รีวิว COFFEE WAFคอฟฟี่วอฟ (Coffee-Waffle-Salad)

😋☘Namwan ☘🥰
202172.3k
12 ม.ค. 2023
กาแฟร้านเล็กๆที่รสชาติไม่ธรรมดา ถูกและดีจริงๆค่ะท่านผู้ชม

เป็นร้านเล็กๆ ไม่มีที่จอดรถค่ะก็จอดแถวหน้าร้านนั่นแหละค่า แต่ว่าถนนค่อนข้างจะแคบนะคะ ที่ร้านมีกาแฟให้เลือกหลากหลายค่ะ ทานเม็ดของที่ร้านหรือว่าจะเป็น Special ก็ได้ก็เพิ่มเงินไปแล้วแต่เม็ดอีกที ใช้วิธีการชงแบบ slow Bar ช้าหน่อยถ้าคนเยอะ ส่วนตัวว่าเจ้าของร้านขายถูกนะ แล้วรสชาติเขาก็ดีมากด้วย เรามาหลายครั้งแล้วค่ะ ถูกและดีจริงๆ พี่ผู้ชายและผู้หญิงเจ้าของร้านก็ใจดีค่ะสุภาพด้วยพูดก็เพราะ แนะนำเลยค่ะ เริ่ดอยู่นะ 👏 #WongnaiHNY2023

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
1 ต.ค. 2020
กาแฟดีราคาถูก

GPS เคลื่อนไปนิดนึง ถ้าขับเข้ามาจากเส้นกำแพงดินร้านจะอยู่ทางขวามือ ตรงข้ามกับหอพัก จะถึงก่อน GPS ใน App วงใน ร้านเปิด 8:00 น กาแฟในร้านเริ่มต้นแก้วละ 35 บาทเท่านั้น ส่วนเม็ด Premium ก็มีแต่จะบวกไปจากราคา 35 บาท แล้วแต่เราจะเลือกเลยว่าจะเอาเม็ดแบบไหน วันนี้ผมสั่งเม็ดของโรงคั่ว Yody เพิ่มอีก 25 บาท รสชาติโอเคเลยนะ เสียอย่างเดียวที่จอดรถไม่มี เพราะ ถนนแคบมากดูเพิ่มเติม

Borripat Tonrak Saihom
23 ก.ย. 2020
Drip เครื่อง Flair
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอสส้ม, DRIP COFFEE, เค้กกล้วยหอม

ร้านตั้งอยู่ถนนระแกง ติดกับ The Home Massage ตัวร้านเป็นบ้านแล้วปรับพื้นที่ทำเป็นร้านกาแฟ ในโซนกาแฟมีทั้งSlowbar และแบบแยกที่นั่งทำงาน ที่ร้านใช้เครื่องFlair Espresso ในการทำกาแฟ ส่วนเมนูที่ลองชิมอย่างเอสส้มรสชาติหอมขึ้นจมูกดี ส่วนDrip Coffeeลองชิมเมล็ดของYody รสชาติหอมแน่นได้อรรถรสดี ส่วนเค้กกล้วยหอมเป็นแบบไม่หวานกินกาแฟเค้ากัน อีกอย่างพี่เจ้าของยิ้มแย้มอรรถยาศัยดีคุยสนุก ราคาเครื่องดื่มก็ไม่แ...อ่านต่อ

Chez Marco
Chez Marco
ร้านสเต๊กในเชียงใหม่ เปิดมากว่า 18 ปี รังสรรค์โดยเชฟจากฝรั่งเศส
4.3
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่ หายยา
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรต้นตำรับจากเวียดนาม เครื่องแน่นล้นชาม ราคาย่อมเยา