รีวิว โรงแรมฮาร์ดร็อค
ที่พักดี อาหารเช้าอร่อย
นี่ก็มาเป็นครั้งที่2แล้ว เพราะติดใจอาหารเช้าที่นี่เป็นแรกๆเลย อาหารเช้ามีหลากหลาย แถมแต่ละอย่างก็อร่อย เช่น ติ่มซำ ข้าวต้ม ส่วนในห้องพักก็ขนาดกำลังดี เตียงนุ่มหมอนนุ่มนอนสบายดี และอีกอย่างที่ทำให้มาซ้ำคือ การบริการของพนักงานครับ ดูเฟรนลี่ยิ้มแย้มแจ่มใส่ ก็คือดีตั้งแต่เข้าโรมแรมจนทุกจุดในโรงแรมเลย ส่วนโลเคชั่นของโรงแรมคือดีเลย อยู่เลียบชายหาด เดินเล่นไปห้างก็ไม่ไกล ดีงามสุดครับ

ห้องพักดี อาหารเช้าอร่อย บริการเป็นเลิศ
ชอบพักที่นี่เพราะอยู่ใกล้หาด ใกล้เซ็นทรัล หาของกินง่าย เดินทางสะดวก ราคาไม่แพง สระว่ายน้ำใหญ่ มีกิจกรรมให้เล่นสนุก อาหารเช้าหลากหลายและอร่อย กินอิ่มสุดๆและที่ชอบที่สุดคือการบริการของพนักงานทุกคนที่ได้เจอมา ประทับใจตั้งแต่จุดแรกรับกระเป๋า เช็คอิน พนักงานในห้องอาหารคือจำลูกค้าได้ ทักทายทุกครั้ง ครั้งนี้มาพักขอชั้นสูงหน่อย เลยได้ซะชั้นบนสุด ห้องพักนอนสบาย เครื่องนอนสะอาดเหมือนเดิม มีโอกาสก็จะมาพั...อ่านต่อ
[พัทยา] เที่ยวโรงแรมดังกับ “เราเที่ยวด้วยกัน"
พาแม่กะยายมาเที่ยวพัทยา ในช่วง post COVID era ที่ประเทศยังปิดรับนักท่องเทียวต่างชาติอยู่ โรงแรมต่างๆจึงเปิดรับนักท่องเที่ยวชาวไทยเกือบร้อยเปอร์เซ็นต์ พร้อมทั้งลดราคากระหน่ำเลยครับ วันนี้มาเที่ยวด้วย “เราเที่ยวด้วยกัน” ซึ่งเป็นโครงการกระตุ้นการท่องเที่ยว ลดราคาห้องพัก 40% (จากที่ลดอยู่แล้วไปอีก) ราคาห้องที่นี่จากที่เคยราคาเต็ม 8,000 เลยจ่ายไปแค่ห้องละ 1,000-2,000 ครับ โรงแรมนี้จริงๆค่อนข้างเก่...อ่านต่อ
นอนแบบชาวร็อค
ที่มาพักที่นี่เพราะต้องการอยากร่วม Party Foam มีเฉพาะวันเสาร์ รอบเด็กคือ 4 โมงเย็น-5 โมงเย็น รอบผู้ใหญ่ คือ 2 ทุ่มครึ่ง ถ้าพักที่นี่ไม่ต้องเสียค่าบริการ คนนอกสามารถใช้บริการได้แต่ต้องซื้อบัตรค่าเข้าต่างหากแต่แลกดริ้งค์ได้ 1 ดริ้งค์ ถือว่าสนุกคุ้มค่ากับราคาคะ ห้องพักอาจจะไม่ได้ใหญ่มาก แต่หลังจากรีโนเวทใหม่ เตียงก็นุ่มขึ้น อาหารเช้าดีมากคะหลากหลาย อร่อยด้วยดูเพิ่มเติม
โรงแรมสำหรับคนแนวRock
ฟังชื่อโรงแรมครั้งแรกเข้าใจว่าrock ที่แปลว่าหิน แต่อันที่จริงมันเป็นตีมโรงแรมสำหรับคนรักดนตรี บริเวณโรงแรมในส่วนล้อบบี้ตกแต่งโทน ดำ ขาว และมีแกลอรี่เล็กๆ แสดงกีต้าของนักดนตรีระดับโลก มีตู้แสดงชุดที่เอลวิส ใส่ด้วย มีเล้าจน์ ไว้รับแขก vip มีห้องเธียร์เตอร์ไว้แสดงเพลงสดแยกออกมาด้วย ถือว่าถ้าใครชอบแนวนี้มาลองพักได้ ราคาต่อคืนก็พอสมควรดูเพิ่มเติม
子ども用プールと土曜日の泡パーティ!
四連休の真ん中、土日で泊まりに来ました。欧米、中国、韓国から来ているお客さんが多かったかな。 何はともあれ、プール!子ども用の浅いプールや人工ビーチがあって3歳の息子も大喜びでずーーーっと遊んでいました。土曜日16時からは泡パーティも。これは怖がって遊べなかったけど、もう少し大きい子なら楽しめるんじゃないかな。水上ボール?もありました。 部屋はocean viewの部屋だったけど、うみはちょっと遠め。有名なパタヤの看板?は見れました! ロックは詳しくないけど、至る所にギターオブジェ🎸があったりして楽しい。お風呂は浴槽はなし、でもシャワーブースが広いからそんなに困らないかな。 子連れにはオススメのホテルです!ดูเพิ่มเติม