รีวิว ข้าวต้มสมบูรณ์

Quality Review
มาจันทบุรีก็ร้านนี้แหละ
เมนูเด็ด:หมูสับผัดหนำเลี๊ยบ

👉 review นี้เป็น review ที่ 4 ของร้านนี้ รอบนี้มาพร้อมกับเมนูราคาล่าสุด และสามารถอ่านรายละเอียดอื่นๆ จาก review ก่อนหน้านี้สำหรับเมนูอื่นๆ นะครับ ✅ ข้อดี 1. อาหารรสชาติเข้มข้น 2.ตอนนี้สั่งผ่าน บริการสีชมพูและสีเขียวได้แล้ว 🛑 ข้อควรระวัง 1. ควรรีบไป ถ้าไปตอนมืดคนอาจจะเต็ม ต้องยืนคอย 🍛 ผมสั่งอาหารดังต่อไปนี้ 1️⃣ ต้มยำกุ้งกับปลาน้ำข้น (แนะนำมากๆๆๆๆๆ) - น้ำต้มยำมีความเฉพาะมีความข้น รสชาติหวาน เปรี้ยว เค็ม ดีมากๆ - ใช้ปลากระพงหั่นเป็นชิ้น ขนาดใหญ่กำลังดี เนื้อนิ่ม - กุ้ง size กลาง เนื้อสด ไม่ยุ่ย - รอบนี้ผักใส่เห็ดฟางหั่น (บางครั้งเป็นเห็ดนางฟัา) พริกแห้งทอด และมะเขือเทศ - ราคา 120 บาท 2️⃣ หมูสับผัดหนำเลี๊ยบ - รสชาติเค็มนำหวาน กินเข้ากับข้าว แต่ไม่แนะนำให้ทานเปล่าๆ เพราะรสชาติเข้มข้น - หมูสับไม่แข็งเพราะผัดไม่นานจนแห้งเกินไป - หนำเลี๊ยบใส่มาพอดีเข้ากับปริมาณของหมูสับ - โรยหน้าด้วยผักชี และพริกไทย ทานแล้วได้ความร้อนนิดๆ - ราคา 70 บาท 3️⃣ ข้าวเปล่า - ให้มาเป็นถ้วย ไม่ได้อัดแน่น - ข้าวนิ่ม หุงไม่ได้บานจัด (ดูรูปประกอบ) - ราคาถ้วยละ 10 บาท (ผมสั่ง 3 ถ้วย) 4️⃣ น้ำเปล่าพร้อมน้ำแข็ง - น้ำเปล่าขวด 600 mL (Brand ชื่อ จังหวัดของร้านที่ตั้ง) พร้อมน้ำแข็งในแก้ว - ราคา 10 บาท 5️⃣ น้ำปลาพริก - ปรุงรสเหมือนเดิม มีรสชาติหวาน เค็ม เปรี้ยว ถึงแม้หน้าตาจะไม่ได้บ่งบอก - มีพริกแดงและพริกเขียวหั่นปนมา 💰 ราคารวมมื้อนี้จ่าย 120 + 70 + 3*10 + 10 = 230 บาท ซึ่งถือว่าเหมาะสมกับปริมาณ 📝 โดยรวม ร้านนี้ขายอาหารตามสั่งแบบข้าวต้มโต้รุ่งของเมืองจันทบุรี แนะให้มาลอง เพราะรสชาติเข้มข้น แต่ที่นั่งอาจไม่น่าดู ⏰ ข้อมูล ณ วันที่ 22 มิถุนายน 2563 (ช่วงอนุญาตให้นั่งในร้านได้แล้วในช่วงการแพร่ระบาดของ COVID-19) - โต๊ะจัดแบบเดิม ไม่ได้ห่างกันมากมาย

฿฿
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
ต้มยำกุ้งและปลาน้ำข้น
ต้มยำกุ้งและปลาน้ำข้นราคา 120 บาท ณ วันที่ 22 มิถุนายน 2563
หมูผัดหนำเลี๊ยบ
หมูผัดหนำเลี๊ยบราคา 70 บาท ณ วันที่ 22 มิถุนายน 2563
น้ำปลาพริก
น้ำปลาพริกปรุงรสชาติ
ข้าวเปล่า
ข้าวเปล่าราคา 10 บาทต่อถ้วย ณ วันที่ 22 มิถุนายน 2563
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 13 มิ.ย. 2020

รสชาติยังอร่อยเหมือนเดิม

อ่านต่อ »
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
17 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
มาจัน อยากกินข้าวต้ม ต้องนึกถึงร้านนี้เลย

ร้านข้าวต้มสมบูรณ์เป็นร้านข้าวต้มดังในตัวเมืองจันค่ะ ตัวร้านตั้งอยู่ในตลาดซุ้ยแหล่งของกินของชาวจันในช่วงเย็นย่ำ ข้าวต้มร้านนี้ไปดึกดื่นแค่ไหนคนแน่นขนัดไม่ขาดสายตลอด ต้องมีเตากระทะเรียงกันห้าหกใบทีเดียวเพื่อความรวดเร็วในการบริการอาหารจานด่วนให้กับลูกค้ากลุ่มต่างๆ วันที่แอมไปทานกะแฟนเลยสั่งเบาๆมาได้สามอย่าง. ทานกับข้าวต้มอุ่นๆค่ะ. ตัวแรกเป็น หมูสับผัดปลาเค็ม จริงๆร้านนี้ดังหมูสับผัดหนำเลี๊ยบ. แต...

