- รีวิว Fuji Japanese Restaurant เมญ่า เชียงใหม่

มื้อเที่ยงแอร์เย็นอาหารอร่อย
ร้านฟูจิสาขาเมย่า อยู่ในห้างเมย่า แวะมาเดินทำธุระในนี้แล้วเที่ยงพอดี ไม่รู้จะทานไรเดินไปมาเลยมาเข้าร้านฟูจิ อยากทานอาหารญี่ปุ่นด้วย สั่งปลาดิบชุดเล็ก,ข้าวปั้นย่างใส้ปลาแห้งกะไส้ปลาแซลมอน,กุ้งทอดเทมปุระ ชาร้อนอีกชุด ชอบข้าวปั้นย่างมาก กรอบนอกนุ่มในหอมด้วย ทานกะปลาดิบอร่อยเลย

ร้านอาหารญี่ปุ่นสุดคลาสสิค
ร้านอาหารญี่ปุ่นเก่าแก่ อยู่คู่คนไทยมายาวนาน วันนี้แวะมาสาขา MAYA ร้านกว้างขวาง สะอาด อาหารอร่อย สด บริการเร็ว ประทับใจบริการพนักงานชาย (แว่น) น่าจะดีที่สุดของร้านฟูจิทุกสาขาที่เคยเจอมาเลยก็ว่าได้ (outstanding service ระดับโรงแรม ลองแวะมาใช้บริการสาขานี้กัน) รับรองประทับใจ อิ่ม อร่อย กลับบ้านดูเพิ่มเติม
ไข่หวานเนียนๆต้องมาที่นี่
หมูซีอิ๊วกระทะร้อน มาเป็นชุดเสริฟมาพร้อมกับซุปมิโซะสาบานได้เลยว่าไม่เคยทานเมนูนี้ของร้านนี้มาก่อนรู้สึกว่าถูกใจกับเมนูนี้มากหมูผัดซีอิ้วเข้ากันเป็นอย่างดี ไม่ฉุนจนเกินไปไม่มีกลิ่นรุนแรงให้รบกวนต่อการทานมากถือว่าดีสำหรับเมนูนี้ครั้งแรก อีกเมนูที่ชอบมาแล้วต้องต่างก็คือไข่หวานของที่นี่ทำออกมาเนียนละมุนทานกับผัดเรียนได้เป็นอย่างดีจึงทำให้มีอรรถรสในการทานไข่หวานที่สมบูรณ์แบบ ยังมีอีกหลายเมนูที่ยังไม...อ่านต่อ
ง่ายๆกับฟูจิ
ฟูจิเรสเตอรองต์สาขาเมญ่า อยู่ติดกับ The Duke เลือกไม่ถูกเลยทานอะไรดี ตอนนี้มีโปรลูกค้าทรูมูฟลด 10% เมื่อชำระด้วยเงินสด ชุดปลาอินทรีย์ย่างซีอิ๊ว ชุดปลาแซลมอลย่างซีอิ๊ว Ikura nigiri ข้าวปั้นหน้าไข่ปลาแซลมอล ยำสาหร่ายเย็น เสริมทัพด้วย ไข่ปลาดแซลมอลเปล่าๆ 1 ถ้วย และ กิมจิเปล่าๆ 1 ถ้วย น้ำส้มคั้นสดๆ ทุกอย่างเป็นไปตามมาตราฐานฟูจิดูเพิ่มเติม
ฟูจิ fuji ok.
fuji ร้านอาหารญี่ปุ่นบนห้าวเมญ่า เชียงใหม่ สาขานี้ จะเสริฟอาหารข้ากว่าทุกสาขา แม้ลูกค้าจะน้อย ก้อช้า แปลกแต่จริง วันรี้อยากกินแบบเบาๆ ชีสสติ๊กคู่กับซุปข้าวโพด ซุปเหลวเป็นน้ำเลยเชียว ส่วนข้าวและปลาแซลม่อน ตามด้วยสลัดเบค่อน โอเค นะดูเพิ่มเติม
อร่อยแบบฟูจิ ร้านกว้างขวาง
แวะมาหลบฝน หามื้อเที่ยงกินสักหน่อย ร้านอยู่ในห้าง Maya ชั้นบน มองเห็นป้ายก็เลี้ยวเข้าเลย ด้านในร้านกว้างๆ ที่นั่งเยอะ พนักงานเพียบ (บางคนบริการดี) สั่งอาหารแล้วรอไม่นานมาก รสชาติแบบมาตรฐานสาขา เครื่องดื่มในเซต และผลไม้ได้ตามปกติ ปล. วันพุธ มีส่วนลดพิเศษด้วย (เงินสด 20% บัตรเครดิต 15%) ชิมๆ @ 30Jun/2016ดูเพิ่มเติม
อาหารนานมากๆค่ะ บ่าย 2 คนน้อยทำไมนานขนาดนี้หนอ
นานมากๆค่ะ เจ้าร้านบ่าย 2 นะคะคนก็น้อยค่ะ ทำไมรอเกิน 15 นาทีถึงได้อาหารจานแรก กว่าจะได้ครบ40 นาที ว่าจะไม่รีวิวแล้วเชียว เห็นว่านานจัง. .. ไข่หวาน ปลาแซลมอนย่างซีอิ้ว ยำสลัดทูน่า หัวปลาแซลมอน หมูเอคนิธ **เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประสบการณ์ ทิฐิ และจริต นะจ๊ะ จ่ายเงินกินเองเราก็วิจารณ์และติชมตามจริงที่ได้รับมาดีก็ว่าไปตามดี แย่ก็ว่าไปตามนั้น อยากเห็นคำติชมเป็นการแก้ไข ...อ่านต่อ