รีวิว kere cafe - เกเร คาเฟ่

taipunss
2 มี.ค. 2021
ก า แ ฟ เ ก เ ร
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอสเพรสโซเย็น

สวัสดีครับท่านสมาชิกชมรมคนชอบกาแฟ วันนี้ผมสั่งเอสเพรสโซเย็นจากร้านเกเรคาเฟ่มาลองเนื่องจากชอบชื่อร้านเขาจริงๆ ต้องลองซักหน่อน ราคาไม่แพงแก้วละ50บาทเลือกระดับความหวานได้ รสชาติอร่อยกว่าหลายร้านที่แพงกว่านี้อีกครับ กาแฟหอม เข้มข้น คุ้มค่าสุดๆ นอกจากกาแฟแล้วเขายังมีชาไข่มุกและขนมต่างๆอีกด้วย

เอสเพรสโซเย็น

Ize.FindEatFun
11 ก.พ. 2021
ร้านน่ารัก กาแฟดีมากๆ

คาเฟ่น่ารัก มีสไตล์ เปิดใกล้ๆตลาดดวงแก้ว กาแฟรสชาติอาจจะอ่อนไปหน่อย วันนี้มาลองเมนูอเมริกาโน่ปี่แปกอ รสชาติเย็นๆคอได้รสชาติยาจีนแบบโบราณ การคิดเมนูแต่ละเมนูดีมากๆ พนักงานบริการน่ารักมากๆ ร้านกว้างขวางดูเพิ่มเติม

Pat Be Relieved
8 ธ.ค. 2021
ร้านคาเฟ่ ใกล้ตลาดดวงแก้ว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: พิงค์ซอลท์คาราเมลมัคคิอาโต้, เอ วาฟเฟิล, ข้าวไข่ข้น, แซนวิช, โรตี + เขียวหวาน

ทานมา ครั้งแล้ว ช่วงหลังๆชอบสั่ง โรตีเขียวทานเที่ยงๆ แล้วก็แซนวิสพอร์คชอป อร่อยนะ แล้วก็ทาร์ตไข่ ส่วน้ครื่องดื่มมีหลากหลาย เลยค่ะ ต้องลองสั่งเลยค่ะ คนไม่พลุกพล่าน ค่ะอ่านต่อ

Suchart Zank
16 ม.ค. 2021
อร่อยครับกินทุกวัน

Suku Suku Sushi Buffet สะพานควาย
Suku Suku Sushi Buffetสะพานควาย
ร้านเด็ดสะพานควาย บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น มีครบซูชิ ซาชิมิ ชาบู คุ้มราคา
3.9
฿฿฿฿