- รีวิว Mixue Market Village Rangsit

พนักงานน่ารักครับบ โดยเฉพาะพี่ที่ใส่แว่น กับพนักงานที่ตัวเล็กๆน่ารักมากครับบ

ทำไวขึ้น ราคาเบาๆ
พาหลานๆมาลองเมนูใหม่อย่างน้ำมะนาวมินต์ เด็กๆค่อนข้างชอบเกี่ยวกับ น้ำมะนาว อยู่แล้ว จึงแย่งกัน ทานอย่างมีความสุข แต่ส่วนเราเอง เคยทานแล้วรสชาติแปลกๆ แต่ไม่เป็นไรหลานชอบก็โอเคราคาไม่แพงด้วย ตอนนี้ มีการพัฒนาในเรื่องของการบริการที่ไวขึ้น แล้วด้วย ชอบตรงทางร้านมักมีเครื่องดื่มใหม่ๆ มาให้ลองเสมอ #JuiceSPL #TasteTheFestive 47ดูเพิ่มเติม
ไอศครีมวาฟเฟิลสร้างความสัมพันธ์ในครอบครัว
ตีตลาดน่าดูกับร้านไอศครีม mixue กับสาขา Market Village Rangsit ชั้น 1 บรรยากาศร้าน :: ตกแต่งร้านสวย ร้านกว้าง นั่งสบาย มีโต๊ะให้นั่งเยอะเลย หน้าร้านสั่งออเดอร์ก็กว้างดี เมนูที่สั่งเป็นไอศครีมโคนวาฟเฟิล โคนละ 15.- บาท ชอบไอศครีมไม่หวานมาก ทานเข้ากับวาฟเฟิล เคี้ยวกรุบกรอบ เด็กๆก็ชอบ ภาพรวมสำหรับร้านไอศครีมสาขานี้ เพิ่งมาเปิดร้านใหม่ พนักงาน 3 คนบังไม่เข้าใจ ทำผิดทำถูกบ้าง เหมือนยังงงๆกันอยู...อ่านต่อ
ร้านไอศครีม ตอนนี้เขาขยายสาขาเยอะมาก คนต่อคิวเยอะเนื่องจากราคาไม่แพง รสชาติพอได้ ไอศครีมค่อนข้างหวาน น้ำชาดำมะนาวอร่อยติดหวานไปนิด ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า 5/5ดูเพิ่มเติม