4.1
10 เรตติ้ง (6 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 08:00

รีวิว Lee Hu Doichang Coffee

photo
บัดดี้ & The Gangs
1.7k3693.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ม.ค. 2018
ดูแล้ว 669
Quality Review
กาแฟดี บรรยากาศได้ ควรออกนอกเส้นทางไปลองสักครั้งจ้ะ

ถ้าใครไปวัดห้วยปลากั้งเพื่อไหว้เจ้าแม่กวนอิมยักษ์ ลองขับเลยมาอีกนิด จะเจอร้านนี้ค่ะ ที่จอดรถเยอะแยะ ที่นั่งก็หลากหลาย ร้านสวย ตกแต่งด้วยวัสดุธรรมชาติ เมนูกาแฟและเครื่องดื่มต่างๆมีครบให้เลือกได้ อาหารมีพาสต้ากับอะไรอีกนิดหน่อย ป้ากับบัดดี้สั่งคาปูร้อน คนละแก้ว กับเค้กเสาวรสอีกชิ้น กันผอม กาแฟดีเริ่ด เข้มไม่มากแต่หอมระเบิดในปากคล้ายกลิ่นผลไม้หรือดอกไม้ ซดเพลินเลยค่ะ เค้กก็อร่อยใช้ได้ เข้ามาจะรู้สึกว่าdejavu เหมือนร้านกาแฟดอยช้าง นั่นก็เพราะเขาเป็นญาติพี่น้องกันนั่นเองค่ะ ออกนอกเส้นทางแต่ก็คุ้มค่าที่จะมาลองค่ะ

หน้าร้าน
บรรยากาศ
บรรยากาศ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
คาปูชิโนร้อน 60฿
คาปูชิโนร้อน 60฿
เค้กเสาวรส
บรรยากาศ
บรรยากาศ
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
art
15.6k6.9k72.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 ธ.ค. 2023
ดูแล้ว 128
Quality Review
กาแฟดีขนมอร่อย

มาถึงเชียงรายแล้วก็ต้องมากินกาแฟและเครื่องดื่มของชาวอาข่ากันหน่อย แถวๆร้านนี้จะมีร้านกาแฟสวยๆมากมายหลากหลาย วันนี้ผ่านมาร้านนี้เลยลองแวะชิมกัน น้องๆในร้านมีให้การบริการได้อย่างดีเยี่ยมยิ้มแย้มแจ่มใสคอยแนะนำเมนูต่างๆสั่งเค้กมา 3-4 ชิ้นดูหน้าตาง่ายๆแต่รสชาติดีเครื่องดื่มของร้านนี้ก็มีให้เลือกหลากหลาย กินแล้วชื่นใจทุกแก้วดูเพิ่มเติม

photo
Natree Panassutrakorn
522108
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ก.ย. 2020
ดูแล้ว 609
Quality Review
ร้านสวย น่านั่ง รดชาดใช้ได้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: CAPPUCINO

ด้วยความบังเอิญจะไปร้นกาแฟอีกซอย มาผิดที่ แต่ก็ร้านสวยค่ะแวะหน่อยละกัน เนื่องจากเพิ่งอิ่มจากข้าวซอยกันมา เลยสั่งแค่คาปู กับชาเขียวเย็น กับเค๊กชาเขียว รดชาดกาแฟใช้ได้เลย ชาเขียวก็ ok แต่เค๊กชาเขียวเฉยๆอะ ไม่ถึงกับแย่ มาค่ะมาใช้ได้อยู่ งวดน่จะมาบองเค๊กเสาวรสที่ทางร้านแนะนำดูเพิ่มเติม

photo
Lorem
13851.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ธ.ค. 2019
ดูแล้ว 614
ร้านสวย มีบริเวณกว้างขวาง
photo
SIRI SRICHOTE
42440
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 ส.ค. 2019
ดูแล้ว 490
ร้านไม่มีแอร์แต่ไม่ร้อน สไตล์ร้านโมเดิร์นผสมวัฒนธรรมชนเผ่า อาหาร อยู่ในมาตรฐาน ผมให้คะแนนเต็มที่ความสบาย
photo
Edward Goodboy
891081.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 มี.ค. 2018
ดูแล้ว 480
บรรยากาศชิวๆ สบายๆ ออกนอกเมืองไม่ไกลมาก ราคาไม่แพงเหมาะสมกับรสชาตแต่ร้านโดยรวม

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Reddish
Ad ·
Reddish
ร้านสเต๊กหลากหลายสไตล์ในบรรยากาศร้านสุดแกลมที่สายเนื้อไม่ควรพลาด!
5.0
3 รีวิว
฿฿฿