4.9

รีวิว SENDAI IZAKAYA นครศรีธรรมราช

7 มิ.ย. 2022
ร้านอาหารญี่ปุ่น IZAKAYA เมืองนคร

ร้านเปิดใหม่ มีนักร้องดนตรีสด พนักงานแต่งตัวน่ารักบริการดี เจ้าของมาบริการทุกโต๊ะ อาหารรสชาติดีทุกอย่าง บรรยากาศดีมาก ของตกแต่งบ้าน wow มาจ้า น้ำจิ้ม seafood รสชาติดีมาก จิ้มคู่กับเนื้อย่าง อร่อยมาก style คนไทย

Owaychild
12 มิ.ย. 2022

ร้าน Izakaya เปิดใหม่ ตัวเมืองนครศรีธรรมราช มีดนตรีสด ประมาณ 3 ทุ่มครึ่งครับ พนักงานใส่ชุดญี่ปุ่นๆ บริการดีทุกคน ได้เจอเจ้าของร้านด้วยในวันนี้ เข้ามาทักทายและบริการกับลูกค้าทุกโต๊ะ อาหารอร่อย หลากหลาย คุณภาพดีครับดูเพิ่มเติม

Wine No.6 Nakhon Si Thammarat
Wine No.6 Nakhon Si Thammarat
แวะดินเนอร์ร้านบรรยากาศดี หลากเมนูชวนลอง เอาใจทุกสไตล์ ตอบโจทย์ทุกแนว
Thousand Layers -
Thousand Layers-
ร้านเบเกอรีสไตล์ฝรั่งเศสที่นครศรีฯ วัตถุดิบพรีเมียม ราคาเข้าถึงได้