- รีวิว ผักฉ่ำคำหอม สาขาอารีย์

รีวิว ผักฉ่ำคำหอม สาขาอารีย์
ร้านอาหารคลีนเดลิเวอรี่ในเครือ Daimond Grain
ผักฉ่ำคำหอม เป็นร้านอาหารคลีนเดลิเวอรี่เจ้าของเดียวกับแบรนด์กราโนล่าเจ้าดังอย่าง Daimond Grains นำเสนอเมนูอาหารคลีนแบบมังสวิรัต ปราศจากเนื้อสัตว์ ไม่มัน ไม่ใส่ผงชูรส พร้อมด้วยน้ำผลไม้สูตรต่างๆเพิ่มประโยชน์ให้ร่างกายค่ะ อาหารจะมีทั้งแบบเป็นกับข้าวและข้าวจานเดียว และยังมีจัดเป็นเซตต่างๆอย่าง เซตอาหาร 3 มื้อ สำหรับผู้ต้องการลดน้ำหนัก หรือเซตน้ำดีทอกซ์สำหรับผู้ต้องการปรับระบบขับถ่ายค่ะ # เมนูที่สั่ง # - ผัดบวบเคลือบไข่ บวบนุ่มๆผัดมากับไข่เป็ดแบบปราศจากน้ำมัน ปรุงรสอ่อนๆแต่ไม่จืดไป สามารถทานเปล่าๆหรือทานกับข้าวก็ได้ค่ะ - ผัดเห็ด 5 สีไซส์ M ผัดเห็ดสีสันสดใสซึ่งประกอบด้วยเห็ดเข็มทอง เห็ดหอม เห็ดชิเมจิดำ เห็ดชิเมจิขาว และผักสีรุ้ง สั่งไซส์ M แต่ปริมาณเยอะแบบอิ่มนะคะ รสชาติไม่จัดทานง่ายค่ะ - แกงเลียง ไซส์ M ผักแน่นๆต้มมานุ่มๆ ซุปรสไม่จัดซดง่ายคล่องคออร่อยดีค่ะ สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปดูเมนูต่างๆได้ทาง ig นะคะ และมีบริการเดลิเวอรี่หรือจะมารับหน้าร้านก็ได้ โดยร้านจะอยู่ตรงสุทธิสารค่ะ

อาหารคลีนที่อร่อยแบบตะโกน
สั่งมาหลายเมนูมาก แต่ถ่ายทันแค่แกงเห็ด😂 ยำเส้นแก้วเล็ก ฟักทองผัดไข่ ลืมฟักทองที่เคยกินไปได้เลย อันนี้อร่อยไม่เหมือนฟักทองที่เคยกินเลย แกงเห็ด อยากกินแต่หาร้านไม่ค่อยได้ อันนี้อร่อย เหมือนใส่ปลาร้าได้จริง ปลาร้าเพิ่มความนัว อยากให้เพิ่มเมนูโปรตีน กินมังก็มีโปรตีนได้ แต่มันไม่มีอะ ปกติ เขาจะใส่ไข่ เต้าหู้ กินแล้วมันไม่อิ่มอะ หิวเร็วมาก เมนูที่หลายๆคนบอกว่าให้เยอะ เราว่าไม่จริงทุกเมนู ลองเลื่อนๆด...อ่านต่อ
ถึงจะเป็นอาหารคลีน แต่รสชาติจัดจ้านมาก
อาหารคลีนในเครือ Diamond Grains สั่งแบบเดลิเวอรี่ มาทาน ระยะทางค่อนข้างไกลจากบ้าน แต่ก็อยากลอง ยำเส้นแก้วผักฉ่ำ เมนูนี้สั่งมา 2 ชุด (เผ็ดน้อย) ยำเส้นแก้วกรุบกรอบ รสชาติเปรี้ยว เผ็ด หวาน อร่อย ครบรส ส่วนลาบเห็ดผักฉ่ำ สั่งเผ็ดกลาง สำหรับเรานี่เผ็ดมาก คนไม่ทานเผ็ด สั่งเผ็ดน้อย น่าจะพอไหวดูเพิ่มเติม
ยำแซ่บมากกกก
ลองสั่งยำเส้นแก้วมาค่ะ อร่อยเกินคาด เปรี้ยวมะนาวแท้ ให้เยอะด้วยค่ะ กินคนเดียวไม่หมดดูเพิ่มเติม