รีวิว บ้านระเบียงดาว
จิบกาแฟยามเช้า ชมวิวหลักล้าน บนดอยหลวงเชียงดาว
บ้านระเบียงดาว โฮมสเตย์ ตั้งอยู่บนดอยหลวงเชียงดาว สำหรับคนที่ไม่ได้มาพักค้างคืน ก็สามารถมาที่นี่ได้เช่นกัน โดยทางโฮมสเตย์มีบริการร้านกาแฟและร้านอาหารเปิดให้บริการ บรรยากาศยามเช้า ที่นี่สวยงามมาก อากาศเย็นสบาย ท้องฟ้าสดใส มองเห็นวิวของดอยหลวงเชียงดาวได้ชัดเจน เหมาะกับการมาจิบกาแฟ ทานอาหารเช้า ถ่ายรูป ชมวิว และพักผ่อนหย่อนใจ พนักงานที่นี่บริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส เส้นทางค่อนข้างลำบาก เหมาะสำหรับผู้ที่มีประสบการณ์ขับขี่มอเตอร์ไซค์บนภูเขา แต่เมื่อไปถึงแล้ว บอกเลยว่า คุ้มค่ากับความเหนื่อยล้า แนะนำ: เหมาะกับคนที่รักธรรมชาติ ชอบถ่ายรูป ชอบอากาศเย็นสบาย และต้องการพักผ่อนหย่อนใจ

ที่พักวิวอลัง บรรยากาศดีมาก
✨👉🏻 บ้านระเบียงดาว จะอยู่ที่อำเภอเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ ที่นี่จะเป็นที่พักแบบโฮมสเตย์ แต่วิวอลังมากกกกก บรรยากาศค่อนข้างดี ที่พักจะมองเห็นวิวเชียงดาวด้วย ที่พักมีประมาณ 6-7 หลัง แล้วก็มีแบบเต้นท์ด้วย ที่พักจะมีคาเฟ่ด้วยนะ มีเครื่องดื่มขนมขาย บรรยากาศชิวๆนอนเปิดมาดูวิวได้เลย #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
นั่งกินกาแฟที่จุดชมวิวดอยหลวงเชียงดาว ระเบียงดาวโฮมสเตย์
#Wongnai2024 ระเบียงดาวโฮมสเตย์ที่พักวิวสวยที่มีชื่อเสียงในบ้านนาเลาใหม่ ด้านหน้าทางเข้าจะมีที่จอดรถจำกัดคนที่ขับรถเข้ามาต้องมีความชำนาญระดับหนึ่ง ที่นี่น่าจะเป็นที่พักที่เห็นวิวดอยหลวงเชียงดาวที่สวยอลังสุด ถ้าไม่ได้มาพักที่นี่จะเข้ามาเที่ยวส่วนที่เป็นคาเฟ่เล็กๆ นั่งจิบกาแฟ หลักสิบ ชมวิวหลักล้าน เดินเล่น ถ่ายรูปได้ตามสะดวกดูเพิ่มเติม
จิบกาแฟชมวิวเพลินๆ
บ้านระเบียงดาว ถือเป็นที่ยอดฮิตอีกที่ เมื่อคนมาบ้านนาเลาใหม่ ทั้งคนมาพักและมานั่งกินกาแฟ เพราะเป็นที่อยู่ใกล้ดอยหลวงเชียงดาว มากที่สุด ถ่ายรูปออกดูสวยเลย ถ้าเอารถมาจอดก็เต็มตลอดเลยครับ ต้องเดินจากที่อื่นมาครับ ส่วนกาแฟที่นี่ก็รสชาติธรรมดาครับ ก็กินได้ แต่วิวคือหลักล้านจริงๆครับ นั่งได้เพลินๆเลย ถ้าไปช่วงอากาศเย็นๆก็อยู่ได้ยาวๆเลยครับ แต่ครั้งหน้าถ้ามทอีกตะลองมาพักที่นี่แน่นอนครับ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม
บ้านพักและเต้นท์ ที่เห็นวิว ดอยหลวงเชียงดาว อลังการจริงๆ
วันนี้จะมาแนะนำ สถานที่พักผ่อน ที่มีจุดไฮไลต์คือ จุดชมวิวดอยหลวงเชียงดาว แบบพาโนราม่า มากๆ ที่พักที่นี่ เป็นที่พักที่แรกของหมู่บ้านนาเลาใหม่ มีบ้านพักทั้งหมด 7 ลัง ราคา 650 บาท และเต้นท์ 3 ลัง ราคา 550 บาทต่อคน มีอาหารเย็น และอาหารเช้า ให้ด้วย คุ้มมากๆ วันนี้ ได้ที่พัก แบบเต้นท์ นอนชิวเลย เปิดม่านเห็นวิวดอยหลวงเชียงดาวเต็มๆ มีโอกาส มาพักกาย พักใจ สูดอากาศบริสุทธิ์กันครับดูเพิ่มเติม
น้ำพริกนรกแตก ของฝากสุดแซ่บ!
ขึ้นดอยมาเพื่อซื้อน้ำพริกนรกแตกเจ้านี้โดยเฉพาะ กระปุกละ 100 บาท ที่ร้านจะมีอาหารและเครื่องดื่มจำหน่ายด้วยครับ ส่วนใครจะนอนค้างคืนก็มีที่พักให้บริการเช่นเดียวกันครับ มีที่จอดรถ ขับรถช้าๆระวังกันด้วยครับทางลาดชัน ฝุ่นเยอะหน่อยเพราะเป็นดินแดงดูเพิ่มเติม
แวะชมแวะเที่ยวหน้าหนาวชิลๆที่ บ้านระเบียงดาว ที่อ. เชียงดาว จ.เชียงใหม่ Chiang Dao, Chiang Mai
- แวะชมวิว ถ่ายรูป ที่ บ้านระเบียงดาว ที่อ. เชียงดาว จ.เชียงใหม่ - ที่นี่มีระเบียงใหญ่ และวิวดอยหลวงเชียงดาว ด้านหลัง เสียดายทำป้ายใหญ่ไป บดบังวิสัยทัศน์ของดอยหลวงเชียงดาว - แวะกินกาแฟ ส้มตำ มื้อกลางวันดูเพิ่มเติม