รีวิว ก๊าจ๋า
อร่อย อยู่หน้าร้านเย็นเจี๊ยบ
อร่อย อยู่หน้าร้านเย็นเจี๊ยบ ตัวก๊าจ๋าคือลูกชิ้นปลาทอดมีความกรอบ พอเคี้ยวไปหนึบๆนุ่ม เนื้อแน่นดี มีผักเคียงมาให้ ส่วนหมูสเต๊ะก็อร่อย หมูนุ่มหอมดีค่ะ เมนูตามสั่งลองสั่งเป็นกระเพราหมูกรอบก็โอเคแต่ติดเค็มไปหน่อย มาถึงนี่เป็นร้านที่ควรมาลองค่ะ

ก๊าจ๋า ออกรายการครัวคุณต๋อย
ก๊าจ๋า หรือ ทอดมันปลาเวียดนาม ในอรัญประเทศมีเจ้าเดียว แล้วก็เป็นเจ้าที่เก่าแก่ ขายมาตั้งแต่รุ่นคุณยาย สืบทอดกันมา 3รุ่นแล้ว ตัวก๊าจ๋าอร่อย เหนียว นุ่ม รสชาติดี ไม่คาวปลา ทอดแบบกรอบนอกนุ่มใน มานได้สำหรับทุกวัยดูเพิ่มเติม
ทอดมันปลากรายสไตล์เวียดนาม ณ อรัญประเทศ
บางทีก็แปลกๆเหมือนกัน เที่ยวอรัญประเทศที่อยู่ติดกัมพูชา เเต่กลับเป็นว่ามีอาหารเวียดนามเยอะมาก ซึ่งก๊าจ๋า ก็คือทอดมันปลากรายสไตล์เวียดนาม ทานคู่กับน้ำจิ้มหวาน และผักสด ซึ่งเป็นสไตล์แบบไม่เผ็ด พิกัด: ถนนจิตสุวรรณ อยู่หน้าร้านเย็นเจี๊ยบ ตาม GPS มาได้ ร้านนี้เราสามารถสั่งเขาทอดหรือไม่ทอดก็ได้ ราคาเท่ากัน 50 บาท ได้ผักสด เเละน้ำจิ้มเหมือนกัน รสชาติหอมปลา เหนียวหนึบ อร่อย แป้งไม่เยอะ ทานเพลินนนนนนดูเพิ่มเติม
ปลาทอดมันสุดยอด
ร้านนี้ขายปลาทอดมันหรือภาษาเวียดนาม เรียกว่าก๊าจ๋า ที่นี่จะทอดใหม่ๆ จะหอมเนื้อปลากรอบนอดนุ่มใน ผสมกับเครื่องเทศสูตรเฉพาะของที่นี่ ราคาอันละ 50 บาท ทานมาทุกที่พอมาเจอร้านนี้ ร้านอื่นชิดซ้ายไปเลยครับ มาอรัญประเทศลองมาชิมกันดูเพิ่มเติม
ทอดมันปลากรายสูตรเวียดนาม
ถ้าผ่านมาอรัญในเวลากลางวัน ลองมาชิมก้าจ๋า ทอดมันปลากรายสูตรชาวเวียดนาม อร่อยต้องพิสูทธิ์อ่านต่อ