รีวิว ฌาร์มบูทีครีสอร์ท

deerdear.
20 ส.ค. 2019
ที่พักใกล้ มอ.ขอนแก่น “ The Charm Boutique Resort Khonkaen “
ประเภทห้องพัก: Junior suite
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ส.ค. 2019
เพื่อน

❥❥ บรรยากาศที่พัก เป็นที่พักแบบรีสอร์ท ตั้งอยู่ใกล้กับมหาลัยขอนแก่นห่างกันไม่ถึง 3 กิโล และมีร้านอาหารรอบด้านครบครัน สำหรับตำแหน่งและการเดินทางมาที่นี่ที่พักจะอยู่ในถนนอดุลยาราม สามารถปักหมุดมาตาม GPS โดยใช้ชื่อว่า “ เดอะ ฌาร์ม บูทีค รีสอร์ท “ บรรยากาศตัวที่พักจะตกแต่งสไตล์บูติค เรียบๆง่ายๆ ตัวห้องพักจะมีให้เลือกหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบห้อง (ที่พักได้ตั้งแต่ 2 คน – 4 คน) และแบบบ้านดินเป็นหลังๆ พนักงานบริการดียิ้มแย้มแจ่มใสและเต็มใจบริการ   ❥❥ ค่าใช้จ่ายและรายละเอียดห้อง การจองเข้ามาพักเดียร์ของผ่านเวป AGODA ในห้องแบบ Junior Suite ภายในห้องพัก จะแบ่งเป็นสองส่วนคือห้องน้ำ กับห้องนอน ในห้องนอนจะมีโต๊ะสำหรับทานอาหาร มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกให้ครบครัน ห้องพักดูสะอาด ห้องน้ำกว้างขวาง เตียงนุ่มนอนสบายค่ะ   สำหรับอาหารเช้าที่นี่จะเป็นแบบ BUFFET BRAKFAST ความหลากหลายยังไม่ค่อยเยอะมากค่ะ แต่อาหารถือว่ารสชาติดีและคุณภาพไม่แย่

JoyMymelody
20 ส.ค. 2019
ที่พักมีจุดถ่ายรูปเยอะดี
ประเภทห้องพัก: STANDARD
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ธ.ค. 2018
เพื่อน

ได้มาพักที่นี่ ห้องพักกว้างขวางดีค่ะ ตกแต่งสไตล์ มินิมอล บูทีค เป็นแนวโทนสีขาวตัดกับสีน้ำตาลส้มจากไม้และอิฐปูน ไม่ร้อนดีค่ะ ตอนเช้า ทางรีสอร์ทมีทำบุญตักบาตรพอดี พวกเราก็เลยได้ร่วมตักบาตรไปด้วยค่ะ ดีเลย ได้อิ่มบุญแต่เช้าค่ะ รอบๆที่พัก ร่มรื่นด้วยต้นไม้ มีจุดถ่ายรูปสวยๆเยอะเลยค่ะ เราเดินเล่นถ่ายรูปเพลินเลยค่ะดูเพิ่มเติม

2 ก.ย. 2018
ห้องสะอาดหาอาหารทานง่าย แต่โรงแรมเปิดไฟมืดไปหน่อย

-โรงแรมหาไม่ยากเข้าซอยไปไม่ไม่ลึกมากก็เจอสามารถเข้าได้หลายทางเลยขอไม่บอกรายละเอียดส่วนนี้ดีกว่า แต่ถ้าเดินเข้าซอยก็เหนื่อยเหมือนกัน -บริเวณโรงแรมมีคอนโดและหอพักไม่เปรี่ยว และมีร้านอาหารหลายร้านทั้งหมูกระทะ ชาบู สเต๊ก และร้านกาแฟเล็กๆหน้าโรงแรม -ห้องพักโรงแรมก็สะอาดตามาตรฐาน​ แต่ตามล้อบบี้ทางเดินเราว่าเปิดไฟน้อยไปหน่อยมืดมากๆสำหรับส่วนตัว -มีน้ำอุ่น ทีวี แอร์ตามาตรฐาน​โรงแรมปกติ และมีอาหารเช้าบุ...อ่านต่อ

จิรวรรณ สุดทอง
12016