4.1

รีวิว Lee Hu Doichang Coffee

บัดดี้ & The Gangs
14 ม.ค. 2018
กาแฟดี บรรยากาศได้ ควรออกนอกเส้นทางไปลองสักครั้งจ้ะ

ถ้าใครไปวัดห้วยปลากั้งเพื่อไหว้เจ้าแม่กวนอิมยักษ์ ลองขับเลยมาอีกนิด จะเจอร้านนี้ค่ะ ที่จอดรถเยอะแยะ ที่นั่งก็หลากหลาย ร้านสวย ตกแต่งด้วยวัสดุธรรมชาติ เมนูกาแฟและเครื่องดื่มต่างๆมีครบให้เลือกได้ อาหารมีพาสต้ากับอะไรอีกนิดหน่อย ป้ากับบัดดี้สั่งคาปูร้อน คนละแก้ว กับเค้กเสาวรสอีกชิ้น กันผอม กาแฟดีเริ่ด เข้มไม่มากแต่หอมระเบิดในปากคล้ายกลิ่นผลไม้หรือดอกไม้ ซดเพลินเลยค่ะ เค้กก็อร่อยใช้ได้ เข้ามาจะรู้สึกว่าdejavu เหมือนร้านกาแฟดอยช้าง นั่นก็เพราะเขาเป็นญาติพี่น้องกันนั่นเองค่ะ ออกนอกเส้นทางแต่ก็คุ้มค่าที่จะมาลองค่ะ

หน้าร้าน
คาปูชิโนร้อน 60฿
คาปูชิโนร้อน 60฿
เค้กเสาวรส
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

art
9 ธ.ค. 2023
กาแฟดีขนมอร่อย

มาถึงเชียงรายแล้วก็ต้องมากินกาแฟและเครื่องดื่มของชาวอาข่ากันหน่อย แถวๆร้านนี้จะมีร้านกาแฟสวยๆมากมายหลากหลาย วันนี้ผ่านมาร้านนี้เลยลองแวะชิมกัน น้องๆในร้านมีให้การบริการได้อย่างดีเยี่ยมยิ้มแย้มแจ่มใสคอยแนะนำเมนูต่างๆสั่งเค้กมา 3-4 ชิ้นดูหน้าตาง่ายๆแต่รสชาติดีเครื่องดื่มของร้านนี้ก็มีให้เลือกหลากหลาย กินแล้วชื่นใจทุกแก้วดูเพิ่มเติม

Natree Panassutrakorn
4 ก.ย. 2020
ร้านสวย น่านั่ง รดชาดใช้ได้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: CAPPUCINO

ด้วยความบังเอิญจะไปร้นกาแฟอีกซอย มาผิดที่ แต่ก็ร้านสวยค่ะแวะหน่อยละกัน เนื่องจากเพิ่งอิ่มจากข้าวซอยกันมา เลยสั่งแค่คาปู กับชาเขียวเย็น กับเค๊กชาเขียว รดชาดกาแฟใช้ได้เลย ชาเขียวก็ ok แต่เค๊กชาเขียวเฉยๆอะ ไม่ถึงกับแย่ มาค่ะมาใช้ได้อยู่ งวดน่จะมาบองเค๊กเสาวรสที่ทางร้านแนะนำดูเพิ่มเติม

Lorem
17 ธ.ค. 2019
ร้านสวย มีบริเวณกว้างขวาง
SIRI SRICHOTE
18 ส.ค. 2019
ร้านไม่มีแอร์แต่ไม่ร้อน สไตล์ร้านโมเดิร์นผสมวัฒนธรรมชนเผ่า อาหาร อยู่ในมาตรฐาน ผมให้คะแนนเต็มที่ความสบาย
Edward Goodboy
18 มี.ค. 2018
บรรยากาศชิวๆ สบายๆ ออกนอกเมืองไม่ไกลมาก ราคาไม่แพงเหมาะสมกับรสชาตแต่ร้านโดยรวม

Reddish
Reddish
ร้านสเต๊กหลากหลายสไตล์ในบรรยากาศร้านสุดแกลมที่สายเนื้อไม่ควรพลาด!
5.0