- รีวิว Meat & Cheese

รีวิว Meat & Cheese
6 เม.ย. 2018
You must try this restaurant. Food is very great but price is appropriate.

23 ก.ค. 2019
อาหาร Standard ราคาสูงไปนิด
ร้านอยู่ในโค้งประปา เมืองกาญจนบุรี บรรยากาศร้านแต่งกว้างๆ ดูหรูๆ เหมาะสำหรับมาทานช่วงกลางวันๆ ร้านมีแอร์ ไปทานมาสักพักนึงแล้ว อาหารยุโรปรสชาติ Standard ไม่ได้ถึงกับว๊าว ราคาสุูงไปหน่อย ร้านนี้ รสชาติ ให้ ⭐⭐⭐ ความคุ้มค่าให้ ⭐⭐ ความสะอาด ให้ ⭐⭐⭐⭐ บรรยากาศร้าน ให้ ⭐⭐⭐⭐ บริการให้ ⭐⭐⭐⭐ดูเพิ่มเติม
19 ส.ค. 2015
แฟนคลับอาหารยุโรป แนวเสต๊กพิซซ่า Meat&Cheese
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Caesar Bacon Salad, ITALIAN PIZZA, ฟิเล เสต็ก, มันบด
แฟนคลับอาหารยุโรป นับ 1 - 2 - 3 แล้วกรี๊สสส พร้อมๆกันนะคะ กรี๊สส อิฉันค้นพบร้านอาหารที่ค้นหามานานค่ะ....Meat&Cheese...ร้านนี้ แต่ละเมนูเขาว่ากันด้วยสูตรยุโรปแท้ๆ ที่ลองแล้ว ใช่เลย ..ฟิเล เสต๊ก เนื้อดีมากค่ะ นุ่มและย่างได้พอดี ติดใจน้ำเกรวี่ของเขา เพราะสมุนไพรครบเครื่องเลยเชียว กลิ่นโรสแมรี่กรุ่นๆ ถึงกับกลับมานอนฝันถึงเลยทีเดียว ..อิตาเลี่ยนพิซซ่า อบกันสดใหม่ แบบแป้งบางกรอบ ถึงเครื่องเต็มอารมณ...อ่านต่อ

The Sky Garden Cafe and BrasserieThe Sky Garden Cafe and Brasserieอย่าพลาดเช็กอิน! คาเฟ่กาญจนบุรี วิวดีมุมถ่ายรูปเพียบ เมนูคาวหวานครบ