อ่านต่อ »
ข้าวต้มสมบูรณ์
ข้าวต้มสมบูรณ์
ข้าวต้มสมบูรณ์
ข้าวต้มสมบูรณ์

9 Likes0 Comment
Share
10 ก.ย. 2020
photo
Quality Review
ข้าวต้มสมบูรณ์

ร้านข้าวต้มสมบูรณ์ ร้านอยู่ในแซว แถวตลาดโต้รุ่ง ของจันทบุรี เป็นร้านแบบอยู่ในตลาด ไม่ได้มีแอร์อะไร มีพัดลม บรรยากาศตลาด กับข้าวอร่อยดีค่ะ แต่ราคาแอบแพงไปหน่อย ไม่ค่อยสมกับกับข้่วเท่าไหร่ อร่อยหลายเมนูเลยค่ะ ชอบๆ เต้าหู้ก็อร่อย

ดูเพิ่มเติม »
ข้าวต้มสมบูรณ์
ข้าวต้มสมบูรณ์
ข้าวต้มสมบูรณ์

0 Like0 Comment
Share
9 ส.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านข้าวต้ม ที่แพงมาก

เป็นร้านที่เค้าแนะนำ ถ้าเป็นร้านที่นักท่องเที่ยวแนะนำ เลยแพงใช่มั้ย?? ร้านนี้รสชาติกลางๆ เลยค่ะ ราคาไม่กลาง นะคะ ครั้งแรก และ ครั้งเดียว แนะนำให้หาร้านอื่นค่ะ ทุกคนที่ไปโหวตตรงกันว่าแพงไป(เสียงสูง) พลาด

ดูเพิ่มเติม »
ข้าวต้มสมบูรณ์
ข้าวต้มสมบูรณ์
ข้าวต้มสมบูรณ์

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านข้าวต้มเจ๋งสุดในเมืองจันทฯ
เมนูเด็ด:หมูสับผัดปลาเค็ม, ผักบุ้งไฟแดง, คะน้าปลาเค็ม

ถ้าพูดถึงร้านข้าวต้มในเมืองจันทบุรี ร้านข้าวต้มสมบูรณ์นี้จะต้องเป็นร้านที่มีคนรู้จักมากเป็นอันดับหนึ่ง ร้านอยู่ใจกลางตลาดกลางเมือง มีที่นั่งเยอะมาก รองรับลูกค้าได้มากมาย ระบบครัว มีพ่อครัวถึง 5 คน 10 เตา ออกอาหารได้รวดเร็ว แม้ลูกค้าจะแน่นร้านก็ตาม น้องปอบสั่งผักบุ้งไฟแดง คะน้าปลาเค็ม และหมูสับผัดปลาเค็ม ข้าวต้ม 2 ถ้วย น้ำและน้ำแข็ง รวมมื้อนี้ 190 บาท ประหยัดและอร่อยค่ะ ผักบุ้งไฟแดง ผัดผักสุ...

อ่านต่อ »
14 Likes0 Comment
Share
30 ธ.ค. 2018
photo
2 check-ins
Quality Review
มากินกี่ครั้งก็อร่อยเหมือนเดิม ข้าวต้มร้อนๆจร้า
เมนูเด็ด:กุ่ยฉ่ายขาวผัดเต้าหู่, ผัดหอยลาย, ต้มยำกุ้งน้ำใส, ยำปลาสลิด

วันนี้มาตรงช่วงเทศกาลเกือบไม่มีโต๊ะนั่ง นึกว่าต้องรอนาน แต่ผิดคาดอาหารออกเร็วมากค่ะ วันนี้สั่งมา 4 อย่าง - หอยลายผัดพริกเผา รสชาตินี้ไปกินจังหวัดไหนก็ไม่เหมือน ร้านอื่นจะเป็นแบบ รสพริกเผามันโดดๆแต่ร้านนี้เค้าทำรสชาติได้ดี กลิ่นพริกเผาไม่กลบหอยลาย อร่อยมากต้องสั่งค่ะ - ต้มยำกุ้งน้ำใส น้ำซุปต้มยำนี่ทีเด็ดสุดๆแล้ว กลมกล่อมสามรส คราวที่แล้วมาสั่งแบบน้ำข้นก็อร่อยมากเหมือนกันค่ะ - ยำปลาสลิด เหมือนเป...

อ่านต่อ »
ข้าวต้มสมบูรณ์
ข้าวต้มสมบูรณ์
ข้าวต้มสมบูรณ์
ข้าวต้มสมบูรณ์
ข้าวต้มสมบูรณ์

5 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

บ้านน้ำพริกข้าวสวย จันทบุรี Chanthaburi
Ad ·
บ้านน้ำพริกข้าวสวย จันทบุรีChanthaburi
ร้านอาหารไทยจันทบุรี บรรยากาศไทยโมเดิร์น เมนูมีให้เลือกหลากหลาย!
พริก Prik restaurant
Ad ·
พริก Prik restaurant
อาหารพื้นบ้าน จัดจ้านตามตำรับไทย กินแล้วถูกใจ มาเมืองจันท์ต้องแวะลอง
4.5
12 รีวิว฿฿฿