- รีวิว แซ๊บแซบส์ริมหนอง นครสวรรค์

ส้มตำครกเดือดเมืองนครสวรรค์ แซ่บสั่งได้ ราคาถูก ไว้ใจเราเรื่องความแซ่บ
ขออนุญาตแนะนำความแซ่บ ส้มตำครกเดือดแห่งเมืองปากน้ำโพ! 4 เมนูดัง ประจำร้าน "แซ๊บแซบส์" นครสวรรค์ นำโดย ตำทะเลเดือด ตำหอยแครงสะเดิด ตำกุ้งสะเดิด ตำปูม้าปูปลาร้า ทั้งอร่อยและถูก แถมรสชาติสั่งได้ตามใจ มีให้ชิมทุกครก! แถมฟรี wifi และห้องแอร์ฟรี *ทีเด็ดอยู่ที่"น้ำปลาร้าสุก" สูตรเด็ดอีสานแซ๊บแซบส์ ไม่เหม็นและไม่ท้องเสีย 1,000,000% *พิกัดร้าน อยู่ริมอุทยานสวรรค์(หนองสมบูรณ์)แถวประตู 10 เยื้องศาลเจ้า *เปิดทุกวัน 10.00-22.00 น. หยุดทุกวันพุธที่ 2 ของเดือน

กินตำหมากหุ่งกันครับ
มาถึงนครสวรรค์ ก็หิวส้มตำ 55 เนี่ยน๊า เค้าเรียกว่ามันอยู่ในสายเลือด เลยมาแวะร้านนี้ครับ รสชาติดีสมชื่อร้าน เคยมากินครั้งนึงละ ครั้งนี้ครั้งที่สองที่ตั้งใจมาแวะ เป็นร้านอาหารอีสานรสชาติถูกปากครับ ปลาร้านัวๆ อร่อยครับ ร้านนั่งได้ สะดวกสบาย อาหารออกไว รสชาติดี ที่สำคัญ ราคาไม่แพงครับดูเพิ่มเติม
เรื่องส้มตำขอให้บอก ร้านไหนเด็ด โยไปจัดมาแล้ว กินส้มตำยิ่งกว่าคนอีสานกินอีก เน้นปลาร้าทุกเมนู 555
ร้านส้มตำทะเลเดือดสูตรเด็ด
รสชาติมาตรฐาน ราคาดี มีโซนห้องแอร์ กับเอาท์ดอร์ดูเพิ่มเติม