3.6
12 เรตติ้ง (7 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 23:59

รีวิว ครัวตะเกียง

photo
Torpong Muadchaiyaphum
041
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 ต.ค. 2020
ดูแล้ว 290
Good food, reasonable prices and fantastic atmosphere being in the middle of nowhere.

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
katay
5.8k7516.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 ก.พ. 2019
ดูแล้ว 528
Quality Review
ยกนิ้วเรื่องจัดจ้าน นั่งสบาย ดนตรีเพื่อชีวิต
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ร้านอาหารโซนวังน้ำเขียว เป็นร้านบ้านๆที่บริหารเอง เป็นนักดนตรีเอง ดูกันเองดีค่ะ ร้านวิวธรรมชาตินั่งสบายดีค่ะ มีดนตรีเพื่อชีวิตให้ฟังชิวๆ เราสั่งเมนูหมูป่าผัดเผ็ดมา รสจัดมากๆเลยค่ะ อร่อยดีแต่กินได้ไม่เยอะ ราคาไม่แพงเบย เห็ดหอมสดผัดน้ำมันหอย จานนี้รสชาดกลางๆค่ะ ยังไม่เด่นเท่าไหร่ ส่วนแกงป่าไก่บ้าน เผ็ดกว่าหมูป่าผัด้ผ็ดอีกค่ะ ถ้าใครชอบรสจัดแนะนำให้มา อย่าพลาดนะคะดูเพิ่มเติม

photo
Grabsoth2eat
91385
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 ธ.ค. 2016
ดูแล้ว 507
Quality Review
บอกเลยว่าร้านนี้อาหารรสชาดค่อนข้างดี หลายๆ เมนูเข้มข้นมาก ทั้งน้ำซุปต้มยำ น้ำจิ้มไก่รสกลมกล่อม ลองทานคู่กับไก่อบโอ่งสิ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านดูจากภายนอกไม่ค่อยน่านั่งเท่าไหร่ แต่เมื่อสัมผัสเข้าไปในร้าน ความเป็นกันเอง รสชาดอาหาร ทำให้ลืมสิ่งเหล่านั้นไปหมด แถมราคาต่อคนที่ไม่แพงเลย เมนูแนะนำ : ปลาทอดสมุนไพร ไก่อบโอ่ง ไก่ตอแหล จุดเด่น : อาหารสชาดดี อร่อย ดนตรีสด เจ้าของร้านค่อนข้างเอาใจใส่ จุดด้อย : ร้านอยู่ติดริมถนน และมีการก่อสร้าง ทำให้รู้สึกว่าฝุ่นต้องเยอะ กลายเป็นร้านอาหารดูไม่สะอาด ดูเก่า มีบรรยากาศของร้านเหล้าดูเพิ่มเติม

photo
OOFY
225.4k45.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ก.ค. 2023
ดูแล้ว 80
The Lamp - ครัวตะเกียง วังน้ำเขียว
photo
ทินพันธุ์
0111158
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 186
บรรยากาศโดยรวมชอบมากครับ อาหารรสชาติถูกปาก การบริการที่ดี ความสะอาดผ่าน บวกฟังเพลงเพราะๆ กะทานปลาช่อนทอดสดๆ ชิวมาก
อร่อย เข้มข้นรสชาตสมุนไพร บวกความกรอบและสดของปลาลงตัวการครีเอตได้ดี มีต้นไม้และหลังคา ทำให้นั่งทานไม่ร้อนเมนูคลาสิคสไตล์คาวบอยอาร์ต มีการวาดรูปด้วยสีส้ำ บวกกะความคิดสร้างสรรค์์ผ่านครับดสไตล์คูลๆ เจ๋ง ผมชอบครับลงรูปเป็นคาวบอย มีเอกลักษณ์ชัดเจนลงตัว ยกนิ้วถ้าคนชอบติดมันคือใช่ เหมือนผม
14 ม.ค. 2017
ดูแล้ว 273
ร้านเล็กๆ เมนูอาจจะน้อยไปนิด แต่รสชาติอร่อยและราคาไม่แพง ต้มยำอร่อย ไก่ตอแหลก็ยอดเยี่ยม

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Floryday Khaoyai : Cafe & Flower
Ad ·
Floryday Khaoyai : Cafe & Flower
คาเฟ่ทุ่งดอกไม้หลากสีสันที่เขาใหญ่ บรรยากาศดี จุดถ่ายรูปจัดเต็ม
La Vista Restaurant
Ad ·
La Vista Restaurant
ร้านอาหารสุดหรูในเขาใหญ่ รายล้อมไปด้วยภูเขา ชมวิวพระอาทิตย์ตกสุดว้าว
1 รีวิว
฿฿฿฿