ่อวิน

🌸บั้งไฟคาเฟ่🌸 คาเฟ่ร่มรื่นเปิดใหม่ล่าสุดแถวบ่อวินศรีราชา มีทั้งเครื่องดื่ม อาหารครบ วันนี้หมี🐻🐼 มาแนะนำคาเฟ่เปิดใหม่ล่าสุดของชลบุรีอีกแล้วจ้า🎉🎉🎉 รอบนี้หมีมากันแถวบ่อวินค่ะ ไม่ว่าจะที่ไหนๆ ก็มีคาเฟ่ มีร้านเปิดใหม่ทุกวัน สำหรับร้านนี้เพิ่งเปิดใหม่ล่าสุดน่าจะสัปดาห์ที่แล้ว ร้านมีชื่อว่า บั้งไฟคาเฟ่ค่ะ ร้านน่ารัก มีมุมถ่ายรูปเยอะ ค่ะ พอเราจอดรถ เราก็เจอน้องหมี🐻ตัวใหญ่นั่งต้อนรับหน้าร้านเลย...อ่านต่อ

Warayu Musikamas
10 ธ.ค. 2020
คาเฟ่น้องใหม่ หลบอยู่ในป่า🌲😝
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็น

ตอนที่ขับมาที่ร้านค่อนข้างกังวล😂 เพราะระหว่างทางเหมือนเป็นป่าๆ แต่พอมาถึงที่ร้านค่อนข้างประหลาดใจ เพราะตกแต่งสวยมาก เหมือนอยู่คนละพื้นที่กับพื้นที่รอบๆ เลย บริเวณร้านมีทั้งมุมในห้องแอร์ มุมด้านนอก มีชิงช้า ลำธาร สวนย่อมๆ ถ้าเป็นคนชอบถ่ายรูปน่าจะชอบร้านนี้มาก เพราะมีมุมให้ถ่ายเยอะมาก เท่าที่ดูเมนู ถือว่าอาหาร/เครื่องดื่มราคาค่อนข้างสูง ถ้าเทียบกับทำเลที่ตั้ง แต่ถ้าคิดถึงการตกแต่งร้านแล้ว ไม่แ...อ่านต่อ

มุมลำธาร
golf1972
9 ส.ค. 2020
คาเฟ่ในสวนร่มรื่น

ร้านคาเฟ่เปิดใหม่ใน อ.บึงชลบุรี บรรยากาศร้านสไตล์ลอฟในบรรยากาศรอบล้อมด้วยต้นไม้ มีลำธารเล็กๆให้ความรู้สึกร่มรื่นสบายๆ กาแฟรสชาดโอเคอาจจะไม่ค่อยหอมกลิ่นกาแฟสักเท่าไหร่ ส่วนโทรสต์ขนมปังแข็งไปหน่อยแต่ก็ทานได้เสริฟพร้อมไอศครีม วนิลาและช็อกโกแล็ต มีมุมให้ถ่ายรูปสวยๆทั้งข้างนอกและในร้านดูเพิ่มเติม

LeMon Jiang
13 ก.พ. 2021
คาเฟ่ร่มรื่น มุมนั่งชิลเยอะ เครื่องดื่ม ok
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มยูสุอเมริกาโน่

" café ร่มรื่น ๆ ย่านบ่อวิน-ห้วยสะพาน ชื่อแหวกแนว #บั้งไฟคาเฟ่ !!! ร้านอยู่ในหลืบเนินเขา บรรยากาศแล้ง ๆ แต่ที่ร้านมีต้นไม้ร่มรื่นกับลำธารเล็ก ๆ บ่อปลาคาร์ฟให้ชื่นใจ เป็น Glass house ตกแต่งน่ารัก มีมุมนั่งจิบ นั่งกิน เม้ามอย ถ่ายรูปกันเยอะอยู่ " 👉 บั้งไฟคาเฟ่ (Bangfai Cafe' & Restaurant) 215/28 ม.1 ซ.ห้วยเหียน ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี 20230 💢 081-7230361 https://maps.app.goo.gl/raBVfRHL...อ่านต่อ