- รีวิว มะลิ คาเฟ่ Mali Cafe & cuisine

อาหารอร่อยใช้ได้ค่ะ
(เมืองราดรี) ร้านคาเฟ่นั่งชิลๆ ที่อยู่ในบริเวณพื้นที่โรงแรม ณ เวลา เส้นบายพาสเมืองราชบุรีค่ะ ร้านตกแต่งน่ารัก มีตุ๊กตาหมีตัวใหญ่ๆ ในร้านมีขายของฝากจากราชบุรีด้วยนะคะ สำหรับเมนู ทางร้านมีเมนูหลากหลายพอควรค่ะ เนื่องจากร้านเปิดตั้งแต่เช้า ก็มีขายตั้งแต่เมนูไข่กระทะมื้อเช้า มีหลากหลายเมนูเครื่องดื่ม ทั้งกาแฟ ผลไม้ปั่น เครื่องดื่มนอนกาแฟต่างๆ รวมไปถึงจานอาหารคาว ทั้งแนวไทยและฟิวชั่นผสมผสาน และขนมหวานก็มีค่ะ ส่วนตัวไปลองร้านนี้สามครั้งได้ค่ะ ไปลองตั้งแต่ไข่กระทะมื้อเช้า ลองเมนูนอนกาแฟ เมนูกาแฟ เมนูพอร์คชอปสไตล์ฝรั่ง เมนูอาหารไทย เมนูอาหารฟิวชั่นอื่นๆ และเมนูขนมหวาน จากที่ได้ลองก็อร่อยทุกๆ อย่างนะคะ ราคาเครื่องดื่มกลางๆ ไม่แพงมาก ต่ำกว่าร้อย สำหรับราคาอาหารก็กลางๆ ค่อนไปทางสูงนิดนึง แต่ก็รับได้อยุ่ค่ะ

อาหารรสชาติดี โอเค ร้านบรรยากาศอึดอัด
ไปตอนกลางวัน ร้านสวยนะ แต่จัดโต๊ะไม่ค่อยน่านั่ง คือติดๆกัน เว้นแปลกๆ อาหารหลากคดี เมนูเครื่องดื่มเยอะ แต่ติดขัดตรงร้านใช้พื้นที่ไม่คุ้ม โดยรวมบรรยากาศอึดอัดค่ะ ลองสั่งอาหารมาหลายอย่าง รสชาติกลางๆ ใช้ได้เลยค่ะ 🌮 เคซาดิญา : เห็นหน้าตาสีไม่น่ากิน แต่อร่อยค่ะ ชอบมาก ไม่เลี่ยน พริกหยวกผัดกับไก่และชีสมหอมอร่อย แป้งก็อร่อย ให้ 10/10 ค่ะ 🍝 สปาเกตตีไส้กรอกอีสานทูน่าฟู : แปลก แต่อร่อยนะ ไม่เคยกินที่...อ่านต่อ
ชื่อไทยๆแต่ไม่ได้มีแค่อาหารไทย
#WongnaiHNY2023 ชื่อของร้านนี้ฟังดูง่ายๆสไตล์ไทยๆ แต่ไม่ได้ขายเฉพาะอาหารไทย ยังมีอาหารสไตล์เม็กซิกันและอาหารนานาชาติอีกหลายชนิดขายด้วย รวมถึงเครื่องดื่มก็มีหลากหลายชนิดให้เลือก วันนี้เราสั่งเมนูไทยๆคือ เซตส้มตำซึ่งประกอบด้วย ส้มตำไทย ไก่ทอด ข้าวเหนียว และขนมจีน อีกเมนูเป็นอาหารเม็กซิกันที่ชื่อว่า Quesadillas ซึ่งเป็นแป้งแผ่นใหญ่ด้านในสอดไส้ด้วยไก่ผัดกับผักและใส่ชีส จากนั้นจึงนำไ...อ่านต่อ
Quesadillas ถึง ส้มตำ
ร้านอาหารที่มีอาหาร หลากหลาย ตั้งแต่ Mexican 🇲🇽 ถึงไทยแลนด์🇹🇭 🌼Mali Cafe & Cuisine ☎️084 625 6965📍 ถนนเลี่ยงเมืองราชบุรี ร้านอาหารอยู่ในพื้นที่ของโรงแรม ณ เวลา🏨 🚀https://maps.app.goo.gl/cjSQ3p4MWPT1CJo89 🚘 ที่จอดเยอะมาก👍 ด้านนอกของร้านอาหารตกแต่งด้วยกำแพงอิฐสีแดง สดใส มีที่นั่งด้านนอกเป็นโต๊ะไม้เล็ และด้านในเป็นโต๊ะไม้จริง ชิ้นใหญ่บึ้ม😉 ชอบกำแพงร้านที่ประดับไปด้วยดอกไม้ 🌼 ทำท่าเห...อ่านต่อ
มื้อเที่ยง อาหารประยุกต์แนวฟิวชั่น อร่อย กาแฟดี
มะลิ ร้านอาหาร คาเฟ่ ด้านหน้า รร.ณ เวลา ราชบุรี อาหารฟิวชั่น อร่อย เครื่องดื่มดีๆ ท่ามกลาง บรรยากาศน่ารักๆ โอบล้อมด้วยต้นไม้เขียวขจี 😋เคสดีย่าไก่ เมนูพิซซ่าแมกซิกัน แป้งตอร์ติญ่าบาง กรอบ ไส้ไก่ล้นๆ เข้มข้นหอมเครื่องเทศ ผัดกับพริกสามสี และหอมใหญ่ ทานคู่กับมะเขือเทศซัลซ่า 😋กุ้ยช่ายทอด พนักงานเเนะนำว่าเป็นเมนูขายดีที่นี่ แป้งที่ใช้ห่อกุยช่าย นุ่ม ฟู กรอบนอก นุ่มเหนียวใน ชุ่มฉ่ำไปด้วยกุยช่ายไส้ทะ...อ่านต่อ
ร้านคาเฟ่นั่งชิล อาหารรสชาติใช้ได้
(เมืองราชบุรี) มะลิ Cafe & Cuisine ร้านอาหาร/ร้านคาเฟ่ ในพื้นที่โรงแรม ณ เวลา มาร้านนี้เรื่อยๆ ค่ะ เพราะบรรยากาศดี อาหารมีให้เลือกพอประมาณ เน้นอาหารจานเดียว ราคากลางๆ นอกจากนี้ก็มีกาแฟและเครื่องดื่มอื่นๆ ให้เลือก มื้อนี้ ลอง พอร์คชอปสเด็กซอสพริกไทยดํา กับ กาแฟน้ำมะพร้าว ใช้ได้ทั้งคู่ค่ะดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ ในโรงแรม ณ เวลา
คาเฟ่ดีๆ ที่อยากแนะนำ ร้านตั้งอยู่ในโรงแรม ณ เวลา เมนูมีให้เลือกพอประมาณ ที่ชอบคือ ข้าวคลุกกะปิ แล้วก็ยำแอปเปิ้ลทูน่า ส่วนชาเย็นก็อร่อยดี๊ดี ราคากลางๆ ไม่แพง ได้ใช้สิทธิ์เราไปเที่ยวกันด้วยค่ะ ถ้ามีโอกาสไปราชบุรี จะแวะไปทานอีกจร้าดูเพิ่มเติม