4.0
3 เรตติ้ง (3 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันอาทิตย์ เวลา 07:00

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยา ป.ประทุม ซอยพหลโยธิน 62

photo
Pearploy Stp.
2.1k1.1k13.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 พ.ค. 2020
ดูแล้ว 645
Quality Review
เผ็ดซี๊ดจี๊ดจ๊าดแบบฉบับก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเรือเนื้อ ธรรมดา, กากหมู

ปกติจะได้ยินแต่ก๋วยเตี๋ยวเรือ ป.ประทีบ แต่ไหงอันนี้เป็น ป.ประทุม ไม่ซ้ำใคร เห็นน่าสนใจ แวะลองหน่อย ร้านก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยา ป.ประทุมอยู่ที่ซอยพหลโยธิน 62 หากมาจากถนนลำลูกกาขาเข้า ให้เข้าซอยทางลัดไปพหลโยธิน อยู่ใกล้ๆวัดโพสพผลเจริญ พอเลี้ยวซ้ายมาให้ขับข้ามสะพานข้ามคลองมาประมาณ 200-300 เมตร ร้านอยู่ซ้ายมือ มีป้ายบอก มีที่จอดรถเป็นลานหินคลุกหน้าร้าน บรรยากาศร้านเปิดโล่ง โปร่งสบาย จัดร้านรองรับมาตรการป้องกันโควิดเพราะโต๊ะห่างกัน นั่งสบาย มีเพียงพัดลมตัวเล็กๆ มาช่วงกลางวันจะร้อนหน่อย ก๋วยเตี๋ยวเรือมีทั้งหมูและเนื้อ สูตรธรรมดา น้ำตก หมกก็มี ราคาย่อมเยาเริ่มต้นแค่ชามละ 15 บาททั้งหมูและเนื้อ พิเศษ 25 บาท และเกาเหลา 30 บาท ก๋วยเตี๋ยวเรือเนื้อ ธรรมดา ราคา 15 บาท - เอาจริงเราว่าคุ้มเกินราคาสำหรับชามเล็ก 15 บาท ได้เส้น ผักบุ้ง เนื้อสัตว์ ลูกชิ้น ครบครัน ไม่น้อยจนน่าเกลียด รสชาติต้องบอกว่าเผ็ด! เด็ดไม่ต้องปรุง หากใครทานเผ็ดไม่เก่ง บอกร้านได้เลยว่าไม่พริก ให้แจ้งก่อน และชิมก่อนปรุง เราเองไม่ปรุงเลยเพราะอร่อย กลมกล่อมอยู่แล้ว น้ำตกก็ข้นดี ไม่เหม็นคาว เนื้อวัวรสชาติดี ไม่สาบ ลูกชิ้นอร่อย ไม่แป้ง กากหมู ราคา 20 บาท - ราคากากหมูแพงกว่าก๋วยเตี๋ยวชามเล็กแต่ก็โอเคล่ะ เพราะว่ากากหมูเจียวกรอบ ไม่อมน้ำมัน ไม่เหม็นหืน แห้งดีค่ะ รสชาติไม่ค่อยเค็มดี ค่อนไปทางจืด แต่กินกับก๋วยเตี๋ยวเรือแล้วกำลังดีเลย ประทับใจมาก จัดไปหลายชาม ถือว่าใครงบน้อยก็อิ่มอร่อยกันได้

ก๋วยเตี๋ยวเรือเนื้อ ธรรมดา
ก๋วยเตี๋ยวเรือเนื้อ ธรรมดา
อื่นๆ
กากหมู
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
NSJ
645722.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 มี.ค. 2024
ดูแล้ว 58
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวประทุมสูตรซุปเข้มข้นเผ็ดร้อน

ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้าดังซอยวัดโพสพผลเจริญ (พหลฯ62) ทางลัดหลักเข้าสู่เส้นลำลูกกา เปิดมายาวนานกว่า 20+ ปี รับรองคุณภาพและความอร่อย ช่วงกลางวันคนจอดรถแวะทานกันแน่น หน้าร้านจอดรถสะดวกกว่า 10 คันได้สบายๆ น้ำซุปที่นี่จะเป็นแบบปรุงสำเร็จเผ็ดอร่อยมาในตัว เปรี้ยวเค็มเผ็ดจัดเต็มๆมาเลยตามแยบฉบับอยุธยา อย่าลืมชิมก่อนปรุงและถ้าไม่ทานเผ็ดแนะนำให้บอกกับทางร้านก่อน ชามน้อยๆเริ่มต้น 20฿ ในภาพนี่เป็น 2 ถ้วยเล็...อ่านต่อ

photo
กินไม่อ้วน 💋
5443.6k35.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 ต.ค. 2020
ดูแล้ว 602
Quality Review
ป.ประทุม 🚣 ก๋วยเตี๋ยวเรือในซอยพหลโยธิน62 เพื่อนแนะนำให้มากิน 😋 อร่อยจริง ต้องลอง!!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่หมูน้ำตก, เส้นหมี่หมูน้ำตก, เกี๊ยวทอด, ขนมถ้วย

📅 เมื่อวานก๋วยเตี๋ยวเรือ ☀ วันนี้เช้าก็ก๋วยเตี๋ยวเรือกันอีกสักหนึ่งร้าน 🚗 วันนี้เรามีร้านก๋วยเตี๋ยวเรือมาแนะนำคะ ร้านนี้มีชื่อว่า "ก๋วยเตี๋ยวเรือ ป.ประทุม" ที่ตั้งอยู่ในซอยพหลโยธิน 62 คะ 🚗 มีที่จอดรถด้านหน้าร้านประมาณ 4 คันได้ ❄ ตัวร้านเป็นแบบเพลิงไม้ ไม่ร้อน ช่วงเที่ยงจะมีทหารอากาศมากินกันค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว นอกจากกซยเตี๋ยวหมูน้ำตกแล้ว ♨ ยังมีก๋วยเตี๋ยวเนื้อ เกาเหลา เกี๊ยวทอด ไข่นกกระ...อ่านต่อ