3.5

รีวิว Shinkanzen Sushi โลตัส บางกะปิ ชั้น2

SUPERMAY THAILAND
19 ต.ค. 2023
ย้ายมาอยู่ชั้นบนสุด กับอาหารญี่ปุ่นราคาเบา ๆ

ย้ายขึ้นมาอยู่ด้านบนนะครับ ชินคันเซ็น ซูชิ กับอาหารญี่ปุ่นที่ถูกใจใครหลาย ๆ คน ราคาเริ่มต้นที่ 11 บาท กับสาขาเดิม เดอะมอลล์ บางกะปิ แต่ย้ายร้านขึ้นมาอยู่ชั้น 4 ครับ ร้านอาหารเยอะ แต่มาร้านนี้เพราะว่า อิ่ม อร่อย ราคาสบายกะเป๋า ช่วงนี้ใครทานเจ มีอาหารเจด้วยนะครับ เมนูเจ 10 มนู พร้อมให้ชิมกันเต็มที่เลยครับ ว่าง ๆ ลองแวะม่ชิมกันครับ อร่อยแน่นอน

Akapatr
10 ก.ย. 2024

ร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีทั้งแกงกะหรี่และซุชิ แกงกะหรี่รสชาติเข้มข้น หมูทอดทงคัตสึกรอบนอกนุ่มในอร่อย แต่โกโก้หวานมาก #WongnaiJapaneseSpecialist #CurrySpecialist #TonkatsuSpecialist ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

Pia Patrisha
1 มี.ค. 2024
Cheesecake is the best 🍰
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ฮอกไกโดดับเบิ้ลฟอมาจชีสเค้ก

Shinkanzen Sushi สาขานี้ตั้งอยู่ชั้น 2 โลตัสบางกะปิ สั่งอาหารโดยการสแกน QR Code แล้วกดเลือกจากโทรศัพท์มือถือได้เลย เราสั่งซูชิหอยเชลล์ย่าง (29฿) และซูชิหอยเชลล์สด (29฿) เมนูประจำที่ยังไงก็ต้องสั่ง เนื้อกิวคัตสึทอด (69฿) เนื้อทอดชิ้นโตกรอบนอกนุ่มใน ซูชิกุ้งหวานย่างซอสเมนไทโกะ (30฿) จัดวางยังไม่ค่อยสวย กุ้งดูเหี่ยวๆ ไม่ค่อยน่าทาน ซูชิแมงกะพรุนปรุงรส (13฿) ซูชิอีกหนึ่งคำที่ต้องสั่งตลอด ด้วยความช...อ่านต่อ

Donlycherry
21 ม.ค. 2023
อาหารญี่ปุ่นราคาน่าคบหา โปรโมชั่นใน Delivery Platform มีตลอด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Salmon Don

ถ้าไม่นับ Shinkansen Omakase ที่สยามที่เด่นเรื่อง Omakase ร้านสาขาอื่นๆ จะเด่นเรื่องราคาน่าคบหา โปรโมชั่นใน Delivery Platform มีตลอด เวลากดสั่งซื้อมาทานที่ทำงานจะโดนตกจากโปรโมชั่นตลอดเลย ทานเป็น Salmon Don และ Unagisushi Sashimi ราคา 4-500 เท่านั้น รสชาติใช้ได้อยู่ค่ะในราคาเบาๆแบบนี้ #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

Ployynp
16 มี.ค. 2018
มาลองซูชิราคาย่อมเยาในห้าง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แซลมอนย่างครีมซอส, แซลม่อนย่างครีมชีส

ร้าน shinkanzen sushi สาขานี้ ตั้งอยู่ในห้างโลตัส บางกะปิ ชั้น 2 ใกล้ๆกับทางขึ้นชั้นโรงหนัง ไปทานช่วงเย็น ลูกค้าก็เข้าออกเรื่อยๆ ไม่ได้เยอะถึงขนาดต้องรอคิว พนักงานบริการรวดเร็วดี เมนูที่สั่ง - ซูชิหน้าแซลมอนทั้งหลาย ราคาเริ่มต้นชิ้นละ 15 บาท แต่ช่วงที่ไปคือมีโปรโมชั่น เลยสั่งมาเยอะมาก รสชาติดี แต่ก็ไม่ได้ว้าวสุด แต่ถ้าเทียบกับราคา ก็โอเคไม่ได้แย่นะ - เกี๊ยวซ่า (45 บาท) >> ก็กรอบดี ทั่วๆไ...อ่านต่อ

Vichan Dhepchalerm
8 มิ.ย. 2018
บริการแย่สุดๆ ไม่เสริฟ์อาหาร ลูกค้าเดินหยิบเอง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หอยเซลล์ย่าง, ตับห่าน

ที่สุดของความแย่ รสชาติ​ดี แต่บริการห่วย พนักงานไม่สนใจลูกค้า เด็กเสริฟ์มีหลายคน แต่ไม่บริการลูกค้า ต้องเอารายการที่สั่งเดินไปให้ครัว และเสริฟ์เอง เป็นร้านที่ไม่แนะนำเด็ดขาด ไม่รับบัตรเครดิต รับแต่เงินสดเท่านั้นดูเพิ่มเติม