รีวิว PanichMitrcafe ภานิชมิตรกาแฟ : Premium & Specialty coffee สาขา อาคารพรีคลินิก ทันตะ ม.มหิดล

BlackGadget
13 ม.ค. 2022
สั่งลาเต้เย็น ไม่หวาน มาชิม อร่อย นัวมากๆ บอดี้ แน่นๆ ฟินมากอ่า ชอบๆๆๆ
เมนูเด็ด: ลาเต้ เย็น ไม่หวาน
ลาเต้ เย็น ไม่หวาน นัวมากก ฟิน

Coke_Somchai
24 ส.ค. 2023
กาแฟออกร้านนอกสถานที่ใช้​ได้

ไม่แน่ใจ​ว่าใช่ร้านนี้ไหมเพราะ​ search Google แล้วเจออันนี้​ แต่​เข้ามาใน​ Wongnai​ แล้ว​เป็น​อีกชื่อหนึ่ง​ แต่เป็นร้านกาแฟที่ออกร้านนอกสถานที่​แล้วมีเมนู​เครื่องดื่ม​หลายอย่าง​พอสมควร​ เม็ดกาแฟมาจากปางขอนคั่วกลาง​ รสชาติ​และกลิ่นดีใช้ได้​เลยดูเพิ่มเติม

93 ADAPT COFFEE BAR

วันนี้ได้ WFH เลยอยากหากาแฟสั่งมากิน เห็นร้านนี้พอดีเลยลองกดสั่งดู ตอนเเรกที่ได้ของมาเหมือนมีหก เลยโทรไปบอกทางร้าน ทางร้านก็เลยสั่งอันใหม่มาให้แต่แพ็คดีกว่าเดิมมาก ประทับใจมากๆ และอีกอย่างรสชาติกาแฟก็ดีใช้ได้เลยดูเพิ่มเติม

Daisyy N
13 ม.ค. 2022
ลองสั่งมาก่อน เห็นว่าเป็นเครือเดียวกับ Adapt Coffee Bar ร้านที่เราไปประจำ แต่อันนี้เป็นร้านไม่มีหน้าร้าน คุณภาพกาแฟดี
เมนูเด็ด: ลาเต้
ลาเต้เย็น หวานน้อย รสนุ่ม ไม่แหลม

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World