5.0

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือ 999(สาขาบ้านเก่า) สาขา 2(บ้านเก่า)

Sweety
10 มี.ค. 2024
ก๋วยเตี๋ยวเรือ พริกคั่วหอม หมูลวกนุ่มนิ่ม

🍜 ก๋วยเตี๋ยวเรือ น้ำเข้มข้น อร่อยไม่ต้องปรุง ชามเล็ก 20 บาท ชามใหญ่ 40 บาท 🍜 พริกคั่วหอม เตะจมูก มิหวาย เข้ากันดีมากๆ 🍜 หมูลวกนุ่มนิ่ม โปรยพริกคั่วมาด้วย หอมๆ ใครไม่ชอบเผ็ด แจ้งทางร้าน ได้เลยค่ะ ด้านล่างหมู มีผักบุ้งลวก กับถั่วงอกลวก ในจานด้วยค่ะ 🍜 ผักบุ้งลวกสั่งแยก มาได้เลย เยอะล้นๆ 🍜 น้ำฝรั่งคั้นสด ใครอยากกินน้ำผลไม้อย่างอื่นก็มี เช่น ส้ม องุ่น

Mydear
22 พ.ค. 2019
15บาท ขาดตัว สมราคา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยว

22/5/62 ก๋วยเตี๋ยวเรือ ๙๙๙ เป็นอีกร้านที่วันนี้เรามีโอกาสได้แวะลองชิมรสชาติ ร้านตั้งอยู่เส้นถนนบ้านเก่า ก่อนถึงนิคมอมตะนครเฟส ๖ ช่วงเที่ยงจะมีคนมาทานกันค่อนข้างเยอะ สำหรับวันนี้เราสั่งเส้นหมี่ขาว ๔ ชาม (ชามละ ๑๕ บาท) กากหมู ๑ ชาม (๒๐ บาท) แคปหมู ๑ ห่อ (๑๐ บาท แต่แคปหมู วันนี้ที่กินเหนียวมาก ไม่กรอบเลย) ลูกชิ้นหมูปิ้ง ๔ ไม้ (ไม้ละ ๘ บาท) รสชาติน้ำก๋วยเตี๋ยวเรือที่นี่ถือว่าเข้มข้นกลมกล่อม ไม่ต้...อ่านต่อ

22 เม.ย. 2018
สาขาใหม่ ความอร่อยเท่าเดิม

หิวก็ได้เวลากินครับ ก๋วยเตี๋ยวชามละ 15 บาท ครับ ทานทั้งหมด 6 ชาม 90 บาท ลูกชิ้นไม้ละ 8 บาท 4 ไม้ รวม 36 บาท แค๊ปหมู 1ถุง 10 บาท รวม 136 บาท ต้องแจกแจงรายจ่ายกันหน่อย จะเห็นว่าราคาไม่ได้แรงอย่างที่คิด ก๋วยเตี๋ยวทางร้านชามใหญ่ก็มีนะคับ แต่ผมไม่ค่อยชอบทานชามใหญ่ๆเท่าไร ชอบทานแบบถ้วยเล็กๆ นำมาเทรวมกันทีละ 2 ชาม ได้รสชาติของก๋วยเตี๋ยวเรือแท้ๆ ลองมาทานกันได้คับดูเพิ่มเติม

Thanit