- รีวิว STUFF.CO Coffee & Bakery (Sirindhorn)

ร้านกาแฟ vibes ดี เปิดใหม่ย่านบางพลัด
เป็นอีกหนึ่งร้านที่รู้สึกว่า vibes ดี ถ่ายรูปมุมไหนก็สวย เหมือนจัดมาเพื่อสิ่งนี้ เรามาช่วงใกล้ปิดร้าน ขนมเลยมีตัวเลือกไม่เยอะ ที่ได้ลองมี - Yuzu americano - Es Yen - Iced chocolate เราเลือกเป็นชุมพร ส่วนตัวว่า milky ไปนิดหนึ่ง แต่ค่อนข้างดื่มง่ายเลย หวานน้อย ใครที่เจอร้านดีๆอยากแบ่งปัน สามารถรีวิวผ่านแอป Wongnai ได้เลยนะ #แอปนี้เราแนะนำ

ร้านกาแฟเล็กๆ กาแฟดี
ร้านกาแฟเล็กเล็ก เลี้ยวเข้าซอยมาข้างตั้งฮั่งเส็ง เข้ามาสุดซอยจะเจอร้าน กาแฟราคา 90 บาท เราสั่งเอสเย็นหวานน้อย ในร้านบรรยากาศอบอุ่น เหมาะกะการมาซ่อนตัว แบบลับๆ มีเมนูชิโอปัง ( 65 บาท ) และมีพวกเบเกิ้ล วันนี้สั่งกาแฟอย่างเดียว ไม่ได้ลองขนมเลย ร้านนี้คะแนนรีวิวดี เลยลองแวะชิม ก็ไม่ผิดหวังนะ บริการดี แต่ที่จอดรถน้อย ต้องหาแปะๆเอาดูเพิ่มเติม
คาเฟ่เล็กๆน่ารัก อยู่ในซอยเลยห้างตั้งฮั่วเส็งมาหน่อยนึง บรรยากาศร้านให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมาะแก่การมานั่งชิล มีมุมถ่ายรูปน่ารักๆ เมนูจะเป็นเครื่องดื่มร้อนเย็นทั้งกาแฟ ชา เครื่องมากมาย รวมถึงเบเกอรี่ กาแฟดี ขนมอร่อย บรรยากาศดี แนะนำเลย ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า :5/5ดูเพิ่มเติม
‘ร้านกาแฟมินิมอลย่านสิรินธร มีทั้งคราฟท์โซดาและคราฟท์ช็อกโกแลตด้วยนะ’
Stuff.Co ตั้งอยู่บนถนนสิรินธร เลยตั้งฮั่วเส็งมานิดนึง ผ่านสะพานข้ามคลองเล็กๆ ซ้ายมือจะมีทางเข้าซอยเล็กๆตรงตีนสะพานลอย ร้านอยู่ในนั้นเลยค่ะ ร้านเปิดทุกวัน ยกเว้นวันพุธ แปดโมงเช้าถึงห้าโมงเย็นค่ะ เมนูกาแฟของร้านก็มีน่าสนใจหลายเมนูนะ house blend latte / es-yen / น้ำมะพร้าวในช็อตกาแฟ / นมน้ำผึ้งช็อตกาแฟ / crafted soda เก๋ๆที่ทำจากเปลือกโกโก้ก็มี แต่เรามาตามหา crafted chocolate และที่นี่มีให้เลือ...อ่านต่อ
STUFF.CO คาเฟ่ใหม่บางพลัดที่รวม Stuff ดี ๆ มาเสิร์ฟในที่เดียว . “Good Stuff I Served Here !” คือสิ่งที่ร้าน STUFF.CO คาเฟ่แห่งใหม่ย่านบางพลัด บอกเล่าความเป็นตัวเอง เพราะถ้า Stuff ไม่ดีทางร้านก็จะปรับก่อนนำมาขายอีกครั้ง เช่นเดียวกับ Dirty Taohuay ที่ตอนนี้หยุดเสิร์ฟและปรับรสชาติอยู่ TT อดกิน . ที่นี่เริ่มต้นจาก STUFF.CO ที่เน้นกาแฟเป็นหลัก โดยมีเบเกอรีจาก Chambre Dessert มาทำขนมให้ ซึ่งนี่ค...อ่านต่อ