3.3

รีวิว เกษณีแพทัวร์ สาขา 2

Porntida
28 ธ.ค. 2019
ปลาเผาจากเขื่อนอร่อยๆ ริมทางหลวง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมอเผา, ลาบหมูอีสาน, ทอดมัน

ผ่านมาแถวอุตรดิตถ์ ทางหลวง 11 อยากทานปลาเขื่อน แวะได้เลยค่ะ ไม่ต้องเข้าไปที่เขื่อน วันนี้ผ่านมาโดยบังเอิญค่ะ ที่นี่เป็นสาขา 2 สาขาที่เขื่อนมีแพนะคะ เขาแนะนำ ปลาเผาด้วยฟืน สั่งปลาหมอค่ะ หอมฟืน ตัวใหญ่ อร่อยเลยค่ะ ทอดมันปลาล้วน ลาบหมูก็รสชาติสดชื่นดีมากค่า ทั้งหมดนี้ 430 บาท เท่านั้น 3 คน ทานเกือบไม่หมดค่ะ

Tun
7k2.9k45.3k
1 มิ.ย. 2022
ร้านริมถนน มีปลาเผาเขื่อน

ร้านเกษณีแพทัวร์ สาขา 2 ร้านนี้อยู่ริมถนนระหว่างอุตรดิตถ์ ไปแพร์ ไปพิษณุโลก มีที่จอดรถด้านหน้าร้านเลย ราคาอาหารไมแพง จานใหญ่ ฉูฉี่ปลาเนื้ออ่อน 180 บาท ปลาตัวเล็กแต่ก็ไ้ด้มาเยอะ มาแบบแห้งๆๆ ทอดมันปลากราย 100 บาท มาหลายชิ้นมาก แต่น่าจะไฟแรงไปนิดทดมาเกรียมเลย ต้มยำปลากด 100 บาท ได้ปลามาหลายชิ้นอยู่ ได้หม้อไฟมาราคาไม่แพงเลย ร้านดูเงียบๆๆสักหน่อย แต่เปิดนะดูเพิ่มเติม

100100180ค่าเสียหาย
21 มิ.ย. 2016
ร้านปลาเผา ไม่ต้องไปกินไกลถึงเขื่อนสิริกิต
nooknick
11 ก.ค. 2017
ปลาสดตัวใหญ่ ให้ข้าวเยอะ

ร้านสาขาแรกอยู่ที่เขื่อนสิริกิติ์ ร้านนี้เป็นร้านสาขา ต่างแค่บรรยากาศ แต่คุณภาพรสชาติไม่ต่างกัน ติดถนนสายเอเชีย จากพิษณุโลก-อุตรดิตถ์ จะอยู่ซ้ายมือ เลยร้านลมเย็นมานิดหน่อย สั่งมาหลายเมนูเลยค่ะ ⛤⛤⛤ข้าวผัดของเด็กจานใหญ่ 100.- ใส่หมูสับ ใส่ไข่ ไม่ใส่ผัก มันไปนิด พอใช้ได้ ⛤⛤⛤⛤⛤ต้มยำปลาคังน้ำใส 100.- อร่อย ถูก หม้อไฟด้วยนะ ใส่เห็ดฟางนิดนึง อิ่มคุ้มค่ะหม้อนี้ ⛤⛤⛤ข้าวราดกระเพราปลาคัง 100.- ได้ผิดแน่ๆ...อ่านต่อ

15 พ.ย. 2013
เป็นเหมือนบ้านลอยน้ำอยู่หลังเขื่อนดินอุตรดิตถ์

อยู่ที่อำเภอท่าปลา..บ้านท่าเรือ..จังหวัดอุตรดิตถ์ดูเพิ่มเติม

9 ก.ย. 2013
อยู่อำเภอท่าปลา บ้านท่าเรือ