- รีวิว Blue Island Cafe

21 ม.ค. 2022
คาเฟ่ตีมติดเกาะ ให้ฟีลฮาว้าย ฮาวาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: COCONUT COFFEE
Blue Island Cafe 🏝 อยากเที่ยวคาเฟ่ตีมไหน #เมืองราชบุรี เค้ามีทุกแนวจริงๆ สำหรับ Blue Island Cafe คาเฟ่น้องใหม่ล่าสุดที่เปิดมาได้ไม่ถึงเดือน จากชื่อก็น่าจะเดาได้ค่ะว่าเป็นคาเฟ่ตีมทะเล้ทะเล ให้ฟีลเหมือนไปเที่ยวฮาว้าย ฮาวาย . . 🏝 สายแชะ 📸 ต้องไม่พลาดค่ะ เพราะมุมถ่ายรูปเค้าเยอะมากจริงๆ ยอมรับในการจัดร้านค่ะ ให้ความรู้สึกเหมือนไปเที่ยวทะเล ไปติดเกาะ มีมุมบังกะโล มุมเก้าอี้ผ้าใบ หรือจะไปโพสต์ท่...อ่านต่อ

พวานาวา อัมพวา Phawanawa Cafe&Bistroชวนชิลร้านเด็ดใกล้ตลาดน้ำอัมพวา บรรยากาศดีเช้ายันค่ำ แถมดนตรีสดสุดชิล
฿฿

The Pomelo Amphawa (ครัวส้มโอหวาน อัมพวา)คาเฟ่และร้านอาหารฟีลธรรมชาติ เหมาะนั่งชิลชมวิวแม่น้ำ ถ่ายรูปสวยทุกมุม!